Giải đáp ngay: Tuổi Ngọ và Hợi có hợp nhau không

Những người thuộc con giáp tuổi Ngọ và tuổi Hợi có hợp nhau trong công việc làm cho ăn hay tình yêu hôn nhân thê tử chồng không? Hãy cộng sắm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc khiến ăn buôn bán tự do, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên bà xã ông xã thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề siêu quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm cho ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp mang tuổi hợp khiến ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp khiến cho ăn với mình sẽ giúp cho công việc khiến ăn, buôn bán tự do được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được hầu hết khó khăn, trắc trở. Ngược lại, giả dụ kết hợp với những người không hợp tuổi làm cho ăn sẽ làm cho công việc bắt gặp cần khó khăn, ko thu được những thành tựu như ý.

Xem bói tình duyên, đọc tuổi bà xã chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Bà xã phu quân mang hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ loại thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, giả dụ xem tuổi thê tử phu quân ko hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc bà xã chồng bắt gặp cạnh tranh về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 xoàng gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là cứu vớt Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 kém cỏi gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005

Người tuổi Giáp Ngọ 2014 tầm thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Người tuổi Hợi cụ thể gồm những tuổi: Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007 và Kỷ Hợi 2019. Cụ thể:

Người tuổi Tân Hợi 1971 kém cỏi gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển to.

Người tuổi Ất Hợi 1995 thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Người tuổi Đinh Hợi 2007 tầm thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 xoàng xĩnh gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Vậy, người tuổi Ngọ và Hợi có hợp với nhau trong công việc làm cho ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cộng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, hai con giáp tuổi Ngọ và tuổi Hợi sở hữu thể là một cặp lý tưởng trong thời gian đầu của mối quan hệ, cặp đôi này dường như tương đối cuốn hút nhau.

Con giáp tuổi Ngọ vượt trội trước đám đông bởi sự hài hước, dí dỏm và sáng suốt, câu chuyện đó khiến cho con giáp tuổi Hợi mê mẩn. Hơn thế nữa, con giáp tuổi Ngọ còn siêu hấp dẫn tuổi Hợi bởi sự hào phóng, sự bao la lượng và xử lý tình huống nhanh.

Con giáp tuổi Hợi tương đối dễ tính và chiều con giáp tuổi Ngọ bắt buộc mối quan hệ của hai người vô cùng ổn định. Tuy nhiên, giả dụ mối quan hệ của cặp đôi này càng kéo dài, thì càng nảy sinh đa dạng vấn đề, đòi hỏi cả hai người bắt buộc cùng nỗ lực.

Trường hợp là một cặp đôi, hai “hành tinh” này sẽ bắt gặp rất nhiều trục trặc, đặc biệt lúc sống cùng nhau. Con giáp tuổi Hợi thích sự bình lặng, thích cuộc sống diễn ra đều đều và kinh hoảng di chuyển rộng rãi. Bởi thế, con giáp tuổi Hợi tương đối nhàm chán trong con mắt của con giáp tuổi Ngọ.

Con giáp tuổi Ngọ thích bay nhảy, nhanh nhẹn và thích khám phá. Người tuổi Ngọ tán tỉnh và ga lăng khi mới yêu. Tuy nhiên, con giáp tuổi Ngọ lại rất thời gian nhanh chán và mất hứng trước cuộc sống phẳng phiu của con giáp tuổi Hợi.

Tuổi Hợi sống tương đối tình cảm với bạn bè và gia đình, đặc thù rất tận tụy với người mình yêu. Nhưng lúc con giáp tuổi Ngọ có dự định rời bỏ mình, con giáp tuổi Hợi sẽ tìm bí quyết để níu kéo. Ở con giáp tuổi Hợi còn sở hữu tính thù dai, ví như bị tổn yêu thương phổ biến con giáp tuổi Hợi sẽ tìm bí quyết trả đũa.

Trong buôn bán tự do, cả hai con giáp tuổi này đều rất chăm chỉ nhưng họ buộc phải tìm công việc hấp dẫn cho cả hai người thì mới duy trì được lâu.

Con giáp tuổi Ngọ chỉ huy công việc vô cùng rẻ nhờ khả năng quản lý và tổng quát công việc, còn con giáp tuổi Hợi sẽ đảm nhiệm các việc phải sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Nói chung, con giáp tuổi Hợi sẽ cực kỳ tích cực là hậu phương kiên cố của con giáp tuổi Ngọ. Tuổi Hợi đánh rét mướt siêu cao sự sáng suốt, nhanh chóng và quyết đoán trong công việc của tuổi Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: LÁ SỐ TỬ VI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *