Tóm tắt cốt truyện Diablo – Chapter 4 : Cuộc chiến Tội lỗi (Sins War)Có phụ đề rồi đó các bạn
Sau khi có Lilith và Inarius cướp được viên đá Worldstone, cả hai đã trốn đi và cùng nhau tạo ra thế giới Sanctuary, tại đây họ yêu nhau và có các con lai giữa quỷ và thiên thần là các Nephalem. Inarius muốn tiêu diệt chúng vì thấy rằng đây là điều ghê tởm, trong khi đó Lilith lại muốn dùng sức mạnh của các Nephalem để phục vụ mục đích riêng của mình. Inarius giam cầm Lilith lại, Inaris dùng viên Worldstone kìm hãm sức mạnh của các Nephalam lại làm viên đá mất đi quyền năng và việc che giấu Sanctuary trước những con mắt bên ngoài đã thất bại …

Script : Motgame.vn
Music in this video: Wrath of the Lich King – Main Tittle
Video background : Diablo III : A New Dawn Cinematic

©2012 Blizzard Entertainment, Inc. All rights reserved. Diablo is a trademark or registered trademark of Blizzard Entertainment, Inc. in the U.S. and/or other countries.

#diablo #sinwar #cuocchientoiloi #diablo4

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

10 thoughts on “Tóm tắt cốt truyện Diablo – Chapter 4 : Cuộc chiến Tội lỗi (Sins War)

  1. Michael la dai thien than` dang' ca coi vu tru va ong troi sky` conhieu dang' khac' gui xuong' lam nhiem vu va ong troi sky ghep nguoi yeu tinh yeu vinh cuu~ co' con.
    co' con trieu trieu ti ti dua con angel tinh trung ong troi sky hoi sinhva ruoc' len troi`.nhieu nhu cat' tren bien nhu sao tren troi la vay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *