Reviews truyện “Nếu Em Là Hotgirl Ngư”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Nếu em là mỹ nhân ngư”

Tác giả: Tiêu Tử Lăng
Thể loại: ngược tâm, 1vs1, mất trí nhớ công, thâm tình thụ, có một chút ngọt,đam mỹ h

Trích đoạn:
Anh, Tại Sao nàng tiên cá lại ngốc như thế?

-…

– vì sao phải đánh đổi giọng hát để đem đôi chân, nhưng mà vẫn không tồn tại được tình yêu của hoàng tử để rồi rốt cục tan thành bọt nước?

– bởi vì cô ấy thật lòng yêu hoàng tử.

– Yêu nhưng mà không hề nói… Đó đọc là yêu sao?

Coi thêm: bách hợp

– Một ngày nào đấy em sẽ hiểu… Có 1 thứ tình yêu đọc là sự việc hy sinh… Hy sinh khái quát chỉ đổi lại sự hạnh phúc cho người ấy.

– Không, em không muốn như thế. Như thế rất đau đớn. Em không muốn làm một nàng tiên cá. Yêu là phải nói ra. Cũng như thể em yêu anh vậy. Em yêu bạn bè yêu bằng hữu yêu anh…

– đc rồi được rồi. Anh biết là em yêu anh. And anh cũng yêu em… Anh sẽ không như hoàng tử đó, anh sẽ luôn luôn ở kề bên em mặc dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

– Anh hứa rồi đó nha! Móc ngoéo đi. Ai thất hứa là chó con.

– Nhóc con nghịch ngợm…

“ANH SẼ luôn luôn bên cạnh EM dù là CHUYỆN GÌ XẢY RA ĐI NỮA”

mà đó chỉ là chuyện của 3 năm về trước. Ngay buổi tối định mệnh đó, anh và cậu cùng lên núi ngắm sao băng. Trên đường về, chiếc xe tải chạy ngược chiều đã đâm vào xe của nhì người. Trong khi nguy cấp, anh đã ôm đem cậu và che chắn cho đằng ấy. Cậu chỉ thấy xung quanh tối sầm rồi cậu bất tỉnh nhân sự. Trước lúc tinh thần mất đi, cậu còn nghe thấy anh nói:

– Hiên nhi, anh sẽ đảm bảo an toàn em cho đến hơi thở rốt cục…

Coi thêm truyện cười

Khi tỉnh lại, đằng ấy thấy xung quanh mình toàn là máu, nhưng không phải máu của đằng ấy, nhưng mà là của anh.

đằng ấy phát âm tên anh, phát âm rất nhiều lần nhưng mà đáp lại vẫn chính là sự lạng lẽ.

“Không, Thần… Anh không còn chết. Anh đã hứa với em là sẽ ở bên em. Tình lại đi, Thần… Anh là kẻ lừa gạt, anh gạt em. Anh mau tỉnh lại đi. Thần, anh không thể bỏ em đi như thế. Chúng ta đã hứa sẽ sống với nhau tới già, sẽ cùng đi ngắm sao băng, cùng đi ngắm mặt trời mọc. Anh không được bỏ em lại. MỘ THẦN, ANH TỈNH LẠI CHO EM, MỘ THẦN!!!!”

và rồi xung quanh bạn lại tối sầm…

trong lúc hôn mê, bạn đã có một giấc mơ. Bạn mơ thấy lần đầu chạm mặt anh. Chính là vào năm thứ nhất ĐH. Anh là hội trưởng hội sinh viên. Là người trong mộng của biết bao cô gái. Lần trước tiên gặp là lúc cậu đang đi tìm ký túc xá. Còn anh, vô tình hôm đó lại là ngày hội sinh viên đi tuyên truyền. Thế là anh giúp đằng ấy lấy đồ đạc về phòng KTX trước con mắt không thể tinh được của tổng thể mọi người. Một Mộ Thần hội trưởng mặt than không bao giờ cười với ai lại nở một niềm vui ôn nhu như dòng nước êm ấm với 1 tân sinh viên khi bạn dễ dàng chỉ không tính phí anh một chiếc kẹo.

Lần thứ nhị chạm mặt anh là lúc đang ở căn tin. Đằng ấy đang loay hoay tìm chỗ ngồi thì anh hiểu đằng ấy. Đằng ấy rất quá bất ngờ bởi không có bất kì ai dám ngồi cạnh anh. Một tân sinh viên như bạn vững chắc sẽ chưa nghe thần thoại về anh, hội trưởng hội sinh viên thích giầy vò người bao quanh bằng nhiều lý lẽ khiến cho kẻ đó chỉ khóc không được mà cười cũng không chấm dứt.

Coi thêm truyện pham nhan tu tien 2

“Cậu tên gì?”

“Em tên gỗ thơmgỗ Hiên”

“Một cái tên thật đẹp”

“Em không thích cái brand name này. Thật giống như con gái”

“Nhưng tôi rất thích. And tôi không có thấy gì cái thương hiệu này tương tự con gái chút nào. Ngược lại có cảm giác đó là một trong những công tử ngọc thụ lâm phong cực kì tiêu sái bước đi”

“Thật sao hội trưởng? Lần đầu tiên có người khen tên của em. Từ trước đến giờ em toàn bị trêu chọc là gỗ thơmgỗ Hiên muội muội…”

“Tôi chưa khi nào gạt ai cả. Em tin tôi đi. Còn có. Đừng hiểu tôi là hội trưởng này nọ nữa. Gọi tôi là Thần ca ca đi”

“Vâng. Thần ca ca”

từ từ anh và đằng ấy chạm chán nhau thường xuyên hơn. Tình cảm nảy giữa anh và đằng ấy nảy sinh vào lúc nào cả nhị người bè đảng chúng ta cũng không hề biết được. Rất có thể là từ lần đầu gặp gỡ nhau đã nhất kiến tình nghĩa. Cũng có thể là cả nhị liên tục chạm mặt nhau, lâu ngày dần quen & rồi yêu nhau.

Cứ như vậy 4 năm đại học trôi qua. Anh và đằng ấy yêu nhau, tiếp nối cả nhị ra quyết định sống phổ biến. Hằng ngày, cả nhị cùng thức dậy sớm, cùng chạy bộ, cùng ăn sáng, tiếp nối đi làm việc. Hết giờ làm, cả nhị sẽ cùng đi xem phim and ăn tối. Anh vẫn thích nhất là cùng bạn nấu ăn. Khi ấy bạn sẽ giống một cô bàn đời nhỏ dại loay hoay trong bếp, còn anh đôi lúc lén ăn vụng để đằng ấy xù lông lên hoặc tiện nghi ôm rước cậu từ phía sau. Cuộc sống đời thường của nhì người thuận lợi như thế đấy. Anh luôn luôn ôn nhu với bạn, thương cảm cậu, lo sợ cho đằng ấy. And bạn cũng như vậy. Sau khoản thời gian come out đối với cả nhì hộ gia đình. Kinh ngạc là không một ai phản đối tuyệt khó chịu. Có lẽ ba mẹ cả nhì đều đọc rằng, con cái mập có quyền tự do nên Mộ gia tương tự như mộc gia đều ủng hộ Mộ Thần và gỗ hương Hiên tới với nhau.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

những tưởng cuộc sống của cả nhì đã viên mãn. Thế nhưng mà ông trời lại bắt Mộ Thần đi…

Trong giấc mơ ấy, bạn nghe một giọng nói văng vẳng bên tai:

“Mộc Hiên, bạn có dám tấn công đổi giọng nói của bạn cùng với trí nhớ của Mộ Thần để lão ta đc sống lại không?”

“Đánh đổi?”

“Đúng. Trong khoảng 3 năm, đằng ấy sẽ không đc quyền thủ thỉ, nếu đằng ấy công bố thì Mộ Thần sẽ mất tích mãi mãi”

“Được. Tôi gật đầu. Chỉ cần Thần sống lại tôi không tiếc bất kỳ điều gì”

“Được. Khế ước đã được lập”

đằng ấy thấy một luống sáng chói mắt chiếu trước mặt. Theo phản xạ đằng ấy nhắm mắt lại. &Amp; đến khi mở mắt đợt tiếp nhữa thì cậu thấy mình nằm bên trên giường bệnh, giường kề bên là Mộ Thần vẫn đang hôn mê…
phát âm tiếp truyện đam mỹ tuyệt này tại trang phát âm truyện trực tuyến ưu đãi truyen24.com. Chúc bạn phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *