Tự học Autocad cơ bản – Bài 1Đã lâu rồi mình cũng quên khuấy đi mất là mình từng làm bộ Video AutoCAD này. Mình nhận thấy có rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến những không nhận được câu trả lời.

Mình thành thật xin lỗi các bạn vì đã không thể hỗ trợ các bạn kịp thời. Sở dĩ cũng một phần là do mình không còn dùng channel này nữa.

Mình đã rất vui vì các video nhỏ của mình đã giúp ích được cho các bạn.

Ps: Và cũng rất có thể trong tương lai gần mình sẽ tiếp tục quay lại làm video về các bài học trên channel mới của mình, hiện tại mình chưa có kế hoạch cụ thể, nếu có sẽ được khoe khoang ngay trên:

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giao-duc/

33 thoughts on “Tự học Autocad cơ bản – Bài 1

  1. Chào mọi người, mình là Đạt, học Xây Dựng sau 4 năm mà vẽ cad vẫn ko ổn, thế là mình quyết tâm tìm khóa học trên mạng để học cad tốt hơn nhưng vẫn không thấy ổn. Lúc đó mình mới nói cho thầy dạy bộ môn sức bền của mình là thầy Đặng Văn Cứ
    thì thầy nói lên https://loptelink.pro/7WMPPI5 mà học , thế là mình đã học ở đó và bây giờ vẽ khá thành thạo rồi. Ai chưa biết thì nên thử xem sao.

  2. 2011. giờ là 2019. 8 năm rồi. em giờ mới đủ lớn để học cái này. cám ơn anh rất nhiều :)). giọng trầm rất dễ nghe mà hơi tý lại thở dài, nghe thấy tội :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *