Review truyện vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Văn án:

Thiếu gia nhà giàu Trì Thầm Yến và thiên kim tiểu thư Lộ Lê liên hôn ba năm, cho dù là hoạt động công khai hay lộ trình riêng tư, hai vợ chồng đều lạnh lùng nhìn nhau không vừa mắt, được coi là đôi vợ chồng plastic số 1 trong giới hào môn với số phiếu áp đảo.

Chịu đựng ba năm làm nàng dâu cực phẩm , Trì Thầm Yến cảm thấy cuộc hôn nhân này không đáng để giữ nữa, đang định làm thỏa thuận ly hôn, Lộ Lê lại đột nhiên bị tai nạn giao thông.

Những cái khác không có gì đáng ngại, chỉ là ánh mắt Lộ Lê nhìn anh sau khi bị tai nạn, hình như có gì hơi khác….

Ở bệnh viện, Trì Thầm Yến nhìn Lộ Lê băng bó khắp đầu, đang chuẩn bị nói vài câu khách sáo an ủi, vành mắt Lộ Lê đột nhiên đỏ ửng, như một con thỏ nhỏ đáng thương, tủi thân đưa tay về phía anh, khóc nức nở: “Chồng ơi, đau quá, ôm ôm ~~~~ ”

Trì Thầm Yến: “…..”

****

Sau khi Lộ Lê bị tai nạn thì ý thức hỗn loạn, trong nhận thức của cô thì tình cảm vợ chồng với Trì Thầm Yến son sắt hơn vàng, ăn ý hòa hợp, người ngoài nói cái gì mà vợ chồng plastic, thật là vớ vẩn.

Vậy nên, hành động gần đây của đôi vợ chồng plastic có chút khác thường.

Trì Thầm Yến tham dự diễn đàn thương mại.

Lộ Lê đăng Weibo điên cuồng ủng hộ: Chồng tôi kiếm tiền nuôi gia đình, anh giỏi nhất được đế vương sủng ái !

Công ty Trì Thầm Yến tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới.

Lộ Lê ở dưới khán đài, nhìn người đàn ông trên sân khấu, mắt lấp lánh như vì sao: Chồng ơi, về nhà sinh bánh bao mập mạp với em boss là nữ phụ!

Mọi người: ????

Trong lúc mọi người nghi ngờ có phải công ty Lộ gia sắp phá sản, Lộ tiểu thư chỉ có thể dùng cách này để giữ lại quan hệ thông gia với giới hào môn hay không, thì có một phóng viên quay được: trong một câu lạc bộ đêm, Trì Thầm Yến mặt lạnh, ôm Lộ Lê say đến suýt ngã vào lòng người đàn ông khác lên xe, sau đó vừa hôn, vừa nói cái gì mà về nhà sinh bánh bao mập mạp!

Nội dung: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, dốc lòng nhân sinh, ngọt văn.

Nhân vật chính: Lộ Lê, Trì Thầm Yến

Giới thiệu tóm tắt: Chồng ơi, đau quá, ôm ôm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *