TOP 39 Sự Thật Về RAVEN Trong Teen Titans Go!TOP 39 Sự Thật Về RAVEN Trong Teen Titans Go!
►Link tải game “Heart of Time: Elements and Order”:
Azarath Metrion ZINTHOS! Nếu là Fan của Teen Titans hay Teen Titans Go!, thì chắc hẳn các cậu cảm thấy khá là quen thuộc bởi nó luôn được đọc bởi Raven – một thành viên rất quan trọng của biệt đội Titans. Trong video lần này, hãy cùng W2W và Nguyễn Trung nêu ra 39 sự thật về Raven nhé!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com
? Script: Nguyễn Trung
? Voice: Huy Anh
? Video: Quang Đạt
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:
Social Media!
Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:
——————————————————————————–
Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.
All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.
#W2W #Teentitansgo #Raven

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://game3.vn/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem/

25 thoughts on “TOP 39 Sự Thật Về RAVEN Trong Teen Titans Go!

  1. sự thật số 28 sai
    tại vì trong tập ngày cá tháng 4 đến cuối tập ,raven và cả đội đã cười sái lên cùng lúc đó raven đã tiết lộ rằng cô rất thích ngày cá tháng 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *