Tin Cực Nóng BÃI TƯ CHÍNH tối 10/9/2019: Trung Quốc bí mật điều phi tạc cơ, Nga đe đừng manh độngTin Cực Nóng BÃI TƯ CHÍNH tối 10/9/2019: Trung Quốc bí mật điều phi tạc cơ, Nga đe đừng manh động vì Mỹ sẽ không để yên cho tập lộng hành.
Những tin tức nóng bỏng về việc trung quốc có thể chọn việt nam để khởi chiến đáng được chia sẻ.
mời quý vị cùng theo dõi để biết thêm chi tiết:
Đăng ký để cập nhật video mới nhất:
Website: Votetv.blogspot.com
Fanpage:

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Khai Khoáng: https://game3.vn/category/khai-khoang/

25 thoughts on “Tin Cực Nóng BÃI TƯ CHÍNH tối 10/9/2019: Trung Quốc bí mật điều phi tạc cơ, Nga đe đừng manh động

  1. Nga xúi bắc kinh xâm chiếm biển đảo việt nam. Để việt nam sợ cho nga vào cam ranh kể như việt nam trúng bẩy của nga và bắc kinh. Mỹ bị đuổi ra khỏi biển đông còn nga được trung quốc chia dola. Việt nam mất chủ quyền gì một lúc rước cướp nga và bắc kinh về nhà.

  2. VN yêu hòa bình và hiểu đươc giá trị của hòa bìnhneen bằng mọi cách bảo vệ hòa bình .nhung nếu kẻ nào xâm lươc vn thì dt VN sẽ nhất tề đứng dậy bảo vệ tổ quốc, dù phải hi sinh đến hơi thở cuối cùng .V N muôn năm

  3. DƯƠNG NGUYỄN:có phải mày là con của ô Chương và bà AN ko sao mày ngu thế .Nga ân nhân cử VN còn MĨ mới đẩyVN tới đau khổ đói nghèo rõ chưa

  4. lũ nam man đừng mơ ngủ, Nam Hải đã được chủ tịch của chúng mày là hô chí minh trao cho Trung Quốc năm 1958 đó là theo luật pháp quốc tế, còn chúng mày muốn côn đồ thì hãy liệu sức chúng mày có xâm lược được lãnh hải không chối cãi của TQ không?

  5. Đánh đập người dân lành thì rất giỏi nhưng gặp tàu cộng thì sợ đái trong quần..đúng là loài thổ phỉ Hèn nhát THAM NHŨNG bịp bợm thua xa loài CẦM THÚ.. .

  6. Mầy bình luận thiếu chính xác và mang tính (tuyên truyền – xạo lồn) quá đáng theo kiểu của đảng đĩ cs chó nô rồi đấy..! Người dân có (cảm tình) với bọn mafia cs trộm cướp Nga – Xô ư…? Tao nhắc khẽ cho chúng mầy nhớ. Hãy nhìn kỷ trong 44 năm qua từ ngày cái (tà quyễn cs chó) nó cướp chính quyền – chính thể VNCH, đã có bao đời thổng thống Nga và TT Mỹ sang Việt nam chuyện trò với bọn Việt gian phản quốc. Nhưng, các tầng lớp trong xã hội chó ngáp vn nói chung và Nhân Dân nói riêng đã (chào đón) TT Mỹ và TT Nga. Ai…là nhân vật Nhân Dân được chào đón trân trọng hơn…? Sự thật con chó ghẻ (đầu trâu mật ngựa Putin) mỗi khi sang vn, chỉ có mấy con “khỉ đột 3 đình” ra đón rước như là; (1 tên trộm cướp). Còn TT Mỹ sang vn là cả 1 dân tộc Việt quá hớn hở và chào đón như 1 (Ông Hoàng), thậm chí người Dân còn cõng TT Mỹ trên lưng. Mà hình ảnh đó lũ vượng khỉ Trường Sơn có nằm mơ còn không có…! Bọn Việt cộng – Việt gian ghen tị còn (bợ đít TT Mỹ) quá đà lại là chuyện không thể ngờ và ai cũng thấy và cũng biết!!!

  7. VN BAY GIO MANH GAP VAN LAN CO DU CAC LOAI VU KHI TINH XAO NHAT CUA THE KY 21 . QUAN DOI VN CO MOT NGHE THUAT TAC CHIEN QUAN SU TAI TINH ; DANH DAU THANG DO LAM CHO KE THU PHAI KHIEP SO TRUOC SUC MANH VO SONG CUA QUAN DOI NHAN DAN VN ! DU CHUNG CO DONG NGUOI , VU KHI DEN DAU . VN CO TIEU SU 4000 NAM DUNG NUOC VA GIU NUOC CHUA BAO GIO KHUAT PHUC BAT CU KE THU NAO !

  8. Tôi là người dân Việt theo sự hiểu của riêng tôi cho dù có cho tiền tq cũng ko dám tấn công Việt Nam vì nếu tq tấn công Việt Nam có khác nào chính mình tự hủy hoại bản thân mình vì tq muốn bành trướng thì ko thể thiếu một yếu tố là VN vì muốn biển Đông ma ko có Việt Nam thì thế giới sẽ ko bao giờ để yên cho tq thâu tóm độc quyền biển vì nếu ko ngăn chặn thì cả thế giới sẽ phải lệ thuộc tq khi lưu thông hàng hải đi qua biển Đông đó là một điều ko sai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *