Sức Hút Từ Vườn Lan Khổng Lồ Đẹp Và Cực Chất Của Anh Tạ Công Vũ [HOALANTV][HOALANTV] Sức Hút Từ Vườn Lan Khổng Lồ Đẹp Và Cực Chất Của Anh Tạ Công Vũ, ở Lương Sơn, Hòa Bình.

Lạc Vào Vườn Lan Nhiều Giả Hạc/Phi Điệp Hòa Bình Nhất Việt Nam:
Ngỡ Ngàng Với Giò Phi Điệp 5CT Phú Thọ Siêu Khủng Thân Dài 2,45m Có 1-0-2:
Trở Lại Vườn Lan Phan Tôm – Lan Lao Ngọn “Chóng Mặt” – Nguyễn Ngọc Hà:
Cận Cảnh Giò Lan Phi Điệp ‘Hồng Mỹ Nhân’ Sắc Hương Tuyệt Vời:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Khai Khoáng: https://game3.vn/category/khai-khoang/

34 thoughts on “Sức Hút Từ Vườn Lan Khổng Lồ Đẹp Và Cực Chất Của Anh Tạ Công Vũ [HOALANTV]

  1. bác quay rung tay quá, rồi còn đưa đi đưa lại; nói thật nhìn vườn làn thì mê nhưng xem nhức mắt và đau đầu quá; xin phép lướt không xem hết được clip của bác

  2. M thiết nghĩ họ đầu tư như vậy là vì đam mê hay họ se kinh doanh, vì theo như m thấy thì hiện giờ các nhà vườn ươm kie cũng như cây gieo hạt cấy mô rất rất là nhiều , còn những ng chơi lan thì họ cũng biết cách làm đẻ ra cây con để nhân giống rồi, vậy chỉ có ng chơi trồng dần bị chết đi thì nhu cầu mua mới có chứ theo m nghĩ 1,2 năm nữa thì ai mua nữa , vậy họ đầu tư như vậy có đáng ko ? Chỉ có đam mê thì mới chơi như vậy thôi,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *