Tóm tắt truyện Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng coi thường Ta!

Nữ phụ phản công nữ chính đừng khinh thường ta nói về Cố Doanh Doanh bị người thân mình kính yêu độc nhất thờ ơ bắn chết, cô xuyên vào cuốn tiểu thuyết vô cùng cẩu huyết

Giơí thiệu truyện ngôn tình Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng coi thường Ta!

Tác giả: San San ngu muội
Thể loại:Truyện xuyên không, nữ phụ, ngôn tình

Trích đoạn truyện nữ phụ phản công nữ chính đừng coi thường ta

Cố Doanh Doanh ngồi hiểu tiểu thuyết ngôn tình toàn H của nữ chính nhưng thầm nguyền rủa mỗ tác giả gì đó bởi vì quá cẩu huyết.

Nam chính thì yêu nghiệt nữ chính thì cute ngây thơ trong sạch còn nữ phụ thì não tàn ngu ngốc, cô thở dài:

– tại sao mình lại đi hiểu dòng vật cẩu huyết này nhỉ?

Đúng sở hữu bạn như cô thì thảng hoặc khi gọi mấy chuyện kiểu này, cô vốn ngóng anh…. Dạ Minh mọi người cô yêu tới đón đi cầu hôn….

Đừng hỏi tại sao cô biết hắn cầu hôn vì cô chắc cú (atsm)

Kíng koong~

đó cô new nói đến thì yêu nghiệt của cô đã đi đến rồi! Cô vội chỉnh trang lại cho chính bản thân mình thật đẹp tươi rồi xuất hiện mỉm cười sở hữu anh nói:

– Minh ca, anh tới muộn!

Dạ Minh có gương mặt đủ chuẩn mức của soái ca mà bộ mặt dịu dàng êm ả hàng ngày đã hết thay vào chỗ này là 1 trong những bộ dạng lãnh huyết vô tình, thực hành cô thấy kì quặc tầm thường chạm chán cô anh đang xoa đầu cô sao?

– Đi thôi.

Dạ Minh luân phiên sống lưng về phía chiếc BMW của chính phiên bản thân đỗ ngang tàn giữa Sảnh, cô nhìn loại xe mà phiêu bạt bí ẩn….Coi thêm Truyện sắc

chung Dạ Minh siêu chu đáo vì sao hôm nay mang chút ngang tàn lãnh huyết? Tuyệt do cô tự ảo tưởng?

Cô mở màn lên xe thì trời bắt đầu mưa, cô nhìn trời ý chí

“ a~ tệ thật đấy? Bỗng dưng vẫn được dẫn đi cầu hôn mà trời mưa không biết Minh ca doanh nghiệp xung quanh trời giỏi trong nữa?”

Cô tự mỉm cười nhìn ra trời, nhưng rồi trời càng lúc càng tối dần đa số ánh đèn tinh xảo của thành phố cũng xa dần đi, con đường bê tông cũng mở đầu gập gềnh đường đất, cơn mưa càng khi càng mập càng lạnh khiến cho cô khám phá run nhẹ…

“rốt cuộc anh ấy tậu chiếc nơi hoang vu này để cầu hôn?”

Cô tự suy nghĩ rồi nhìn về phía trước:

– Minh ca, thành viên gia đình đi đâu vậy?

ko có tiếng lí giải chỉ với tiếng mưa rơi tới mức âm thanh mập như ước ao gào thét, cô phiêu lưu lạ rồi cũng im thin thít theo. 1 Lúc lâu sau cô vẫn chú trọng vào cái điện thoại Apple iPhone của mình thì tiếng kít bất ngờ tạo cho cô rơi chiếc điện thoại trong tay vẫn ghi cho người bạn thân

Cô ngẩng lên nhìn Dạ Minh, rồi nhìn xung quanh… Trời thật sự rất hay như ý muốn nuốt chửng khái quát, khái quát cả cô….

– Xuống xe!

Cô nhíu mày cảm giác nào đó khôn xiết lạ thâm nhập trong tâm ngôn tình cao h của cô dâng lên nhưng mà cô sẽ nghe lời của anh, vừa bước xuống xe bỗng nhiên lực kéo của ai ấy kéo cô thật mạnh ra khiến cho cô bửa trên đất một cách cực khổ, cô nhíu mày nhìn Dạ Minh

– Anh làm gì vậy Minh ca?

Dạ Minh không đáp nhìn cô nước mưa chảy xuống gương mặt chẳng biết là khóc hay do nước mưa nữa, cô nhìn gương mặt với ánh sáng yếu ớt của đèn oto, khuôn mặt anh giờ đây đó là lãnh huyết vô tình!!!

Cô mang mẫu dự cảm ko tuyệt tức tốc lùi nhẹ lại nhìn anh

– với chuyện gì vậy…. Minh…? Ko phải anh cầu hôn em sao…?

Dạ Minh từ trên đầu tới cuối ko đề cập gì nghe thấy cô kể vậy tức thời bật cười một cách yêu nghiệt nói:

– Cố Doanh Doanh cô có thể xong xuôi ảo tưởng xuất xắc không? Ba năm để quyến rũ cô và đúng là không thuận lợi, cô nghĩ mẫu các bạn như cô thì ai ao ước lấy?

Cô đã đơ gia đình bạn không hiểu bỗng chốc tay anh rút ra 1 khẩu súng ngắn giơ lên trước mặt cô, mỉm cười yêu nghiệt nhìn bông hoa nhỏ bé gần bị chúng ta bóp nát vẫn run rẩy ko dứt…

với nào đó không đúng cô nhíu mày nhìn khẩu pháo đã từng cử chỉ tay của anh bắt đầu đo lường và tính toán sác xuất anh bắn giao động 80%, tỉ lệ trúng giao động 60,75% tỉ lệ chí mạng sấp xỉ 90,16%. Cô ánh nhìn lên phân tích nhìn Dạ Minh sẽ giơ súng chỉ vào trọng tâm trán cô, một gia đình bạn đứng một người ngồi trước cơn mưa phệ như trút nước.

– Cho em 1 lý do?

– Lý Do? Lý do chính là cô làm phản doanh nghiệp nhưng mà chạy đc tới thị trấn C thì tôi cũng nhìn thấy cô quá tài, mất tam năm đặt thời điểm hôm nay tôi cầm súng ngắm trước mặt cô.

Đúng cô chính là nhà kĩ năng ẩn dật chỉ số IQ cực cao và cũng là trinh sát mà cô lại mang chủ ý kì quái, thích đùa sở hữu lửa, cô vào rồi làm cho đơn vị lao đao chạy trốn, cô ko ngờ mang ngày mình thành viên yêu thật sự lại là người làm thịt nhà bạn…

– Em ước ao hỏi anh 1 câu

– nói đọc thêm truyện đam mỹ cao h

– Anh đã trải yêu em chưa?

Cô hướng ánh mắt xinh tươi lên nhìn hắn, cô chỉ cầu cô có một người trong gia đình thật sự yêu cô thì cô chết cũng đáng… Cô mãn nguyện!

– Chưa từng!

Dạ Minh ko nhanh ko chậm trễ nói ra từng chữ, cô mỉm cười nhẹ, ko phải cô chưa bao giờ bởi cô rõ khuôn mặt của hắn khi cầm súng nhắm đến phía cô, ko bi đát không đau khổ không yêu thương ko hận thù, 1 chữ để tóm gọn tổng cộng trong ánh mắt hắn chính là… Lãnh Huyết!

Cô bật cười mập rồi vỗ tay:

– Hảo hảo! Ta bái phục công ty này đã dẫn đến một anh chàng…

Đoàng!

Cô chưa kịp đề cập xong ngay tức thì ngã xuống đôi mắt hạnh xinh đẹp đang nhắm chặt mồm cũng sẽ khép lại, cô biết… Cô ko đáng để nhắc mang hắn thêm vô…. Dạ Minh kinh ngạc quay ra đằng sau có một gương mặt đẹp đẽ vô ngần cầm súng vẫn còn đấy chút khói thoát ra.

-Ta nghĩ ngươi không lên dông dài mang ả phụ nữ này.

Dạ Minh quay bước nhìn thiếu nữ sẽ thuộc trên đất mặc cho hạt mưa xối xả vào người thân rồi mỉm cười yêu nghiệt…

Cố Doanh Doanh cô đáng bị như vậy!

– Ôi má ơi má ơi dòng đầu vồ cập của tôi!

Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

Cô bao bọc lấy mẫu đầu rồi mở mắt nhè nhẹ trước mắt cô đó là white color biểu tượng của bệnh viện, rồi cô nhíu mày… Tỉ lệ sinh tồn 0,18% tại sao cô vẫn còn đó sống? Tốt 0,18% thần thánh ấy vẫn cứu cô? Không thể nào….

Cô định thanh nhàn ngồi dậy thì chống tay xuống 1 nào đấy cực kỳ mềm mại ngay tức thì quay ra nhìn thấy một nam nhân… E hèm… &Amp; không mặc gì lộ bộ ngực trần cơ bắp này…. Dù cô là trinh sát giỏi nhà bác học IQ cao mà cô không tồn tại lãnh huyết nhưng mà… Cực kì trở nên thái….

Nam nhân gì đấy đang ngủ bị sờ biên soạn tức thời mang chút không dễ chịu ngo ngoe tỉnh ngộ, quan sát thấy cô nàng xinh xắn khuôn mặt trắng ngần mái tóc đen nhánh cute cùng theo với đôi mắt mầu sắc tím huyễn ảo đã rờ mó khắp khuôn ngực người trong gia đình…. Cô đang chu đáo ràng ràng mó mó khắp cơ thể nam nhân này… Thật rất đẹp nga!

– Cô bị điên à Tích San San?

Nam nhân đáng yêu đấy ngay tức thì đen mặt chửi cô háo nhan sắc hoàn háo sắc! Tích San San… Tích San San… Cô nhìn anh ý như hỏi anh nói ai là Tích San San?

Nam nhân nào đấy đêm qua bị cô bé háo dung nhan xé rách nát cả áo, anh vô cùng thù ghét nữ nhân háo dung nhan nhưng mà cũng không phản đối, giết mổ dâng tận miệng dĩ nhiên anh buộc phải ăn rồi nhưng nữ nhân nào đấy xé áo anh xong lập tức ôm ấp anh như con cua lăn ra ngủ, cô đen mặt:

– đó là đâu? Anh là người cứu tôi? Anh là ai?

– cô fake ngốc sở hữu tôi đấy à? Tích San San

Doanh Doanh ngay tức khắc ngơ mặt chỉ vào mặt mình:

– anh đề cập tôi là Tích San San?

Nam nhân đẹp tươi gật một cái cô tức thì đẩy anh uỳnh dòng xuống đất chạy vào nhà vệ sinh… Ko bao lâu tiếng hét la lên thất thanh….

Cẩu huyết!!! Cẩu huyết!!!! Thiên a~!!! Ta Bạo cúc nhà ngươi!

Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng coi thường Ta! Vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *