Thực phẩm bồi bổ khớp J45 BONKOP, gấp 3 tác dụngViên bổ khớp J45 BONKOP: Thực phẩm nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, tăng gấp 3 lần hiệu quả điều trị thoái hoá khớp.
J45 BONKOP là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ do Công ty AVA PHARMACEUTICAL tại Mỹ sản xuất, có tác dụng chống thoái hoá khớp, phục hồi và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Trong viên bổ khớp J45 BONKOP có hai hoạt chất Glucosamine và Methyl-sulfony-lmethane. Đây là hai hoạt chất “xương sống” trong việc điều trị thoái hoá khớp. ới việc tăng hàm lượng hai hoạt chất này lên 3 lần, sản phẩm Viên bổ khớp J45 BONKOP được nhiều chuyên gia Y tế đánh giá là có hiệu quả điều trị xương khớp gấp 3 lần so với các loại sản phẩm khác trên thị trường.
Sản phẩm đã cấp phép và hoạt động sản xuất, bày bán tại Việt Nam, được Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dược phẩm Sao Hà Nội nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng.
Với khâu sản xuất nghiêm ngặt và sự bảo chứng từ các chuyên gia trong ngành, viên bổ khớp J45 BONKOP được xem là công thức vàng cho người bị đau và thoái hoá xương khớp.
Các thành phần có trong J45 BONKOP
– Glucosamine: là nguyên liệu để tổng hợp nên glycosylate, protein và lipid. Đối với người bị đau xương khớp, glucosamine có tác dụng giảm đau, giảm đà thoái hoá sụn ở khớp gối.
– MSM(methyl-sulfonyl-methane): Còn được gọi là DMSO2, là dạng oxy hóa của dimethyl sulfoxide (DMSO). Lợi ích nổi bật nhất của MSM là giảm viêm, giúp cơ thể hình thành mô cơ và khớp mới.
– Chondroitin: là thành phần chính của sụn có vai trò quan trọng giúp khớp chịu lực, kích thích phát triển các chất bôi trơn ở sụn khớp. Bảo tồn sụn, tăng cường các hoạt động tự phục hồi và chức năng thể chất.
Ngoài ra, theo nghiên cứu của Đại học nghiên cứu các bệnh về khớp Hoa Kỳ và Liên đoàn nghiên cứu điều trị bệnh khớp Châu u, chondroitin được xem là hoạt chất điều trị viêm khớp mãn tính có kết quả rất tích cực, được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm xương khớp và phục hồi chấn thương do chơi thể thao.
– Turmeric: tinh chất Curcumin có trong Turmeric là thành phần hoạt chất chính trong nghệ. Curcumin sẽ ức chế những cơn đau và phản ứng viêm, ổn định axit dạ dày, bảo vệ cho gan trong quá trình điều trị phải sử dụng thuốc liên tục và dài kỳ.
Hộp thực phẩm J45 BONKOP gồm 30 viên nén, người dùng uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày với nhiều nước hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để đạt hiệu quả tăng cường, người dùng có thể uống 3 viên, uống 3 lần mỗi ngày để có được sự chăm sóc xương và khớp tối ưu.
———-
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sao Hà Nội
? Trụ sở: Khu đô thị Vinhomes Greenbay, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎ Hotline: 091 889 8558
? Website:

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Công Nghiệp: https://game3.vn/category/cong-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *