Top truyện tiên hiệp hay của Trung Quốc

Những bộ truyện tiểu thuyết tiên hiệp tu tiên xoay quanh khung cảnh Trung Quốc thời cổ đại, lộ diện con đường của những nhân vật là cầu tiên tu đạo đầy huyền ảo. Các cuộc chiến sống sót trong thế giới tu tiên đầy huyền ảo ấy luôn luôn lôi cuốn fan hâm mộ. Dưới đây là Top 11 truyện tiên hiệp hay nhất, hot nhất từ trước đến nay, bạn đã đọc hết những bộ truyện tiên hiệp vô cùng thu hút này chưa?

Tru Tiên (Tiêu Đỉnh)

Tru Tiên là tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp tu tiên do ngòi bút sắc bén mới nổi là tác giả Tiêu Đỉnh sáng tác. Từ khi xuất hiện năm 2003, Tru Tiên đã gây ra một làn sóng không nhỏ trong văn học đặc biệt là tiểu thuyết China, cùng với hai bộ tiểu thuyết là “Phiêu Diểu Chi Lữ“, “Tiểu Binh Truyền Kỳ” được cư dân mạng Đài Loan Trung Quốc đại lục mệnh danh “Tam đại kỳ thư Internet”, thậm chí bộ tiểu thuyết này được xếp vào hàng những tác phẩm bom tấn, sánh ngang với các tiểu thuyết kiếm hiệp khét tiếng của Kim Dung, hay Cổ Long, & Hoàn Châu Lâu Chủ.

Tru Tiên - Tiêu Đỉnh ( 259 chương ) | Cung Quảng Hằng - Diễn đàn chia sẻ Truyện và Ebook Ngôn tình

Trong tiểu thuyết Tru Tiên, người sáng tác Tiêu Đỉnh sử dụng bút pháp viết tiểu thuyết võ hiệp cổ xưa để dẫn dắt vào mẩu chuyện, đưa nội dung chính là cảm tình lồng trong một nhân loại huyền ảo. Giữa máu đỏ and những cuộc chiến tranh, thứ tình cảm trong sạch sáng chóe mỗi lần có mặt đều đem theo hào quang soi sáng cả bầu trời. Trần gian này, chính đạo đang hùng mạnh, tà ma đang phải tránh lui. Vùng đất trung nguyên non nước hữu tình, nhân khí thì cường thịnh, sản vật rất chi là phong phú, là nơi chiếm cứ bền lâu của những chính phái, quan trọng đặc biệt có ba chính phái lớn nhất đứng đầu, là phái Thanh Vân Môn, phái Thiên Âm Tự và phái Phần Hương Cốc. Câu chuyện này đc xuất phát từ phái “Thanh Vân Môn”.

Tốp 10 truyện tiên hiệp hay nhất từ trước đến nay - nttrungmt-wiki

Trương Tiểu Phàm – anh hùng chính trong truyện, cũng chỉ là một thiếu niên thông thường, nhưng vận mệnh lại đùa cợt hắn không chỉ có một mà nhiều lần… Thứ duy nhất giúp hắn còn tồn tại chính là tình yêu, tình yêu chính là tấm phao cứu mạng, là tín ngưỡng duy nhất trong đời hắn. Qua sự lăn lộn vật vã của nhân vật Trương Tiểu Phàm, mới thấy đc sự trưởng thành của một đấng con trai gian nan biết bao. Tru Tiên thực chất là 1 trong những bộ tiểu thuyết nói tới sự trưởng thành về tinh thần cũng như tình cảm & sức khỏe. Chiếu vào số phận nhân vật Trương Tiểu Phàm, ta cũng tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta.

Đọc truyện Tru Tiên 2 full - tác giả: Tiêu Đỉnh nối tiếp theo tru tiên 1

tinh thần Biến

Lại một tác phẩm nữa của người sáng tác nổi tiếng Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tinh thần Biến là một bộ tiểu thuyết tiên hiệp rất chi là hầm hố kể về người thanh niên Tần Vũ đã phải đau buồn tu luyện, vượt hết khó khăn này đến khó khăn đau buồn khác để hoàn toàn có thể lên Thần Giới tìm người mình yêu.

Tần Vũ đấu la đại lục đã chạm chán đc duyên kỳ ngộ, học được công pháp niềm tin Biến của Lôi Vệ, cực khổ bao năm tu luyện để làm cho người thân mình đc bình an, nhờ sự hỗ trợ hết sức của Lan thúc (thúc thúc của người yêu) and Nghịch Ương tiên đế để bay lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu, cuối cùng nhờ sự hỗ trợ của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ) cải tiến và phát triển lên, sau này đã phát minh ra Tần Mông ngoài trái đất cho riêng mình.

Tinh Thần Biến Phần 3 trong 2020 | Youtube

Tiểu thuyết ý thức Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy ý thức can đảm vượt lên gian nan, nỗ lực hết công sức của con người của chính mình hero chính để đi kiếm được tình yêu của đời mình.

Tạp Đồ (Phương Tưởng)

khối hệ thống trong tiểu thuyết trọn vẹn mới lạ: Tấm thẻ được sản xuất ra and được sử dụng với nhiều tính năng từ dễ chơi như nấu ăn, làm lạnh, hay quảng cáo, chứa năng lực đến phức hợp như: thông tin, bay, chiến đấu, radar, hay còn để chữa trị.

hệ thống thẻ rất đa dạng chủng loại, đa chủng loại, kém pháp bảo tu tiên một chút. Nghề nghiệp Nguyên tôn và công việc trong truyện đa dạng như: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc…), vô tạp lưu (kiểu cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể đến biến thái).

Top Truyện Tu Tiên Hay Nhất Không Đọc Tiếc Cả Đời - Đọc Truyện Online

Trong truyện Tạp Đồ có thể chia làm ba khu vực chính là: Liên Bang – Bách Uyên Phủ – Ma Cáp Địch Vực.

anh hùng đó là người có tình có nghĩa. Là một trong những chế tạp đại sư kiêm tạp tu, phần đông không tồn tại tham vọng chính trị hay quyền lực tối cao, hero chính đa số làm những việc để có thể sinh tồn…

Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)

Tiểu thuyết tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên kể về nhân vật Hàn Lập, hắn là một trong những người thông thường nhưng lại chạm mặt đc vô vàn cơ duyên để bước đi bên trên con đường tu tiên, hắn không phải là 1 nhân vật – cũng chẳng phải là kẻ tiểu nhân. Hàn Lập từng bước một cam đoan chính mình. Liệu Hàn Lập and tình nhân của hắn có thể cùng sánh bước bên trên con đường tu tiên & có một cái kết đẹp hay không? Có những thách thức gian nan nào đang tiếp nhận bầy họ?

Phàm Nhân Tu Tiên | Đọc Truyện - Đọc Sách Miễn Phí

Truyện có cấu tạo khá là hài hòa, tình tiết trong truyện không thật chậm, cũng không thực sự nhanh, mô tả một cách khá quan trọng đặc biệt, lời văn rất trôi chảy, tính cách hero rất đặc thù. Hero chính là Hàn Lập, mang hơi hướng tính cách khá cô độc. Bạn nào thích đọc truyện Tru Tiên hay Thương Thiên bền bỉ sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên.

Thần Mộ (Ngô Biển Quân)

Thần Nam, nhân vật chính trong truyện, từ một thiên tài về võ công đã biến thành phế nhân chỉ sang một đêm. Người nữ nhân mà Thần Nam yêu thích nhất là Vũ Hinh chết thay cho mình… 10000 năm sau, hắn bỗng sống quay về từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần ma, nhưng chỉ duy nhất có hắn là phế nhân.

Thần Mộ (Tru Ma) - Ngô Biển Quân # mobile

Lý Do hắn lại rất có thể sống lại? Những bí hiểm đc cất giấu từ 10000 năm kia liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh không?

Bàn Long (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Bàn Long Chi Đại Địa Vĩnh Hằng

cấu tạo truyện rất hài hòa và vô cùng ngắn gọn xúc tích, các diễn biến bất ngờ khiến cho người hâm mộ phải đắm chìm vào diễn biến của chính nó. Tình tiết của 12 nữ thần Bàn Long xảy ra ở quả đât của những ma pháp sư and các kiếm sĩ. Thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong một mái ấm gia đình mang dòng máu truyền thừa của dòng tộc Thanh Long trong Tứ triệu phú tộc thần thú .

Review truyện Bàn Long của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị - Thế giới của ma pháp sư và kiếm sĩ! » Quảng Cáo Việt Nam Blog

Với thiên phú tu luyện tới đỉnh cao tại Ngọc Lan đại lục kế tiếp thăng tiến nhanh đến Chí cao vị diện, có thể tranh đấu với các vị chúa tể – những người đứng đầu của các vị diện này…

quả đât tu Chân (Phương Tưởng)

Tác phẩm kế nhiệm của tiểu thuyết Tạp Đồ cũng của tiểu thuyết gia Phương Tưởng, kể về một hero tên là Tả Mạc. Tả Mạc vốn là một đứa trẻ mất trí nhớ, mất đi dung mạo và bị vứt ở ven đường… được trưởng môn Vô không tìm kiếm môn nuôi nấng nhặt về cho làm ngoại môn đệ tử … quá trình chính của Tả Mạc là trồng linh cốc (1 loại ngũ cốc có chứa linh khí) cho môn phái.

Tả Mạc vốn không tồn tại thiên phú tu kiếm nhưng lại có thiên phú về ngũ hành, trong các ngoại môn đệ tử chỉ có mỗi mình hắn luyện được Vân Vũ quyết (tạo mưa) đến tầng 3, vì bị mất trí nhớ nên hắn không thể ý chí phấn đấu… mơ ước của lớn nhất của đời hắn là trở thành một vị Linh thực phu (đại loại như kiểu kỹ sư nông nghiệp).

✅[55+] Male elf - Android, iPhone, Desktop HD Backgrounds / Wallpapers (1080p, 4k) (1440x1920) (2020)

Nhưng trong một lần đi trừ sâu cho ruộng trồng linh cốc … Tả Mạc đã biết thành hạt Bồ Công Anh yêu tinh (hạt bồ yêu) chiếm lấy ý thức… từ đấy Tả Mạc đổi đời… và trở thành một Linh thực phu rồi biến thành nội môn đệ tử. Thiên phú của hắn không để tu kiếm nhưng tính cách hắn cố chấp, kiên trì … lại được bồ yêu dẫn đường nên tu luyện đc kiếm ý.

Tu chân môn phái chưởng môn nhân

Danh tiếngcủa Tả Mạc trong môn phái ngày càng tăng đều, thì bí hiểm về thân phận của hắn cũng dần dần đc hé lộ. Tả Mạc vốn không thích tu kiếm, cũng không tồn tại năng khiếu tu kiếm, hắn chỉ thích trồng cây and luyện đan… bên trên hết là Tả Mạc thích đặc biệt là kiếm tiền… nhưng hắn cũng hiểu rằng còn nếu không đủ thực lực thì hắn sẽ không bao giờ tìm lại được trí nhớ đã mất… không lúc nào biết hắn là ai, nên hắn đành phải luyện kiếm, có chết cũng phải luyện….

Bách Luyện Thành Tiên (Huyền Vũ)

Tốp 10 truyện tiên hiệp hay nhất - Bách Luyện Thành Tiên 4

Một truyện có các mô típ truyện gần giống Phàm Nhân Tu Tiên, nói tới con đường tu tiên của một người phàm bước bên trên con đường tu tiên đắc đạo đầy khấp khểnh trắc trở. Lâm Hiên trong tác phẩm này là 1 người như thế, không sở hữu linh căn cũng đồng nghĩa với việc không tồn tại duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên lại là một người quật cường, cố chấp…

Bách Luyện Thành Tiên

“Không được thì sao chứ? Ta cứ tu đấy! Có vấn đề gì sao? Trái với đạo trời ư? Vốn dĩ nó đã là thế rồi! Có Lam Sắc Tinh Hải ta sẽ cản được hết! Người có tông môn chống đỡ, có Thiên tài địa bảo, Linh dược để ngươi ăn! Không bằng ta Thượng Phẩm Tẩy tủy đan ta có cả nắm, Cực Phẩm Trúc Cơ đan ta cho ngươi cả đống ăn cũng không hết, nói tới đan dược không có ai nhiều bằng ta, kể tới Luyện Khí ta là Đại sư rồi.

Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)

Tiên nghịch - góc nhìn quá trình luân hồi. - Giới Tiên Hiệp

Tiên Nghịch là tiểu thuyết tiên hiệp kể về nhân vật Vương Lâm, một thiếu niên rất đỗi bình thường, may mắn đc du nhập một môn phái tu tiên của nước Triệu, vì không có sẵn linh căn, và do một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và cũng nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”.

Tiên Hiệp hay nhất 2011: Tiên Nghịch, Thôn Phệ Tinh Không - Chiasetruyen.net

Vương Lâm đã bước bên trên con đường tu tiên đắc đạo & trên con đường này, hắn sẽ đương đầu với những gian nan trắc trở nào?

Phi Thăng chi Hậu (Hoàng Phủ Kỳ)

Một bộ truyện với cấu tạo rất chi là hùng vĩ và hoành tráng. Con đường tu tiên của một người lại gắn sát với sự tồn vong của cả nhân loại.

Phi Thăng Chi Hậu | Đọc sách, truyện hay online miễn phí

Thần là cái gì? Ma là cái gì? Tại Sao lại có thần và ma? Khi con người vượt qua giới hạn của nhân giới thì sẽ đi đến đâu? Sẽ đi về đâu?

Y là người cả đời chìm đắm trong võ học, đến lúc y vượt qua giới hạn của người để rồi được nhìn thấy một thế giới mới cùng những thực sự gây bàng hoàng…

Cổ đại Khuê môn tú - Hoàn

Y đưa theo sự gửi gắm của hàng triệu người Thái Cổ trên con đường diệt thần đồ ma. Y – Người có tên Phong Vân Vô Kỵ! Sinh ra làm nam nhi, không cầu đc sống mãi cùng trời đất, chỉ cầu được chết 1 cách ý nghĩa sâu sắc.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *