Truyện ngôn tình: Thời gian dạy anh cách yêu

Truyện: Thời gian dạy anh cách yêu – Chap 3

“ Hạo Lâm! Cứu tôi…”

“ Alo… Thiên Ái cậu sao vậy?”

Cuộc điện thoại kết thúc cùng tiếng la thất thanh của Thiên Ái. Hạo Lâm vội chạy đến chỗ cô làm hỏi xem đã có chuyện gì xảy ra thì được quản lý báo lại là vừa nãy có người tự nhận là ba của cô đã đưa cô đi mất.

“ Lũ vô dụng các người, có việc bảo vệ cô ấy cũng làm không xong.”

Đám nhân viên chỉ biết cúi đầu nghe cậu quát tháo. Cậu chủ đã nhiều lần căn dặn bọn họ không được để bất kì kẻ khả nghi nào tiếp cận cô ấy, vậy mà bây giờ bọn họ lại sơ suất để cô ấy bị bắt đi mất, nếu cô mà có mệnh hệ gì thì cái mạng nhỏ của bọn họ không biết ra sao nữa.

“ Không cần biết các người làm gì nội trong hôm nay phải đưa được cô ấy về đây cho tôi.”

Cậu ấy cứ như phát điên lên đi khắp nơi tìm cô. Cô mất tích gần một ngày trời, trong một ngày đó cậu như ngồi trong đống lửa. Đến tối muộn thuộc hạ chạy vào báo đã tìm được tung tích của cô, cậu không một chút nghĩ ngợi phóng xe đến đó tìm cô.

[……]

“ Các người tính làm gì…”

Thiên Ái bị bọn họ vất vào một nhà kho tồi tàn, tay chân đều bị trói chặt.

“ Anhl trai con nợ người ta một số tiền lớn, ba…ba không còn cách nào khác chỉ có thể đem con đi gán nợ.”

Người này thực sự là ba ruột của cô sao? Vì con trai của mẹ kế mà không ngại đem con gái đi bán. Nực cười thay người muốn hại cô lại chính là đấng sinh thành của cô.

“ Ba, con đã làm gì sai sao? Tại sao ba lại tàn nhẫn với con như vậy.”

Thiên Ái đau khổ nhìn ông ta. Cô đã chạy trốn đến đây rồi tại sao bọn họ vẫn không buông tha cho cô. Chữ ba này cô thực không dám tùy tiện gọi nữa, người đàn ông này không thể nào là ba cô được, ông ta quá kinh tởm rồi.

Cô bị bọn họ cưỡng chế cho uống một thứ thuốc gì đó, lúc thuốc phát tán cả người cô đều nóng ran lên cực kì khó chịu. Nhìn cô quằn quại trên giường ông ta có chút xót xa nhưng ông không còn cách nào khác. Thiên Ái tha thứ cho ba, ba không thể nào trơ mắt nhìn tương lai của anh trai con bị hủy hoại được. Ba nợ mẹ con Vũ Nghiêm rất nhiều, lần này ba chỉ có thể để con thay ba bù đắp cho Vũ Nghiêm mà thôi.

Ông vừa ra khỏi phòng Vũ Nghiêm liền chạy tới nắm tóc cô, anh ta mặc dù đã biết rõ cô chính là em gái cùng cha khác mẹ với anh ta nhưng anh ta vẫn không từ bỏ dục vọng với cô, dù sao cô cũng phải trở thành món đồ chơi của người khác chi bằng lên giường với tôi trước đi. Đôi bàn tay dơ bẩn của hắn ta vừa chạm vào thân thể của cô thì bên dưới lại vang lên những tiếng ồn ào rất kì lạ, hắn ta vội chạy xuống xem xét tình hình.

Ngồi biệt thự này mặc dù đã được canh gác nghiêm ngặt nhưng không hiểu sao Hạo Lâm vẫn lẻn vào được. Cậu ta như con thú dữ xổng chuồng sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ nào dám cản đường cậu ta.

Vũ Nghiêm cũng đã lường trước việc này nên đã thuê những cao thủ trong giới vệ sĩ tới đây, nếu là một đánh một cậu ta chắc chắn thắng nhưng đây lại là một đấu mười, cậu rất nhanh đã bị bọn họ khống chế lại. Vũ Nghiêm cười đắc ý cầm lấy cây gậy đánh liên tiếp vào người Hạo Lâm, cũng may ba của hắn ta ngăn chặn kịp thời nếu không sẽ có án mạng xảy ra mất. Nhìn Hạo Lâm gục ngã trên sàn nhà hắn ta lại càng hả hê hơn.

“ Lúc trước mày mạnh miệng lắm mà, có ngon thì tới đây đi.”

“ Hạo Lâm! Để tao nói mày nghe đứa con gái mày hết lòng bảo vệ sắp trở thành món đồ để người khác giải quyết dục vọng rồi.”

Không được…cậu không thể trơ mắt nhìn cô bị bọn họ hãm hại được, cho dù hôm nay cậu có phải chết cậu cũng phải bảo vệ cô bình an. Hạo Lâm siết chặt tay lững thững đứng dậy. Vũ Nghiêm vừa vung gậy định đánh cậu ta thì bỗng nhiên có một ông già đã ngoài năm mươi dẫn theo một đám người vạm vỡ đến làm loạn.

“ Dám đụng vào con trai ta các người cũng gan đó.”

Nhờ có ba của Hạo Lâm mà tình thế nhanh chóng được thay đổi, bọn họ nhanh chóng bị khống chế. Hạo Lâm vội vàng chạy đi tìm cô. Nhìn cô nằm quằn quại trên chiếc giường tồi tàn trong nhà kho Hạo Lâm không khỏi đau xót vội cởi áo khoác của mình ra mặc tạm cho cô.

“ Thiên Ái, không sao rồi. Chúng ta về nhà thôi.”

“ Hạo Lâm, tôi khó chịu quá, cứu tôi…”

“ Thiên Ái, cậu sao vậy? Để tôi…”

Thiên Ái không thể nào kiềm chế được nữa, cô điên cuồng chiếm lấy môi cậu.

“ Hạo Lâm! Chỗ này của cậu cương lên rồi này. Hạo Lâm đêm nay chúng ta hãy….”

Cô bị xuân dược khống chế, không cách nào thoát khỏi dục vọng được, đến cả những lời nói ghê tởm đó cũng có thể nói ra được.

“ Thiên Ái! Cậu bị làm sao vậy? Thiên Ái….bọn họ đã làm gì cậu?”

Hạo Lâm hốt hoảng đẩy cô ra khỏi người mình, cậu càng đẩy cô lại càng tiến lại gần hơn.

“ Hạo Lâm, làm ơn…đêm nay hãy cứu tôi với.”

→ Xem thêm tại: Truyện Ngôn Tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *