Xem sao hạn năm 2021 của Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng sinh năm 1973

Cùng tìm hiểu ngay sao hạn năm 2021, xem vận hạn năm 2021 và phương pháp cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2021 cho Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

Trong cuộc sống, mỗi năm đều có các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Quý Sửu 1973 là sao nào thấp hay xấu. Giúp cho gia chủ sở hữu thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại lúc được sao tốt chiếu mệnh. Mang đến đa dạng vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Tân Sửu 2021 là các sao xấu soi chiếu cho nữ mạng tuổi Quý Sửu. Thì gia chủ bắt buộc lập khấn van xin hóa giải để hạn chế bớt gánh nặng cạnh tranh vận hạn trong năm.

1. Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021

– Nữ mạng sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Tầm thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

– Mệnh: Tang Đố Mộc bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: không thấp

– Địa chi: Sửu bắt gặp Sửu: Tự Hình: ko thấp

– Thiên can: Quý gặp gỡ Tân: Bình xoàng

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

– Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

– Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, hay Máu Tinh, với nam giới là Thô tinh (sao vợ), là Tài tinh (sao chủ về tiền tài), chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời. Rộng rãi người không biết sao Thái Âm tốt hay xấu như thế nào là bởi vì chưa biết nó là Hung tinh hay Cát tinh. Nếu sao Thái Âm nhục cung mệnh thì đó là người sáng suốt, thanh tứ, ôn hòa, bát ngát lượng bao dung, đa dạng tài và cực kỳ ưa sạch.

Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ xoàng có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc trưng là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, giả dụ đang trong độ tuổi thành hôn mang thể lập gia đình. Với nữ mạng giả dụ được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người khiến việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời thấp trẻ trung, mang phúc phần. Trường hợp sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì rất nhiều làm cho nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng thấp, bắt gặp sát xung phá thì bất lợi.

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi Dần năm 2021

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về bà xã quý phái, sở hữu tài nội trợ, gặp gỡ được nhiều cô gái đẹp giả dụ có thêm Văn Khúc thì mang thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Dương nhẫn, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của bà xã, con gái, phụ mẫu xung phá phải phụ nữ trong nhà có hình khắc, mến vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong tốt, can vượng, trướng nước, tật mắt.

Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan. Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu sở hữu, giả dụ ở kề vùng đất tốt trũng, sở hữu hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng sủa thì rẻ.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Âm như sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn gã ít nặng nhẹ lo

đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

bệnh tật qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng mang than

Bản mệnh chẳng vững ko an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại”.

3. Sao Thái Âm thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu.

Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy buộc phải chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Vì vậy, sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

– Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

– Sao Thái Âm hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số bắt gặp rộng rãi may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh.

– Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời điểm trọng đông, thời tiết giá buốt, u ám mà sao này thuộc hành Thủy bắt buộc lúc Thủy khí cực vượng dẫn tới tâm lý con người mang sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nghiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

4. Cúng dâng sao Thái Âm vào ngày nào hàng tháng?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng sủa của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày, như sáng sủa tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối), hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân. Bởi thế bắt buộc cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h tới 24h ngày 26 để cầu được phổ biến tài lộc và tránh bớt các vận hạn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Âm vào 22 giờ tới 24 giờ, hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Chú ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay sử dụng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm toàn bộ thứ nên chuẩn bị bắt buộc có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác mang màu sắc khác thì tiêu dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

lúc cúng tiêu dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có), lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Tìm lễ cúng giải sao Thái Âm phải chuẩn bị:

– Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết chiếc chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”

– Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

5. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn của sao Thái Âm

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày …… Tháng ……. Năm …… Tín chủ con thành tâm tậu lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………….. Để khiến cho lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con bắt gặp mọi sự lành, tránh hầu hết sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Theo nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *