Top 10 truyện sắc full hay nhất đang được săn đón năm 2020

Mời Các bạn cùng đọc ngay top 10 truyện sắc hiệp full hay nhất đang hot cuối năm 2019 sau đây, rất đáng để thưởng thức đấy nhé.

Chúng ta mở đầu ngay thôi.

Top 10 truyện sắc full hay nhất đang được săn đón năm 2020

Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết là một trong những truyện sắc hiệp xuất sắc nhất của tác giả Xích Tuyết được rất nhiều độc giả thương mến.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 2

Nhân vật chính của truyện là chàng trai Lưu Phong tới từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong quả đât đó. Biến đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước

Trọng Sinh đô thị Cuồng Long

Trời ơi phát âm truyện đô thị xuyên không lại chứa sắc hiệp vô cùng nóng bỏng Trọng Sinh thành phố Cuồng Long chắc rằng sẽ hợp gu với quá nhiều người đấy ạ.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 4

Hắn có biệt danh là Bóng(Shadow), là đệ nhất cao thủ của Long Tổ. Cũng như là các truyện trọng sanh khác hắn bị chính chiến hữu của mình phản bội -> giết chết. Hắn trọng sanh vào một gã hoàn khố công tử là Tiêu Thu Phong là đại trượng phu duy nhất của Phong Chính tập đoàn. Với một thân phận mới nhưng mà hắn vẫn còn trọn vẹn trí nhớ và võ công của đời trước hắn sẽ làm gì để trả thù??

Tam Cung Lục Viện Thất Thập nhì Phi

Long Dận Không – nam nhi thứ 31 của hoàng đế nhà Khang, xuất hiện trong hậu cung khi mẹ bị thất sủng, đến lúc 16 tuổi chỉ nhìn mặt phụ vương (ông vua) được có hai giỏi ba lần gì đó, từ một lần cứu một người đàn bà rùi dòng đời đẩy đưa + muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp nên qua nước Tần làm chất (con tin – vì lúc đó nhì nước khang – tần sắp xảy ra chiến sự).

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 6
Từ đó cuộc hành trình của Long Dận Không mở đầu với những thủ đoạn – quỷ kế + liệp diễm để thống nhất thiên hạ !!!

Trọng Sinh sung túc Thiếu Gia

Chuẩn truyện sắc hiệp thuần 100% cho bạn thưởng thức nhé. Trọng Sinh phú quý Thiếu Gia là một trong số truyện đang mới ra tháng 12 này đấy.

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 8

Trọng Sinh ấm no Thiếu Gia, là nói về một người sinh viên tên Phương Tranh xuyên ngược không gian về thời cổ đại, tới trái đất cổ điển, linh hồn của Phương Tranh nhập vào người một gã thiếu gia còn nhà phú hào. Hắn không muốn biến đổi trái đất này, hắn thầm nghĩ cứ an nhàn làm một cái thiếu gia, nhất biểu kĩ năng có khi cũng là một cái trọng tội. Quả đât này chính là do hắn tới đây, vậy nên đã âm thầm thay đổi…..

Vô Sỉ Đạo Tặc

top-10-truyen-sac-hiep-hay-nhat-dang-hot-cuoi-2019-ban-nen-doc 10

thông thường trong các chuyên mục tiên hiệp nhân vật chính thường là ma pháp sư, vũ sư hoặc ma vũ song tu. Nhưng truyện này nhân vật chính lại là đạo tặc. Một loại nghề nghiệp bị mọi người khinh bỉ. Một đạo tặc khi bị thất thủ thì chỉ có đoạn đường đó là chết. Nhân vật chính của chúng ta là Cổ Diêu. Từ nhỏ tuổi thân phụ mẹ mất sớm bởi chiến tranh, hắn phải lưu lãng ở bên ngoài. Lúc nhỏ xíu phải ăn cả rễ cây để trừ cơm. Do kiếm sống hắn đành phải đi ăn trộm. Sau này hắn làm một tiểu hai tại một trấn tí hon. Mà sát bên quán trọ có một kỹ viện. Ngày nào nhưng hắn không nhìn lén các kỹ nữ tắm là ngày đó bủn rủn tay chân.

Một ngày kia hắn đang tắm thì bất thần có một nữ nhân xông vào, cuộc đời của hắn thay đổi từ đó …

Bạn có thể xem thêm:

Trên đây là bài viết về top 10 truyện sắc full hay nhất và đang được săn đón nhất năm 2020. Để không bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm nào hãy đọc truyện full chi tiết tại truyện 24 nhé.

Nguồn: Truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *