► Vẽ tranh Tết trung thu và tô màu cho bé | Dạy bé vẽ | Dạy bé tô màu | Mid-Autumn Festival Drawing and Coloring for Kid | Vẽ tranh múa sư tử.
#VeTranhTrungThu, #Please_Subcribe_Channel, #BeTaiNangTv
► Xin chào các bé, hôm nay chúng ta sẽ Cùng đón một ngày vui của trẻ thơ với bức tranh vẽ về Trung thu nhé. Tết trung thu là tết của các em thiếu nhi đấy. Các em sẽ được thấy hình ảnh chú sư tử được tái hiện qua bút vẽ của Bé Tài Năng nhé, Trong video này là chú sư tử đang múa cùng Trư Bát Giới đấy các em ạ.
►Tết trung thu ( Mid-Autumn Festival ) diễn ra vào giữa tháng tám âm lịch hàng năm. Ngày này ở các nơi chúng ta sẽ được phát quà, được rước đèn ông sao, được phá cỗ nữa đấy các em nhé !
►Bên cạnh đó trong quá trình tô màu kim tuyến Tết trung thu ( Mid-Autumn Festival ) chúng ta cùng nhau học màu sắc bằng tiếng anh nhé!
►Tết Trung theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi),còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,… và được ăn bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.
►Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, Singapore, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.
►The Mid-Autumn Festival is a harvest festival celebrated notably by the Chinese and Vietnamese peoples.The festival is held on the 15th day of the 8th month of the lunar calendar with full moon at night, corresponding to late September to early October of the Gregorian calendar with a full moon at night.
►Because of ancient China’s cultural influence, the Mid-Autumn Festival has spread to other parts of East, Southeast, and South Asia. However, the way in which different countries celebrate it varies.Mooncakes, which are traditionally eaten during this festival, have also appeared in western countries as an exotic sweet.
►Chào các bậc phụ huynh và các em nhỏ xem kênh. Bé tài năng TV là kênh chuyên phục vụ các em nhỏ nhận biết được màu sắc, tên các con vật bằng cả tiếng việt và tiếng anh. bên cạnh đó kênh cũng giúp các bé nhận biết được những chữ cái để kích thích sự tư duy, sáng tạo, khả năng nói sớm từ đó giúp bé thông minh sớm.
★ Xem thêm các video khác tại đây :
* Dạy bé vẽ và tô màu xe cứu hỏa | Dạy bé vẽ | Dạy bé tô màu | How to draw Fire truck for kid :

* Dạy bé vẽ và tô màu Xe tải chở cá (Truck car drawing and coloring for kids) :

* Dạy bé vẽ và tô màu các loại xe :

SuperKidsColoring:
Wir lernen die Farben

Coloring Draw Kids

Sky kids Tan

★Hãy góp ý dưới phần bình luận để giúp chúng tôi có thể làm tốt hơn nhé !
★Và cũng đừng quên like, share và đăng ký kênh để giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất những video tiếp theo!
Đăng ký tại đây
★ Mọi thắc mắc, khiếu nại xin gửi về địa chỉ mail giupbethongminhsom@gmail.com
★Bản quyền thuộc về Bé tài năng TV ( Do not reup)
★★★Trân trọng cảm ơn!★★★

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giao-duc/

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status