Top 5 Truyện tiên hiệp, Xuyên Không hệ thống hay nhất hiện nay

Top 5 tuyệt phẩm Truyện tiên hiệp, Xuyên Không hệ thống sở hữu lượt xem khủng nhất 2020

Hệ thống luôn là nguyên tố lôi cuốn người theo dõi bởi những tài năng ‘bàn tay vàng’ nhưng mà nó đem đến cho nhân vật chính. Hãy cùng Blog Truyện 24 điểm qua xem, đâu là 5 siêu phẩm tiên hiệp/đô thị có nhân tố hệ thống được nhiều người tìm hiểu và yêu thích nhất trên web truyện trong năm 2019 vừa qua nhé. (Danh sách xếp theo thứ tự ngẫu nhiên)

Truyện tiên hiệp, Xuyên Không hệ thống
Truyện tiên hiệp, Xuyên Không hệ thống

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Net — Nghịch Thủy Chi Diệp

Thể loại: Hệ thống, dị giới, võng du

Giới thiệu:

Tại dị giới xa xôi, có một quán net.

Quán net thu phí cực cao, không có nhân viên phục vụ, luật pháp mỗi khách hàng mỗi ngày nhiều nhất chỉ được chơi 6 giờ.

Chủ quán net này thường xuyên chơi game, để khách tự do, tới giờ là đóng cửa, trên báo cáo có viết “Thích thì chơi, không thích thì đi.”

Quán net này có bán Sprite, xuất xắc là các đồ ăn vặt như Kem, nhưng mọi thứ đều có giá trên trời.

Điên rồi? Quán net kiểu này sẽ có người tới sao?

Rất xin lỗi, quán net này mấy lần cự tuyệt lời mời của Hoàng Đế đương triều, hiện tại đông như trẩy hội!

Võ Đế nào đó đứng trước cửa quán hô: “Được vào Bạo Tuyết Môn, không ân hận nhân sinh trò chơi!”

Tiên tử nào đó chơi chấm dứt Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, ở trước quán net khóc bù lu bù loa!

khái quát còn phải mở đầu từ ngày có Resident Evil…

Đây là tuyệt phẩm nói về nhân vật chính mở quán net ở một thời đại hoàng triều, một nơi nhưng mà mọi người không có bất kỳ khái niệm gì về trò chơi, khả năng,… Các đạo hữu đã bao giờ chạm chán một siêu phẩm như thế chưa?

Image for post

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Net xây cất nhân vật chính có tính cách khá bất cần, không hám gái, không tranh đoạt quyền năng, cũng không thích chém giết đẫm máu. Đồng thời nhân vật biết cách ứng xử khôn khé không phải dạng người động một chút là đòi chém giết. Điều không giống nhau, mình cảm tìm thấy nhân vật chính không làm cao nhân dạy đời người khác, chỉ là vì việc kinh doanh thế hệ phải bộc lộ chứ chung toàn trốn chỗ vắng an thảnh thơi. Nhìn phổ biến, siêu phẩm đi theo chiều hướng giải trí là cốt yếu, chẳng cần phải làm màu quá nhiều nhưng vẫn gây được sự hứng thứ của người tìm hiểu.

Theo thể hiện cá nhân của bản thân, đây là tuyệt phẩm hàng TQ đảm bảo chất lượng cho những ai muốn nhảy hố. Truyện cân bằng được các nhân tố hài hước và những pha hành động kịch tính, Trong khi bối cảnh cũng có chiều sâu, khắc họa rõ nét tính cách nhân vật. Nhân vật chính nói không với khoa trương, tuyệt giả heo ăn thịt hổ, có thể nói là thích là cá ướp muối (tính cách lười biếng).

Nếu bạn cảm thấy khám phá về siêu phẩm, hãy phát âm ngay và luôn nào!

Link phát âm truyện: https://Truyện 24.com/truyen/dai-y-lang-nhien-dich/

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game — Thập hai Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

Thể loại: Huyền huyễn, hệ thống, võng du, mạt thế, dị năng

liên tục góp mặt trong top 5 của Kim Thánh Bảng trong những tháng cuối năm 2019 vừa qua, Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game đã chứng minh được sức hút của bản thân khi truyện chỉ vừa trình bày hơn 4 tháng nhưng đã thu về cho mình trên 100.000 lượt xem, một con số quá khủng phải không?

Image for post

Image for post

Mượn một bình luận của bạn độc giả dưới đây để Cả nhà có thêm nhiều góc nhìn nhiều chủng loại hơn về siêu phẩm này nè.

@qathebadass: Truyện hay! Hệ thống tu luyện khá dễ dàng, nhưng cách thiết kế của tác giả rất lôi cuốn, ko phải kiểu đốt cháy giai đoạn như các truyện khác. Nhân vật đủ sang trọng, nhưng vẫn là người phổ biến, thật ra còn hơi yếu về khoản tán gái. Lúc đầu hiểu có thể thấy tiện nghi, càng về sau càng nhiều thủ đoạn, bí mật. Ít những đoạn giả heo ăn thịt hổ, xuất xắc là bộc lộ nội tâm nhảm nhảm.

Truyện đã được dịch hơn 1000 chương và có cả bản free cho các đạo hữu lọt hố thử, đừng bỏ mất một siêu phẩm võng du xuất sắc như này nhé.

Link phát âm truyện: https://Truyện 24.com/tac-gia/thap-nhi-duc-hac-am-si-thien-su/

Ta Có Vô Số Thần Kiếm — Nhâm té Tiếu

Thể loại: Kiếm hiệp, tiên hiệp, hệ thống, xuyên không

Giới thiệu:

Trùng sinh trở thành hoàng triều hoàng tử Chu Huyền Cơ, nguyên lai tưởng rằng sẽ no đủ cả đời, không nghĩ tới dính phải ân oán cung đình, phải trốn khỏi hoàng cung.

làm cho hắn vui miệng chính là kiếp trước hắn đã tạo một chương trình hack game vậy nhưng mà đi theo hắn!

nhị tuổi thu hoạch được Xích Long kiếm, ẩn chứa Xích Long chi hồn!

Ba tuổi thu hoạch được thanh thần kiếm thứ hai!

Cứ thế, thêm một tuổi là lại chiếm được một thanh thần kiếm mới. . .

Trăm năm về sau, Chu Huyền Cơ rước theo trên trăm thanh thần kiếm tung hoành thiên hạ!

Vạn năm về sau, Chu Huyền Cơ chấn nhiếp chư thiên, vạn kiếm lăng không, danh xưng Kiếm Đế đi tới đỉnh cao thần thoại!

Image for post

Nếu bạn cảm thấy nghe tên tác giả Nhâm bổ Tiếu quen quen, vậy thì đúng rồi đó, ông chính là chủ nhân của các tuyệt phẩm nhiều người biết đến như Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng (đã được dịch hoàn tại web Truyện 24), Đấu Trường tồn tại, Vạn Yêu Đế Chủ…

Ta Có Vô Số Thần Kiếm chính là tuyệt phẩm mới ra của Nhâm xẻ Tiếu, và tương tự như các bộ truyện trước đó, Ta Có Vô Số Thần Kiếm cũng nôn nả được độc giả đón nhận bởi vì lối viết khá vững tay, nhân tố hệ thống buff mạnh nhưng mà không quá não tàn, cốt truyện lôi cuốn, vui nhộn.

Điểm trừ nho nhỏ tuổi là truyện chỉ mới có bản convert, chưa có bản dịch, ai đọc được convert thì đừng ngần ngại nhảy hố tại đây nhé: https://Truyện 24.com/truyen/ta-co-vo-so-than-kiem-convert/

Ẳn Bám chính xác Mở Ra Phương Thức — Thanh Sam Bạch

(Tên khác: vẻ ngoài Ẳn Bám đúng đắn Nhất)

Thể loại: showbiz, thành phố, minh tinh văn, hệ thống, vui nhộn, có harem

Giới thiệu:

Thẩm Ngôn bất thần xuyên qua loài người song song, biến thành chồng của Dương Mật, Đông Lỵ Á, Nhiệt Ba, Na Trát, Lưu Sư Sư.

Kiếp trước, cả đời hắn vây quanh công việc tính toán, khiến cả thể xác lẫn tinh thần lúc nào cũng mỏi mệt.

Kiếp này sống lại, Thẩm Ngôn quyết định phải sống một đời thật an ung dung, làm tới xứng chức ăn cơm mềm*.

(*) Ẳn cơm mềm: Sống phụ thuộc nữ nhân, bám váy phụ nữ.

Nghịch tập ư? Không sống sót.

đánh chết hắn cũng sẽ không nghịch tập, hắn chỉ muốn ăn no rồi nằm chờ chết, sống một cuộc đời nương tựa vợ nuôi nhưng mà thôi.

Image for post

Ngày nay thật lẻ loi mới có truyện viết về giới showbiz (giải trí) đúng không? Bắt trúng tinh thần đó, tác giả Thanh Sam Bạch đã cho ra đời bộ truyện phương pháp Ẳn Bám đúng mực Nhất — một tác phẩm tạm có thể xem là “đồng nhân giới giải trí” khi có sự góp mặt của rất nhiều minh tinh vô cùng cực kỳ nhiều người biết đến.

Muốn mày mò hết những bí mật quay quanh anh chàng Thẩm Ngôn cũng như cùng hắn ta phiêu lưu vào loài người đầy màu sắc của giới giải trí này, vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn nhất định phải nhảy hố ngay và luôn đi thôi.

Link gọi truyện: https://Truyện 24.com/truyen/an-bam-chinh-xac-mo-ra-phuong-thuc-ban-dich/

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống — Thái Thượng Bố Y

Thể loại: Tiên hiệp, hệ thống, tu chân, vui nhộn, trọng sinh

Giới thiệu:

“Người trẻ tuổi, năm đó thời điểm nhưng ta mở màn trang bức, các ngươi mới chỉ với một giọt chất lỏng!”

“Tiên tử, theo tại hạ đi một chuyến, đảm bảo lấy ngươi trang bức đến sảng khoái, đem ngươi bay, lấy ngươi đồng thời… khà khà khà!” Người mặc áo giáp cao ngạo nói.

Tay trái cầm Vô Tẫn Chi Nhận, tay phải ôm Tru Tiên Thần Kiếm.

Quét ngang Tu Tiên Giới không có tình địch, thử hỏi một tiếng còn tiếp ai?

Trang Bức Như Phong, thường bạn ta thân! Đường dài đằng đẵng, trang bức làm bạn!

Từ Khuyết bước tới đoạn đường trang bức, mỗi ngày nếu không phải đều đang Trang Bức thì chính là vì hắn trang bức đến nỗi quên cả lối về.

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống là truyện thuộc phân mục sảng văn vui nhộn xuyên suốt tuyệt phẩm. Tác giả Thái Thượng Bố Y hướng nó theo trường phái vô địch lưu nhưng bộ ba nhân vật chính lại không thuộc dạng mạnh tới bất hợp lý, tốt còn hiểu là buff tới gây tức giận cho người xem.

Đối với những bạn yêu mến harem và truyện có tí sắc vừa phải thì đây, vừa khéo luôn, main trong này tuy có nhiều bàn đời, nhưng cảnh nóng đều có che, thuộc dạng chỉ 13+, rất thích hợp cho Anh chị em đang muốn tìm hiểu về sắc nè :)))

Cây đinh gây hài của bộ này chắc rằng phải kể tới bộ ba ăn ý kẻ tung người hứng và có biệt tài phát ngôn gì là khiến người ta cười ngặt nghẽo đó: Từ Khuyết — Husky — Đoạn Cửu Đức. Cả ba đều thuộc dạng tính cách vô sỉ, luôn tìm cách hố (lừa) người khác. Thỉnh những bạn nghiêm túc quá coi chừng lọt hố đám người này nhé!!!

Image for post

Ngoài những tình huống hài hước, bá đạo khiến người đọc thỏa mãn thì nhiều lúc Tối Cường Trang Bức vẫn có những tình huống sâu lắng đầy cảm động. Anh chị em nhất định đừng bỏ phí những phân cảnh rất đáng gọi đó nhé!

Thêm một ưu điểm không thể không kể đến, ấy là truyện này có nhân tố thuộc chuyên mục đồng nhân, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy không ít những chiêu thức hoặc danh tự của những vật tầm cỡ từ các siêu phẩm khác… có liên quan đến truyện khác. Đây cũng chính là điểm rực rỡ khiến người tìm hiểu khó nhưng nhịn được cười và hào hứng khi phát âm truyện!

Với rất nhiều điểm cộng kể trên, thật đáng tiếc nếu bạn đang tìm một công pháp hài hước cần đến để giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng nhưng mà lại bỏ lỡ tuyệt phẩm cực tuyệt này. Truyện đã được dịch bám sát tác giả tới chương 1559, cùng nhảy hố để đi theo hành trình trang bức rất sảng khoái của Từ Khuyết nhé

Link đọc truyện: https://Truyện 24.com/truyen/toi-cuong-trang-buc-da-kiem-he-thong-dich/

Ngoài những tác phẩm kể trên, web Truyện 24 vẫn còn rất nhiều siêu phẩm hệ thống xuất sắc khác, Cả nhà có thể tìm phát âm phân mục này tại đây: https://Truyện 24.com/truyen-he-thong/

Trên đây là bài viết tổng hợp Truyện tiên hiệp, Xuyên Không hệ thống hay nhất và có lượt xem cực khủng nhất năm 2020. Để không bỏ lỡ bất kỳ bộ truyện tiên hiệp nào hãy đọc truyện online mỗi ngày tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *