Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất hiện nay

Top truyện huyền huyễn dị giới hay

Top truyện huyền huyễn dị giới hay

game thủ đã đọc hết vị trí cao nhất  Top truyện huyền huyễn dị giới hay được rất nhiều lượt đọc and phản hồi nhất mà tụi tôi hầu như sau đây chưa?

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2020

Top truyện huyền huyễn dị giới hay
Top truyện huyền huyễn dị giới hay

Đấu Phá Thương Khung

Tác Giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn
Số Chương: 1641
Trạng Thái: full

phổ biến cùng bộ truyện tiên hiệp Đấu Phá Thương Khung. Với đọc qua một chút share Cả nhà nhé.

Top 10 truyện dị giới huyền huyễn đang hot nhất cuối năm 2018 2
“Nơi này là trái đất thuộc về đấu khí, không có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, thứ có, chỉ là đấu khí đã phồn diễn đến đỉnh cao! Muốn biết đấu khí tại dị giới đổi mới đến chung cục sẽ như thế nào không? Mời đọc Đấu Phá Thương Khung.
cấp độ chế độ: Đấu giả, đấu sư, đại đấu sư, đấu linh, đấu vương, đấu hoàng, đấu tông, đấu tôn, đấu thánh, đấu đế.”

Thần ma Thiên Tôn

Tác Giả: Cửu Đương Gia
Số Chương : 1435
Trạng Thái : full

Top 10 truyện dị giới huyền huyễn đang hot nhất cuối năm 2018 4

dựa vào hiểu biết về y khoa của bản thân, hắn đã tự chữa khỏi bệnh, bắt đầu tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Mặc dù thế, trong Hầu Phủ lại có người muốn giết hắn vì không muốn hắn biến thành người thừa kế Hầu Phủ, bất đắc dĩ, hắn đành phải ẩn giấu việc mình dường như tu luyện được Huyền Khí Võ Đạo. Xung quanh là một mảng tối mịt, chỉ cảm thấy từ đầu đến chân giá lạnh, tim đau nhói tới cực điểm, trong cả mí mắt cũng không thể lộ diện đc.

Y Thủ Che Thiên

Tác Giả: Mộ Anh Lạc
Số Chương: 652
Trạng Thái: đầy đủ

Top 10 truyện dị giới huyền huyễn đang hot nhất cuối năm 2018 6

Truyện Y thủ che thiên của Mộ Anh Lạc là một trong những truyện ngôn tình China cổ đại xen lẫn cùng tân tiến, truyện là việc pha trộn của một chút khôi hài, một chút bi quan and những điều gần gũi trong tình cảm của hai nhân vật chính.Truyện cũng chính là truyện xuyên không của cô bé Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở lại dĩ vãng xa xôi, lúc đó có 1 Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại phổ biến và khuôn mặt bựa xí & vô dụng

Tìm Động Cửu Thiên

Tác Giả: cô đơn Địa Phi
Số Chương: 1222
Trạng Thái: full

Top 10 truyện dị giới huyền huyễn đang hot nhất cuối năm 2018 8

tìm Động Cửu Thiên thuộc phân mục truyện kiếm hiệp, dị giới lại mang nhân tố huyền huyễn đầy màu sắc lôi cuốn gamer đọc từ trong chính các diễn biến & các anh hùng. Huyền Càn đại lục, tông môn san sát, cường mang rất nhiều. Thiếu niên Chu Hằng dựa trên một thanh đoạn kiếm black color thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ tuổi đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.

Đại Chúa Tể

Tác Giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Số Chương: 1573
Trạng Thái: Còn Tiếp

Top 10 truyện dị giới huyền huyễn đang hot nhất cuối năm 2018 10

Đại thiên trái đất, nơi những vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn tới từ hạ vị diện tại bất tận hành tinh diễn lại một truyền kỳ mà mọi người nhắm tới, theo đuổi nhỏ đường Chúa tể.Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh.

Trên đấy là list Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2020 mà tín đồ của thể loại này không hề chưa biết. Và đọc and thư giãn ngay thôi nào! Hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *