Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 chuẩn xác

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021. Bạn đang muốn xem trong thời gian 2021 các bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, công danh ra sao có các gì gian nan sẽ tới với bạn và cách giải quyết và xử lý những gian nan đó theo phía nào cho tốt đẹp tuyệt vời nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn năm nay có gì đáng băn khoăn lo lắng hay không? Bạn phải làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để đưa về may mắn tài lộc về nhà? Tất cả các câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021.

Vân Hớn
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là hợp: tốt
– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Tân là bình

1.TỔNG QUAN TUỔI TUẤT

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới tết đến vận mệnh chuyển đổi. May mắn tài lộc đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được công dụng tốt đẹp.công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, tiếp tục xảy ra việc đạt lợi tranh giành, hao tổn lực lượng lao động lòng tin, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng nhau mưu kế cải cách và phát triển. Giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng xó sao nguyệt phá, rất tốt đừng nên làm gì, trong thời hạn còn gặp chuyện tag gia hao tổn may mắn tài lộc buồn đau kéo dài tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Tử vi 12 con giáp năm 2021 chuẩn xác

2. VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO

Các bạn sẽ có may mắn tài lộc trong kinh doanh làm ăn nhưng không nhiều năm qua bạn sẽ hoàn toàn có thể bị hao tài hao của bởi sự hãm hại của những người dân xấu, bạn nên cảnh giác, có hạn cãi nhau , & cần điềm tĩnh nhường nhịn không thì bạn cũng có thể vướng đến kiện tụng nếu nặng hơn bạn có thể tác động ảnh hưởng mang chuyện buồn đến gia đinh. Nhưng Ngược lại bạn có thể kìm chế và điều hòa được nó thì công dụng sẽ mang lại tài lộc cho bạn đó nhe.

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên của chúng ta cũng có thể là chưa được tốt đẹp lắm trong thời điểm nay, nó hoàn toàn có thể đem lại đau khổ cho bạn, chính vì như vậy bạn phải chú tâm vào học tập nhiều hơn nữa trong thời điểm nay nhé

4. MAY MẮN TÀI LỘC

Năm 2021 là cung thời gian tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa có lộc vừa có hung bạn phải nhận thấy đúng sai và nỗ lực sẽ thắng lợi hơn đó nhé

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH

cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xẩy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát lộc, yêu thương đùm bọc cho nhau trong cuộc sống đời thường nhé.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Phương diện tình sức đề kháng của bạn trong năm này không tồn tại gì đáng băn khoăn lo lắng cả, bạn sẽ rất có thể tự do & không bao giờ quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là Vì Sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Thế nên, người bị sao này nên thận trọng tiếng nói, để tránh sự mâu thuẫn tranh chấp bất lợi mang lại kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, hàng tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

>>> Bật mí: Thông tin tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 

8. HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì những bạn có thể tính phía hướng xuất hành đầu xuân năm mới 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Tân Hợi Xuất hành có nghĩa là đi thoát khỏi nhà sau khi giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có một số người ban đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có một số người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy yếu tố hoàn cảnh chi tiết cụ thể.

Những hướng nên xuất hành 3 ngày đầu xuân 2021 tốt nhất có thể tuổi Tân Hợi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng phía tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng phía đông Nam, tây-bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành phía tây Bắc, Đông Nam

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu xuân năm mới gia chủ tuổi Tân Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Dần, Nhâm Thân, BÍnh Tuất đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc trong thời hạn 2021 được thuận tiện, gặp nhiều may mắn , may mắn tài lộc đầy nhà , cả một năm công việc làm ăn phát đạt như ý

hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có những chiến lược chu toàn nhất hợp lý nhất trong thời gian 2021 này nhé. Để cả một năm sung túc & hạnh phúc nhất.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *