Sao hạn tuổi tỵ năm 2021 có gì đặc biệt? Tìm hiểu ngay

Trong cuộc sống, mỗi năm đều sở hữu các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao hạn tuổi Tỵ năm 2021 là sao nào tốt hay xấu. Giúp cho gia chủ sở hữu thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại lúc được sao tốt chiếu mệnh. Đem đến phổ biến vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Tân Sửu 2021 là các sao xấu giáng chiếu cho nữ mạng năm Kỷ Tỵ. Thì gia chủ phải lập khấn van nài hóa giải để giảm bớt gánh nặng khó khăn vận hạn trong năm.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Xoàng gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn mang Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng to.

Mệnh: Mộc gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Bình kém

Địa chi: Tỵ bắt gặp Sửu: Tam hợp: tốt

Thiên can: Kỷ gặp gỡ Tân: Tương sinh: rẻ

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sao Vân Hớn hay sao Vân Hán là một hung tinh – sao xấu chủ về ốm đau, nữ mệnh khó sinh gặp họa huyết quang, nam mạng bất lợi đường quan trường. Sao Vân Hán chiếu mạng gia đình bất an, điền sản bất vượng, mỗi người bắt buộc phải tự thận trọng.

Nhìn chung sao Vân Hớn là một hung tinh nhưng cũng khá lành, không ảnh hưởng phổ biến tới công việc cũng như sức khỏe của mệnh chủ. Mang điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng cần lưu ý nắm gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra.

Từ xa xưa con người luận điểm rằng để hạn chế bớt các vận hạn do sao Vân Hớn chiếu mạng thì bắt buộc cần cúng sao giải hạn Vân Hớn hàng tháng.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Vân Hớn như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua

Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua rộng rãi ăn ít hao tiền bất an

Văn thơ đấu khẩu đa đoan

mang lời chịu tiếng bị quan quở hành

Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành

Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền

Tháng Tư tháng Tám bắt buộc kiêng

Kỵ trong hai tháng gia đình không yên

gặp ai gây gổ làm cho ngơ

Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao “.

Theo ý tứ của bài thơ, sao Vân Hớn vốn là hung tinh hạng nhẹ, kém cỏi bắt gặp những rắc rối về thị phi, bị phê bình, chê trách, khẩu chiến, bút chiến, biện luận, tranh cãi mệt người.

Ngoài ra, vì là sao thuộc hành Hỏa bắt buộc làm tâm lý của đương số nóng nảy, bất an, dễ bị kích động, thành lập mâu thuẫn, cãi vã với người xung quanh. Một số người gặp tình trạng xấu hơn thì thua lỗ trong cờ bạc, gặp gỡ kiện cáo, rắc rối, hao tốn tiền của.

đặc trưng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, những người bắt gặp sao này cần giữ thái độ, hành vi chú tâm, kiềm chế xúc cảm, sẽ tránh được nhiều bất lợi trong cuộc sống.

3. Sao Vân Hớn thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa, cần chiếu theo ngũ hành sở hữu quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó:

Sao Vân Hớn kỵ các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Sao Vân Hớn kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần thận trọng những hạn kể trên.

4. Cúng dâng sao Vân Hớn vào ngày nào hàng tháng?
Là một hung tinh trong hệ thống 3 sao xấu, người bị sao Vân Hớn chiếu thường chủ về thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, hơi bảo thủ và ko ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, khiếu nại tụng, nóng nảy không nắm mồm miện bắt buộc mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra cũng cần để ý họa huyết quang, tai vạ thai sải và thương tật.

khi gặp gỡ sao Vân Hớn người ta kém cỏi cẩn trọng giữ gìn ngôn ngữ, hành vi, ứng xử đúng mực để hạn chế những điều bất lợi trong cuộc sống. Ngoài ra khi gặp năm mang sao này, rộng rãi người xoàng xĩnh cúng sao giải hạn để tâm lý được an tâm, tinh thần vững vàng, tạo dựng niềm tin sẽ bắt gặp may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thời gian cúng giải hạn sao Vân Hớn ưa thích nhất là vào lúc sao chiếu sáng sủa tròn nhất, hay còn gọi là khi mà sao đăng viên. Ngày sao Vân Hớn đăng viên vào khi 9 giờ đến 11 giờ ngày 29 âm lịch hàng tháng hướng về chính Nam để làm cho lễ giải sao. Lưu ý để việc khiến lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà buộc phải treo rộng rãi trang bị cát tường, cầu may hay sử dụng trang sức đá quý màu vàng như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách, lưu ly…

tất cả thứ tiêu dùng để cúng giải hạn sao Vân Hớn bắt buộc chuẩn bị phải sở hữu màu đỏ, nếu trường hợp những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đỏ gói lại hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

5. Tìm lễ cúng giải sao Vân Hớn bắt buộc chuẩn bị:

– Bài vị sao Vân Hớn giấy trắng viết dòng chữ: “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”

– Lễ vật: 15 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu đỏ của sao Vân Hớn, Mũ đỏ, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

6. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Vân Hớn
Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: Tên gia chủ cùng ngày tháng năm sinh

Hôm nay là ngày 29 tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm mua lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ nơi cúng) để làm cho lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban thọ, lộc, phúc cho chúng con. Để chúng con có một năm an lành, hạn chế hầu hết sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Phục duy cẩn cáo!

Theo nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *