Xem tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 – Tuổi nào gặp xui trong ngày này?

Cùng xem phong thủy nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền tài của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật ngày 3/1/2021 nhé!

TUỔI TÝ

Phong thủy tử vi 12 con giáp ngày 3/1/2021 chúc mừng tuổi Tý mọi sự suôn sẻ. Cảm tình của bạn đang rất chi là dạt dào nên chỉ lợi dụng tranh thủ ngày nghỉ rủ nhau đi lượn lờ đâu đó tận thưởng khoảng không lãng mạn.

May mắn tài lộc cũng tương đối ổn. Sau một khoảng thời gian quá hoang phí bạn đã nhận ra cần được tiết kiệm chi phí & tính chuyện mai sau nhé.

– Màu sắc may mắn: Màu cam, vàng
– Số lượng may mắn: 22, 31
– Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI SỬU

Theo tử vi phong thủy từng ngày ngày 3/1/2021 chúc mừng chuyện kinh doanh của người tuổi Sửu. Đầu xuân năm mới đơn hàng về ầm ầm báo hiệu một năm khởi sắc. Bạn có thể an tâm thao tác, cố gắng nỗ lực hết sức mình vì tương lai sắp đến nhé.

Tình yêu cũng khá ổn, Dường như bạn đang ưng ý người này và hãy tích cực và lành mạnh tấn tới nhé.
– Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây, vàng
– Số lượng may mắn: 3, 7
– Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI DẦN

Tử vi từng ngày 3/1/2021 của 12 con giáp khuyên Dần nên cần cù hơn, cơ hội đang đến dần gần rồi đấy nên bạn rất có thể thỏa sức tự tin thao tác bằng chính năng lực chuyên môn của bản thân.

Tối nay hãy ra phía bên ngoài sung sướng cùng bằng hữu, nhiều người bạn thực sự là quý nhân của bạn.

– Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
– Con số may mắn: 2, 22
– Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

TUỔI MÃO

Tử vi phong thủy ngày 3/1/2021 của 12 con giáp khuyên Mão nên chuyên cần thao tác làm việc, chịu khó tích cóp tài lộc nếu như không mai sau, nếu có ai vay tiền trong ngày hôm nay thì nên cần xem lại quan hệ nhé. Một vài người chỉ lợi dụng bạn mà thôi.

Tình yêu không phải như ý, nên xem lại những quan hệ của chính bản thân mình và đừng để bản thân chìm đắm vào các lời ngọt ngào đầu môi.

– Màu sắc may mắn: white color, đỏ
– Con số may mắn: 12, 30
– Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

TUỔI THÌN

Tử vi từng ngày 12 con giáp ngày 3/1/2021 lưu ý họa thị đặc biệt là chuyện tình cảm bủa vây tuổi Thìn. Bạn quá nhẹ dạ cả tin làm cho tất cả những người ấy tận dụng cảm tình rồi cả lợi dụng tiền tài. Bạn đã rút bài học cho chính bản thân mình nhưng xem chừng cũng đã muộn vì vết thương để lại quá đau. Cố gắng tìm quên tình yêu cũ trong những công việc nhé.

– Sắc tố may mắn: red color, xanh
– Con số may mắn: 12, 28
– Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

TUỔI TỴ

Tử vi thời điểm ngày hôm nay của tuổi Tỵ chúc mừng Tỵ vì sau bao ngày xa cách ở đầu cuối bạn đã được gặp người yêu của bản thân. Người này thực sự là người tri kỉ, người yêu chân thành luôn hết lòng vì bạn. Nếu yêu thương họ đủ sâu sắc thì tính chuyện mai sau gần đi nhé.

– Sắc tố may mắn: white color, cam
– Con số may mắn: 5, 12
– Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI NGỌ

Ngọ gặp họa sức khỏe vì thao tác làm việc quá sức. Quá áp lực tiền tài làm cho lúc nào bạn cũng phải gồng mình kiếm tiền quên mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu liên tiếp như vậy thì chưa biết chuyện gì sẽ xẩy ra Một trong những ngày tới đâu, cần hết sức bình tĩnh làm việc nhé.

– sắc tố may mắn: màu trắng, xanh
– số lượng may mắn: 3, 10
– Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI MÙI

Phong thủy hàng ngày ngày 3/1/2021 khuyên Mùi nên cần mẫn hơn, công việc bê trệ cũng là do thái độ lười nhác của bạn. Mặc dù cho là ngày nghỉ nhưng nếu cấp trên đã nhu yếu thì bạn cũng nên xem lại cách chào đón nhé. Từ chối đó là điểm yếu khiến bạn mất đi tín nhiệm trong góc nhìn sếp.

– sắc tố may mắn: red color, cam
– con số may mắn: 2, 7
– Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

TUỔI THÂN

Tử vi hằng ngày 12 con giáp ngày 3/1/2021 cảnh báo tuổi Thân tiền bạc không thông do bạn cho vay mà đến lúc đòi lại không đòi được còn mất cả tình cảm anh em. Nếu cứ liên tiếp như vậy thì tình cảm sớm bị tài lộc chi phối.

 

Trong tình yêu cũng vậy nên có đi có lại. Dù là phụ nữ nhưng đừng nên giữ ý kiến đi hẹn hò là phải đàn ông rút ví đâu đấy.

– Màu sắc may mắn: gold color, cam
– Con số may mắn: 3, 7
– Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày ngày 3/1/2021 chúc mừng Dậu đang có một tình yêu ngọt ngào. Ngày hôm nay chủ nhật nhưng việc làm lại ổn, bạn nhận tin vui về số chi phí thưởng tết âm khiến bạn thấy vui trong tâm địa.

Tình hình tài chính rất ổn. Hãy trân trọng người không dừng lại ở đó là quý nhân cũng là người hết lòng yêu thương bạn.

– Màu sắc may mắn: gold color, cam
– Con số may mắn: 2, 4
– Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI TUẤT

Phong thủy 12 con giáp ngày 3/1/2021 lưu ý Tuất tình yêu không đảm bảo. Mâu thuẫn tài lộc làm cho bạn & người ấy triền miên rơi vào tình thế hố sâu tuyệt vọng. Còn nếu không có một cuộc rỉ tai rõ ràng thì mối quan hệ này chắc chắn sẽ tan đàn xẻ nghé.

Tối nay nên tìm khuyến cáo từ những người bạn tri kỉ bằng sự việc mời họ đi cà phê & san sẻ hết chuyện riêng của bản thân mình nhé.

– sắc tố may mắn: màu đỏ, trắng
– số lượng may mắn: 3, 8
– Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI HỢI

Hợi trong ngày 3/1/2021 được chúc mừng vì có 1 ngày hanh thông về vận tình cảm. Công việc của bạn chưa tồn tại gì biến động nhưng cũng không tồn tại gì sai sót vậy nên có thể trọn vẹn yên tâm với việc làm này và góp sức rất là mình nhé. Là kẻ thông minh, có tài không có gì phải ngại cả, cứ làm và nhận nghĩa vụ được giao nhiệt tình.

– màu sắc may mắn: Đen, đỏ
– con số may mắn: 22, 26
– Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Theo nguồn: https://tuviso.com/tag/tu-vi-chu-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *