Review truyện “Tư thế không Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại”

Mô tả truyện ngôn tình “Tư ráng không đúng nằm xuống ngủ lại”

Tác giả: Cẩm Chanh
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện:

Lúc Khả Nhi vừa tỉnh ngủ liền bắt gặp trái đất không bình thường, chắc là ngay hiện tại……

“Sao cố, xẻ một mẫu liền hôn mê, mày cực hiếm chừng nào chứ, Cấp Tốc ra kế bên đi kiếm công việc, ông đây không nuôi không mày!” Đây là người thân cha điêu ngoa cà lơ phất phơ.

“Xin ông đừng làm nặng nề Khả Nhi nữa, con bé dại đang……Đã đủ đáng buồn rồi, hu hu hu, xin ông……” Đây là mẹ gan góc ấp ủ cô khóc dường như Bạch Liên Hoa.

Lăng Khả Nhi bên bất biến ngồi yên 1 chỗ: ai tới nói mang lại cô biết đây là chuyện gì xảy ra?

Đọc thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

nhà của tớ không có một số người bất thường như vậy!

ba cô tuy rằng chính là CN đều đều, dẫu vậy không hút thuốc lá chưa uống rượu chưa đánh con yêu hiền thê, có thể nói rằng là người nam giới tốt; cơ mà bà mẹ của cô lại chính là mỹ nhân gan góc, tất cả mọi thứ trong căn nhà đều vày 1 cánh tay bà lo, ngày xưa nếu cũng như tía hoành hành do vậy, sớm đã trở nên đá ra ngoại trừ, nhưng……Cô chỉ xẻ gồm một ít mà lại thôi, khi tỉnh lại tính bí quyết liền chuyển đổi sao?

“Nhìn vật gì, khóc dòng gì!” ba Lăng mở to mắt quát “Nếu ko phải bụng bà quá ăn hại, không sinh được mang đến chúng tôi 1 đứa quý ông, bên tôi có thể suy bại như ngày ngày nay sao? Chúng tôi xem chúng cũng như 1 món hàng lỗ vốn.”

hóng 1 chút!

Đọc thêm truyện Đam mỹ mới hoàn

Sao gần như lời này gồm chút bất mãn vậy!

Lăng Khả Nhi nhăn nhó “Ba, ba làm cho sao vậy?”

“Người phệ chuyện trò trẻ thơ chen miệng vào làm gì!” Nói hoàn thành cởi dép cần đến sức ném vế bên cô, mẹ Lăng lân cận hoảng hốt, chuyển tay ấp ôm cô vào trong lòng “Lăng Mộc Xuyên, cầu xin ông đừng hành hạ hai mẹ con bên tôi nữa!”

Lăng Mộc Xuyên 1 đạp đá chị em Lăng văng ra, còn thuận tay lấy ví tiền trên gia đình bà, bà bầu Lăng thấy cố kỉnh nhào tới kéo ống quần của ông “Không được……đó là chi phí khóa học của Khả Nhi, ông tất yêu lấy, chính là chúng tôi…..là tôi thật bận rộn bắt đầu……”

“Cút ngay! Tiện nhân, hàng lỗ vốn! Ông đây nuôi mày dài Bởi vậy, một ít báo đáp cũng không tất cả, còn mong lấy tiền của tao? Dài dòng nữa ông đây 1 cước đạp bị tiêu diệt mày!”

Như vậy Lăng Khả Nhi đưa góc nhìn cha rời đi.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

“Lăng Mộc Xuyên, đồ súc sinh! Đồ súc sinh!”

vì thế Lăng Khả Nhi chú ý bà mẹ khóc rống.

chung cuộc rốt cục chuyện gì xảy ra có mẹ cô!

thành tựu người nhà chứ còn chưa có nói gì 1 âm lượng phệ lại vang lên, cô bị mấy người trong gia đình con trai vạm vỡ từ trong ngôi nhà khiêng ra quanh đó, cả các bước gọn gàng, không tất cả chút dây dưa dài dòng, cứng cáp không hết, đợi cô mơ mơ màng màng mở mắt ra liền thấy được bố các bạn mặc đồ vest màu đỏ khuôn mặt nịnh hót vẫn khom lưng cuối đầu có 1 cô gái, trên tay ông còn cố gắng 1 xấp tiền.

Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyện 24. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *