Tuổi Dậu là con gì? Cập nhật thông tin chi tiết vè Tuổi Dậu

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin về  tuổi Dậu là con gì? Và những thông tin liên quan tới người tuổi Dậu trong bài viết dưới đây.
Tuổi Dậu là con gì?
Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu hay tuổi con GÀ là con vật đại diện cho sự năng động, tận tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người thương bởi lòng rẻ bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.
Người tuổi Dậu sinh năm nào?
Sau đây là những năm sinh của người sở hữu tuổi Dậu: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …
Người tuổi Dậu hợp với tuổi nào?
Trong 12 con giáp được chia ra thành các cái con giáp hợp với nhau là: Tam hợp và Lục hợp,…bạn mang thể tham khảo tuổi Dậu hợp với những tuổi nào như sau:
>>> Xem thêm: Ngay dep
Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Thìn = Lục hợp
Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Tị = Tam hợp
Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Sửu = Tam hợp
Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Thìn = Lục hợp
Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Tị = Tam hợp
Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Sửu = Tam hợp
Bộ Bình Lộc Linh Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu
Lộc Linh Tam Hợp “Tỵ – Dậu – Sửu”
Tuổi Dậu kỵ với những tuổi nào?
Tuổi Dậu nằm trong tứ hành xung “Tý – Ngọ – Mão – Dậu” trong đó tuổi Dậu kỵ nhất với tuổi Mão (con Mèo). Với các tuổi còn lại là Tý (con Chuột) và tuổi Ngọ (con Ngựa), tuổi Dậu cũng xung khắc nhưng ít hơn.
Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết được tuổi Dậu là con gì? Và những thông tin về năm sinh, tuổi hạp và không hạp với người tuổi Dậu. Nếu bạn có gì thắc mắc đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!
Xem nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *