Người tuổi Ngọ 2002 sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số tốt?

Tử vi tuổi Ngọ, Tuổi Ngọ sinh giờ nào thấp, Tuổi Ngọ sinh ngày nào tốt, Tuổi Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt, Vận số tuổi Ngọ, xem bói ngày sinh, trải nghiệm bói tuổi Ngọ

Trong 12 tháng của năm Ngọ, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận hạn thấp, xấu khác nhau. Vậy người tuổi Ngọ sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số thấp nhất?

Tuổi Ngọ – Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một bắt mắt cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và tầm thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ xoàng thích được vui vẻ và luôn luôn mua kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ mang thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại sở hữu thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở thành ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách vượt trội nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian bao la mở.

Trường hợp bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ. Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Trong 12 tháng của năm Ngọ, theo tử vi 12 con giáp tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà mang vận hạn rẻ, xấu khác nhau.

1. TUỔI NGỌ SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Giờ Tý (23h – 1h): Vì Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa cần cuộc đời người tuổi Ngọ sinh giờ Tý lắm truân chuyên, trắc trở và gặp rộng rãi thất bại. Một trong ba hoặc phụ mẫu của người này mất sớm, ko được gia đình hậu thuẫn, ít gặp quý nhân phù trợ cần toàn bộ việc đều buộc phải nhờ vào sức mình. Tuy nhiên, ví như nỗ lực phấn đấu cũng sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Giờ Sửu (1h – 3h): Theo luận đoán tử vi, Ngọ Hỏa sinh Sửu Thổ cộng thêm với sao Tử vi chiếu mệnh phải người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu mưu sự đại thành, cuộc sống tiêu diêu sung sướng tuy mang lúc bắt gặp trở hãi nhưng ko đáng kể. Cuộc đời người này bình yên vô sự, mang sự hậu thuẫn của gia đình, sự trợ giúp của quý nhân, sự nghiệp ngày một phát triển, tài lộc dồi dào.

Giờ Dần (3h – 5h): Do Dần Mộc sinh Ngọ Hỏa phải dù rắc rối trong việc kết giao bạn bè và gặp ko ít trở kinh khủng trong cuộc sống nhưng cuối cùng toàn bộ sự đều thành. Người tuổi Ngọ sinh giờ Dần tay trắng dựng cơ đồ, ý chí độc lập kiên cường, không kinh hồn khó kiêng dè khổ, vượt qua thách thức để giành chiến thắng.

Trong suốt cuộc đời, dù phải trải qua rộng rãi gian nan thử thách nhưng cuối cùng gặt hái được thành công lớn, hậu vận chắc chắc hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.

Giờ Mão (5h – 7h): Mão Mộc sinh Ngọ Hỏa, cuộc đời người này có phúc lộc song hành, gia đình hòa thuận, kết giao phổ biến bạn thấp. Tuy nhiên cũng có lúc gặp chuyện rắc rối hoặc vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn có cuộc sống bất ổn, gặp gỡ nhiều trắc trở. Người này không mang số dựa dẫm người thân mà buộc phải tự lực cánh sinh cần sự nghiệp gian nan khó thành đạt. Vì thế, ngay từ lúc còn nhỏ, người này cần rèn luyện bản thân, bồi dưỡng các kiến thức thực tế, ham học hỏi và gan liền đấu tranh lại với số phận thì mới có cơ hội gặt hái được thắng lợi.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ kém kém may mắn trong cuộc sống, ko có gia đình, người thân trợ giúp mà phải tự mình lập nghiệp và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Cuộc đời người này cũng lắm thăng trầm, bắt buộc khiến cho đa dạng nghề để kiếm sống, ngành nghề nào cũng vất vả, gian nan.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Người tuổi Ngọ sinh vào giờ bản mệnh mang gia đình hòa thuận, số mệnh giàu quý phái phú quý, sở hữu quyền chức và sống trường thọ. Người này lúc ra ngoài được quý nhân trợ giúp, bắt gặp đại nạn sẽ qua, mọi sự thành bại chủ yếu hèn ỷ lại trí tuệ và sự thời gian nhanh nhạy của bản thân.

Giờ Mùi (13h – 15h): Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa cùng với bản mệnh được Thần Tài độ trì nên cuộc đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc, có thân phận cao, làm cho quan to, buôn bán tự do kinh doanh phát đạt. Nhưng đa phần người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi đều hay nghĩ ngợi phổ biến bắt buộc tinh thần bất an, khó thỏa mãn với những gì đang sở hữu.

Giờ Thân (15h – 17h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thân mang tính tình cương trực, cố chấp, bảo thủ, làm việc bất kể tình thân. Dù người này có thể đạt được chức vụ cao nhưng ko sở hữu duyên với gia đình và khó giữ được của cải.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người này sở hữu gia thế hưng vượng, rộng rãi phúc lộc, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Số đông họ đều đúng đắn tài năng, sở hữu quý nhân giúp đỡ buộc phải sự nghiệp phát triển nhanh khiến cho hầu hết người ngưỡng mộ. Tuy nhiên nam mệnh mang số khắc bà xã khắc con, buộc phải khó mang được cuộc sống vẹn toàn.

Giờ Tuất (19h – 21h): Tuất Thổ sinh Ngọ Hỏa, người tuổi Ngọ sinh giờ Tuất hơi tài hoa, suốt đời hạnh phúc, ko phải lo đời sống vật chất, thích nghiên cứu nghệ thuật và tài năng học hỏi thời gian nhanh nhạy nhưng khó hạn chế việc tiểu nhân phá rối.

Giờ Hợi (21h – 23h): Do Hợi Thủy khắc Ngọ Hỏa buộc phải người này dễ đau ốm đau ốm. Tuy nhiên sở hữu sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi. Người này tính tình thẳng thắn, sở hữu tài năng, không ngại quyền hành áp bức, hay bênh vực người yếu thế nhưng lại khó cầm được của cải vì đau ốm ốm đau. Tiền vận khổ cực gian nan, trung vận có chuyển biến rẻ và hậu vận được hưởng sung sướng, an nhàn.

2. TUỔI NGỌ SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Theo trải nghiệm bói ngày sinh, người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 1 hôn nhân không thuận, tình cảm rộng rãi chuyện phiền muộn đa dạng tai họa, vận trình ko trôi chảy thuận lợi, ko cố gắng tiến lên ắt sẽ thụt lùi, bị vùi dập.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 2 tuy ko nhận được sự trợ giúp từ bố mẹ, gia đình, gia tộc nhưng lại sở hữu quý nhân vận cực kì rẻ, xoàng xuyên mang bạn bè che chở và ủng hộ bắt buộc vững bước thành công, sự nghiệp đa dạng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 3 là người lương thiện, tâm địa từ bi nhưng lòng tốt xoàng xĩnh bị hiểu lầm, ko được đền đáp, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, chịu rộng rãi tai tiếng không thấp.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 4 sở hữu đào hoa tọa mệnh, tính tình phong lưu, thích chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Một đời thanh đạm, không giàu sở hữu nhưng chuyện tửu sắc lại vô cùng tốt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 5 đa tài đa nghệ, giỏi giang linh hoạt, nỗ lực tiến thủ, cố gắng làm cho việc buộc phải công danh song toàn, tài lợi gần như, ko gặp phổ biến khó khăn cản trở.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 6 mệnh mang Tài Khố, chủ về bắt vững tài chính, có khả năng quản lý tài sản, đắc tài đắc lộc, dư dả giàu có, vận may lâu dài, một đời ko lo cơm áo gạo tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 7 mệnh cô độc, ko có bạn đời ưa thích, khi nào cũng tự thân lập thân, không người chia sẻ. Mệnh này nửa phúc nửa họa, công danh sự nghiệp vô vọng nhưng buôn bán tự do phát đạt, kinh doanh thịnh vượng

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 8 sở hữu số rời xa quê hương lập nghiệp, tất bất hối hả, bôn bố đa dạng nơi, sở hữu quý nhân phù trợ cần may mắn, cuộc đời không khi nào khốn khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 9 đúng đắn lanh lợi, mang trình độ và tài nghệ nổi trội, đặc biệt là tài văn chương. Giả dụ tiến công theo con đường học vấn vững chắc sẽ hưởng vinh hoa phú quý, rạng danh.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 10 đa tài đa nghệ, nổi danh vang danh, sự nghiệp mỹ mãn hài lòng ko có gì buộc phải nghĩ ngợi, kết quả và dấu ấn cuộc đời làm cho người khác ngưỡng mộ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 11 ko thể cầm được tiền, có phổ biến rủi ro phiền phức, mưu tính việc gì cũng không như ý, không dựa vào người thân, vận trình hung nhiều cát ít, ko thể không đề phòng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 12 phạm tiểu nhân, tầm thường xuyên vướng thị phi quan tai, buôn bán tự do không sở hữu lợi, chìm nổi bất định. Người này hay bị hãm hại, họa từ miệng mà ra, ko có số cầm tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 13 tướng mạo đoan chính, tính bí quyết thành thật và rẻ bụng, làm việc kiên trì, chăm chỉ, đến nơi tới chốn bắt buộc cực kỳ được tín nhiệm, giao trọng trách to, sở hữu nhiều thành công.

>>> Tìm hiểu thêm: 1997 sinh tháng nào tốt?

Người tuổi Ngọ sinh ngày 14 thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa nhã nhặn, biết lễ nghĩa, coi trọng đạo lý, cầm chữ tín. Sự nghiệp hanh thông, sở hữu chức mang quyền, mệnh chủ về hướng dẫn và dẫn dắt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 15 thích hư vinh, ưa nịnh hót, tham rượu ngon người trẻ trung, tính bí quyết khoa trương phô diễn nhưng ko có thực chất, một đời chìm nổi bất định, bôn cha lao khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 16 trời sinh to gan to mật, tính bí quyết hung hăng xốc nổi buộc phải cuộc đời nửa mừng nửa lo, có hung có cát, trập trùng bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 17 coi bốn biển là nhà, hôn nhân rộng rãi sóng gió căng thẳng và trắc trở, con chiếc không đa dạng, một đời khóc đa dạng cười ít, hạnh phúc ngắn ngủi, cay đắng lâu dài.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 18 có quyền uy kiên cường, vì dân vì nước, công lao kềnh càng nhưng gặp gỡ nạn lao tù, vướng mắc với pháp luật và đa dạng lần thất bại. Giả dụ sở hữu thể thấy biến ko lui, đứng lên khiến lại thì tuổi già sẽ có phúc hơn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 19 thông minh sáng dạ, là nhân tài tài ba mang sự nghiệp vang dội, thành công hiển đạt, danh tiếng lan xa. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, là người phụ nữ làm nam giới cần kiềng nể.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 20 có mệnh mang phúc, tướng mạo tràn đầy quý khí, con cháu đông đúc, hậu nhân giỏi giàng sống lâu trường thọ, gia nghiệp thịnh vượng, mang tài có thế, một đời phú quý. Cuộc đời toàn vẹn ko có một điểm nào phải nghĩ ngợi lo lắng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 21 có đào hoa chiếu mệnh, một đời họa tửu sắc, không đâu vào đâu. Yêu rộng rãi quen phổ biến nhưng cuối cùng vô ích, phong lưu thành tính, tự làm tự chịu.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 22 một đời đa dạng khúc chiết, thay đổi liên tục, con mẫu bất hiếu, mệnh khổ, nữ khắc phu quân nam hại thê tử. Lo buồn càng nhiều càng đoản thọ.

Ngày 23 cũng là một trong số những ngày sinh thấp của người tuổi Ngọ, đa tài đa nghệ, có thể khó khăn chức vụ, tiến thân trên đường quan lộc nhưng buôn bán kinh doanh mới phát tài. Cuộc đời không có họa to nhưng đôi khi gặp gỡ họa nhỏ, không quá nguy hiểm.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 24 tham rượu háo sắc, mê sắc dục cần hỏng việc, người phong lưu khó sửa, ăn chơi tối ngày ko lo khiến cho ăn nên không thể thành sự.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 25 buôn bán tự do như ý, tài lộc hanh thông, quan hệ thôn giao rẻ đẹp, tầm thường xuyên được hầu hết người ủng hộ nhưng vận trình không hoàn mỹ, trong nhà bất ổn, ko được an yên.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 26 sướng khổ song hành, sở hữu buồn có vui, tài năng thấp, điều kiện mạnh nhưng bắt gặp hơi đa dạng chướng hoảng hồn. Trải qua thử thách sẽ thành công, một đời giàu sở hữu dồi dào.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 27 một đời lao khổ, tuy tiền nhỏ thì ko giới hạn đến nhưng tiền lớn thì ko sở hữu, tài lộc đủ sử dụng chứ không dư dả, sở hữu phúc khí nhỏ, vẫn gặp gỡ chuyện bất mãn lớn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 28 mệnh sở hữu Quan tai bắt buộc đường sự nghiệp trắc trở, bị người khác hãm hại, khó an phận thủ thường, lên voi xuống chó, khi thấp lúc tầm thường bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 29 sở hữu phúc tinh lâm mệnh bắt buộc cầu sự thành công, vạn sự như ý tỉ sự cát tường, thành gia lập nghiệp đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông trôi chảy.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 30 sáng suốt đa tài, tướng mạo đẹp đẽ lanh lợi, hôn nhân như ý, cuộc đời bình an cát tường, việc gì cũng thông thuận dễ dàng.

Xem thêm: xem boi ngay sinh

3. TUỔI NGỌ SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân cần tinh thần luôn sảng khoái, sở hữu số được hưởng phúc lộc và tài sản của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ xoàng xĩnh đúng đắn, ưa hình thức. Số nhàn tản, toàn bộ việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy thế, trong cuộc đời cũng ko giảm thiểu khỏi những rủi ro.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người sở hữu chí khí mạnh mẽ, can đảm hơn người. Mang số thành công trong mọi việc, được phổ biến người tôn kính, yêu mến mộ.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Sinh vào tháng này số phải bôn bố, khổ cực, không được người giúp, khó cầm tiền của. Tuy nhiên, trường hợp không kinh khủng xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì mang ngày sẽ được thành công, cuối đời hưởng phúc.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tiết có Chủng là người lý trí, suy nghĩ tiến bộ. Số mang nhà cửa, sự nghiệp, gia đình hưng vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ vợ, cưu mang được người khác họ.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời mệt mỏi, họa phúc đan xen, về già mới được bình an.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào khi thời tiết mát mẻ tầm thường là người thông minh tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, nhã nhặn, có sức lôi cuốn người khác giới, kém kết hôn sớm.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người can đảm, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng tiến, gặp gỡ rộng rãi may mắn.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Sinh vào tiết Hàn Lộ là người ham hiểu biết, năng lực, trí lực song toàn nhưng lại thiếu kiên cường. Mang số may mắn, thành công trời ban, an nhàn tự tại, hưởng phúc lâu dài.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Sinh vào tiết Lập Đông là người có rộng rãi biến đổi trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên toàn bộ sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như ý.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người ít may mắn, cuộc đời trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn nên lao tâm khổ tứ.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp gỡ chuyện phiền não, vất vả. Sự nghiệp và tài vận sở hữu nhiều biến động. Là người sống thiếu thực tế.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo nguồn: lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *