Vinfast Lux A2.0 giá 1 tỷ 2 có xứng đáng để mua không?Vinfast Lux A2.0 giá 1 tỷ 2 có xứng đáng để mua không?
➤ Đăng ký kênh
➤ Facebook:
➤ Website: xevuivietnam.com
➤ Email: quocthaiphan.tnt@gmail.com
Facebook cá nhân:
Tại Việt Nam, VinFast LUX A2.0 vừa ra mắt công chúng Việt với phiên bản giống hệt xe đã trình làng trước đó tại Paris. Mẫu xe của VinFast đã đến gần với người tiêu dùng Việt hơn. Cùng với VinFast LUX SA2.0 và Fadil, VinFast LUX A2.0 đã nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng chỉ trong 2 ngày ra mắt. Điều này chứng tỏ sự quan tâm ủng hộ lớn của người tiêu dùng dành cho những chiếc đầu tiên mà người Việt Nam sản xuất để cạnh tranh với những thương hiệu ô tô nổi tiếng nước ngoài.
Channel XeVuiVietNam – Chuyên gia review, đánh giá xe
Anh em bấm Subsrcribe để xem những clip đánh giá xe mới nhất nhé!!!
#vualuoi #xevuivietnam #VinfastLux

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác: https://game3.vn/category/o-to-xe-may/

27 thoughts on “Vinfast Lux A2.0 giá 1 tỷ 2 có xứng đáng để mua không?

 1. Vinfast chiec sedan này nhìn rất ok,càng ngày càng đẹp đấy nhưng chỉ có giá hơi cao thôi.nếu bản như này mà giá khoản 1 tỷ thì thị trường oto vn sẽ rất sôi động.

 2. Nhìn con này chạy ban đêm đẹp thôi rồi luôn. Có xèng múc liền, mọi người nói giá cao nhưng mình thấy hợp lý đó chứ. Nhìn sang Camry mới nhập Thái là biết liền.

 3. BMW nó sẽ lập trình máy theo tính cách người lái trong một khoảng thời gian. Nếu bạn chạy từ từ chậm rãi trong khoảng một thời gian nhất định, thì cho dù đạp ga mạnh thì nó vẫn có một độ trễ nhất định rồi xe mới vọt lên. Còn nếu bạn đạp ga mạnh liên tục trong một khoảng thời gian nhất định thì xe sẽ đáp ứng vọt lên ngay khi bạn đạp ga mạnh. Không biết mấy chiếc xe đời mới nhất sau năm 2018 như thế nào nhưng mình trải nghiệm trên chiếc xe của mình là vậy!

 4. Công tâm mà nói thì 2 xe vin lux này chỉ làm để tạo dấu ấn mà thôi.cơ bản nó đã thành công,dấu ấn rất đẹp về ngoại hình,ngoại thất rất đẹp.ai đi ngoài đường cũng phải khen.bạn chê ư,t ko tin b công tâm đâu.
  Nhưng mà với người sử dụng thì vin chưa thành công dc,cái giá ko hề rẻ,phải gọi nó là cái giá cỡ nhỡ mới chuẩn.nó rẻ hơn xe mer,bmw,aud nhưng đắt hơn huyn,toy,maz .nó lỡ cỡ cả về giá lẫn kích thước/giá tiền.nó phải so với bwm s5 và x5 nhưng giá lại rẻ hơn.đây là cái dc,mất thì nó ko thương hiệu,ko kiểm chứng bởi thời gian= phân vân và nó ko sang bằng đâu,vậy nó mới rẻ hơn.
  Về mặt hình tượng thì ngoại thất ok nhưng nội thất nó lại là thất bại.ai đã ngồi xe vin mới thấy,nhìn qua ảnh,clip ko thấy dc đâu.cái chất sang là chưa tốt,độ tỉ mỉ,sự hoàn thiện ,chỉn chu là chưa có.ngoại hình cho thiên hạ coi,còn nội thất là mình dùng mới thấy,chưa ổn.(ko muốn nói là bình thường,ko sang)
  Tóm lại vin ko bán cái gì rẻ cả.mua xe vin hay sản phẩm của vin là mua cả cái mác giàu có( ở vn hàng vin đắt=giàu có). Bài học đua ngựa ở đây rõ ràng.nếu coi bmw là ngựa loại 1,thì lux dùng công nghệ 1phần của bmw là ngựa loại 2,cacs hãng xe huyn,toy,maz,honda với các sản phẩm gần giống phân khúc thì là loại 3.vin lấy ngựa loại 2 đấu ngựa loại 3,vin cho 1 cái mác giàu có,1 cái xe rộng hơn ,dài hơn,nói chung cho thêm 1 số thứ và bán cái giá chát hơn nhiều.ai đã ở cái gọi là nhà thông minh của vin thì biết,nó khôn hơn 1 mà giá nó cao gấp cả tá.
  Tóm lại thì mua xe vin hiện tại rất phải suy nghĩ.có nên bỏ thêm vài trăm để có dc 1 chiếc suv lux hay nhẹ nhàng với chiếc crv.xe là vật tiêu sản,đã mua là mất giá.sẽ phải cân nhắc rất nhiều.

 5. Không thấy xe người dùng chạy ngoài đường , cũng không thấy công bố doanh số bán ra . Chắc là do giá xe quá cao họ mua xe hiệu khác rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *