Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nữ mạng cụ thể chính xác

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nữ mạng cụ thể chính xác
Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. mệnh kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển. Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: không cao Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: không tốt Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô Vận hạn: Hạn Thiên Tinh Vận niên: Ngưu Hồi Sơn Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3 Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Sao Kế Đô là 1 trong hung tinh mang đến sự buồn khổ, tuyệt vọng và chán nản, hờ hững. sức khỏe của sao Kế Đô rất chi là lớn, tác động từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm nhận thấy không yên tâm, luôn tự ti và thiếu tín nhiệm chính bản thân mình. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật đột ngột. >> Xem thêm: Tu vi tuoi suu 2021 nhìn toàn diện sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí có khả năng sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn bực chán nản và bi quan. gia đạo không an tâm, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam nhi gặp sao này phải ra đi mới có tiền bạc còn quanh quẩn ở trong nhà dễ gặp tai họa, bị phụ nữ hại. nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì trái lại, dữ sẽ hóa lành. bởi lẽ theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không còn tác động ảnh hưởng xấu mà Ngược lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng. Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự mở màn nan, đầu xuân năm mới thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm mới đại hung thì thời điểm cuối năm đại lợi. thế cho nên chủ nhà cứ mong muốn, mong mỏi 1 năm may mắn tốt lành thì hơn.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức đề kháng suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. nữ giới mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, nhà hàng siêu thị nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai. >> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng >> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng căn cứ vào ý nghĩa sâu sắc của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm hạn chế này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến quy định, rất có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử & chịu án phạt. Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn đáng tiếc dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây nên chính là tai nạn về đêm tối, chữ dạ tai với chữ dạ có nghĩa là đêm hôm, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối. Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, náo loạn tác dụng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. nhiều người khác hoàn toàn có thể té ngã chiều cao. Một rất nhiều người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là bồi dưỡng bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, thu thập công đức, phúc phận. Nếu có công dụng thì cần ủng hộ, quyên góp trợ giúp những người dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao đáng tin cậy, minh chứng và khẳng định. Với phụ nữ có thai: đặc biệt chớ nên trèo cao hay lấy các đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình tiến hành những việc làm này. Khi đi lại thì cần nhẹ dịu, luôn luôn cẩn thận, chưa được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh & cải cách và phát triển tốt. với tất cả mọi người: gồm có cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc siêu thị, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Theo tuvingaynay.com khi có bất kỳ luận điểm gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy sau này. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi & sức khỏe nhanh chóng được hồi sinh.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không tồn tại cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non & xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn. trong thời điểm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong các việc công việc làm ăn, chắc chắn bổ ích thì mới nên làm. Bản mệnh trong những năm có rất nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành ra đi tạm tốt. dẫu thế, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn đáng tiếc. cảm tình riêng tư của bản mệnh có chút pha trộn, cả hai nên tín nhiệm lẫn nhau. không những thế, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong những năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể: Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng tác động. Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện bắt tay hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người gần gũi gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo… Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời gian làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị đối đầu, vận trình nhiều biến động. Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ đột ngột, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, anh em, tình thân, các mối quan hệ xã hội… Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề… như thế, trong thời điểm 2020 thì tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế. Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *