TIN MỚI_Sai Sót ChíMạng Và Loạt Yếu Điểm Báo Động Tham Vọng VĐCĐ Của TQTheo dõi những tin tức sự kiện nóng hổi trong ngày
Các bạn theo dõi nhiều tin hơn hãy truy cập vào trang:
Nhớ like , share và đăng ký để theo dõi những video tin tức mới nhất !
#bantin24hnew#thoisuhoakynew# BANTIN24H#

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Vận Tải: https://game3.vn/category/van-tai/

13 thoughts on “TIN MỚI_Sai Sót ChíMạng Và Loạt Yếu Điểm Báo Động Tham Vọng VĐCĐ Của TQ

  1. vậy ở Việt Nam ta với hàng loạt công trình , dự án từ bắc chí nằm , từ các vùng chiến lược như bâuxít cao nguyên lâm đồng ; yết hầu cổ chai , là khu công nghiệp vững áng hà tĩnh , đường sắt cát linh hà đông trên cao v..v.. về nợ vốn vay ! về thời gian 50 năm , 70 năm hoặc nhiều hơn nữa … ta có gì phải lo ngại không ! nếu không vâ'n đê` gì thì Dân Việt Nam cứ gôi´ cao đầu ! khỏi lo !..

  2. Nếu trung quốc sa lầy với VN thì dân sẽ chết đói. Kinh tế sẽ tụt xuống đáy thể giới. Nếu cùng nhau phát triển , thì sẽ tốt cho hai dân cùng các nước văn minh phát triển.

  3. Liên xô đã có thời kỳ CÁCH MẠNG TÌNH DỤC để xoá bỏ tư hữu. Nay đến MỘT VÀNHĐAI MỘT CON ĐG. Nêu hai ý này có điểm chung là: sự chủ quan của lãnh đạo xã hội. CMTD thì bạn đọc hãy tìm hiểu, nay MỘT VÀNH ĐAI… chủ quan là gì? Mỗi xã hội luôn tồn tại hai chiều phát triển và hủy hoại. Sự hủy hoại đôi khi còn mạnh hơn cả phát triển, mấu chốt là tham nhũng, tư lợi từ sự lỏng lẻo. Vấn đề này bộc lộ ngay ở xh Mỹ, khi TQ có thể xâm lấn cả phần mềm điều hành QĐ, vũ trụ. Như vậy TQ rất hiểu phải triệt để khai thác cái yếu điểm của sự u minh các xã hội loài người này. Chính vì vậy TƯ TƯỞNG TẬPCB ra đời. Tuy nhiên con chim chết hót hay, người chết nói thật. Tưởng chừng như mốc vượt Mỹ đến nơi thì Trump lại cầm quyền. Và máu TCB lộ diện thô thiển khi VÀNH ĐAI CON ĐG lộ rõ y đồ của mình, các nước lớn giàu còn khiếp, nước nghèo chịu sao nổi.?

  4. Tq bây gio. Là ke hiêu chiên hon ca my. Đâu cung thoc tay ban tay bân thiu vào.nhăm chiêm đoat lanh thô nuoc khác .khác voi my.my chi tranh giành anh huong cua minh ko tranh giành lanh thô.

  5. Bản chất của BRI là đưa bọn chủ đểu và phạm nhân TQ ra nước ngoài mà làm ăn và gây sự , nô dịch các nước mắc bẫy tàu!

  6. Đàu tư kiểu này. Nếu vỡ lợ mất vì không thu hồi vốn là nhân dân trung quốc phải chịu. Còn thuận lợi thì họ tập sẽ hưởng do túi hay bày ra xây cho họ tập khu lâu đài bằng vàng.. Tư tưởng họ tập sẽ đi vào vết lăn của thế hệ tiền nhân của trung quốc ..đời thượng cổ họ cho quân xâm chiếm các nước nhỏ làm thuộc địa. Thời hiện tại họ tung tiền đầu tư cho các nước. Nếu các nước bị suy thoái vốn buộc họ phải trả bằng đất đai theo hình thức thu vốn hợp pháp lâu dài để san dân cư của họ sang khuyến mãi sinh đẻ như chuột để rồi đất nước đó sẽ tự hóa thành thuộc địa hợp pháp mà thôi…

  7. Với bọn Hán Tộc không có ai là bạn bè,, lịch sử đã chứng minh. cha, con anh, em, tàn hại nhau để đoạt vợ..giết con để cầu quan, cho nên mọi ý đồ của Trung Quốc Xã mục đích cuối cùng là thôn tính xâm lược để thoã mãn lòng tham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *