[RIKKEISOFT] Sưởi ấm mùa đông 2019Xã Sá Tổng là một trong ba xã khó khăn nhất thuộc huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên và bản Trung Ghênh là bản nghèo nhất xã. Bản có 60 hộ trong đó có 90% là hộ nghèo, địa hình vào bản đường trơn dốc, đi lại khó khăn, trình độ dân trí thấp.
Lớp học mầm non bản Trung Ghênh, xã Sá Tổng nằm cheo leo trên sườn dốc, nhà tạm được sử dụng lâu năm bằng tre nứa hiện nay đã xuống cấp không đảm bảo cho công tác dạy và học. Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt đầy đủ, ấm áp cho các bé học sinh, cô Lò Thị Liên Dương – hiệu trưởng trường mầm non Sá Tổng kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng điểm trường bản Trung Ghênh. Cụ thể: một  lớp học diện tích 45m2, nhà xây cấp 4, khung sắt xây tường gạch, mái lợp tôn chống nóng, trần nhựa, lắp quạt, có hàng rào xung quanh bằng lưới B40, láng xi măng sân chơi xung quanh khuôn viên lớp học; 01 téc nước inox để chứa nước sạch sinh hoạt. Dự kiến kinh phí tài trợ là 165.000.000 VNĐ (Một trăm sáu mươi lăm triệu đồng). 
Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã nhận được rất nhiều đóng góp của các mạnh thường quân và đã hoàn thành được một nửa chặng đường. Để cùng chung tay thắp sáng ước mơ cho những em bé vùng cao bản Trung Ghênh, Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Rikkeisoft mong muốn đóng góp cho giai đoạn 2 của dự án xây dựng trường mầm non với tổng chi phí: 50 TRIỆU ĐỒNG.
Ngoài ra, với mong muốn xua tan giá lạnh mùa đông cho 45 hộ dân ở bản Trung Ghênh, Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Rikkeisoft kêu gọi quyên góp 45 suất quà
—————————————————
RIKKEISOFT Co., Ltd.
Hanoi Office: 3rd Floor, SUDICO Building (HH3), Me Tri Str., Nam Tu Liem Dist.
Danang Office: 4th Floor, Massda Building, An Don Industrial, An Hai Bac, Son Tra Dist.
Japan Office: Shiba Heights A-3, 5-27-3 Shiba, Minato-ku, Tokyo.
Phone/Fax: 043.623.1685 / 043.623.1686
Email: contact@rikkeisoft.com
Website: www.rikkeisoft.com

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Xây Dựng: https://game3.vn/category/xay-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *