Review truyện tậu Lại thú vui Asisu

sắm lại niềm vui Asisu là cầu truyện nhắc về nàng công chúa Asisu, theo dõi truyện ngay người dùng nhé.

ra mắt truyện ngôn tình sắm lại thú vui Asisu

Tác giả: Fia
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, cổ đại

Trích đoạn truyện ngôn tình chọn lại nụ cười Asisu

bên trong một căn hộ dát toàn tiến thưởng, một cô bé thuộc bên trên cái nệm rộng, bình thường vòng vo chóng trạm trổ chạm trổ tinh sảo, chỉ nhìn thôi cũng biết giường của bậc đế vương. Tuy nhiên cô gái đó dường như không vui, nước mắt âm thầm chảy bên trên má, thấm xuống gối bông tơ, không kể một lời làm sao, chỉ lặng lẽ như vậy. Ở trong nhà tuyệt không có bất kỳ mẫu ánh sáng như thế nào, không người nào không giống kế bên cô gái trong ấy, không khí ảm đạm, nóng nực quái gở.

bỗng nhiên cánh cửa đột nhiên mở toang, 1 bóng vía béo phệ, đầu đội kim quan, mái tóc đen tuyền ngang vai, mồm phệ bự hét vào:”Chị, đang đến giờ tiệc mở màn, mau ra tham dự các buổi tiệc đặt nhận diện anh trai thất lạc của ta.” kể xong hắn ngay tắp lự quay đầu ấp ủ một bóng dáng mang mái tóc vàng chói như mặt trời sớm mai đi thẳng không ngoái đầu lại.

Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Từ lúc cánh của đột ngột bị mở, Asisu phiêu lưu 1 luồng gió lạnh tạt chiếu qua nhà bạn, hồ hết câu nói của hắn càng làm cho nàng đau lòng: anh của ta, chứ chẳng hề của tất cả. Mà thôi lời nói đó còn chưa là gì so với đều lời nói dao găm và hành vi thương tổn nàng trước đây, nàng bèn đứng lên hô 1 tiếng: “Ari vào điểm trang cho ta”. 1 Cô cung nhân nhang nệm đi vào, nhìn Asisu nhưng mà trong mắt vừa toát lên vẻ đau lòng, vừa toát lên vẻ kính sùng. Khôn xiết nhanh, Ari bắt tay trang điểm cho Asisu.

Asisu biết, nàng vốn dĩ còn giữ được mạng sống & còn ngồi ngay trong căn nhà đế vương (nơi vốn dĩ nàng nghỉ ngơi trước đây) thế này, phần lớn là nhờ vào thân thế của nàng. Nàng biết rõ, Menfuisư siêu ao ước tống nàng đi để ngăn cản làm cho hại Carol của hắn, kị làm phiền hắn, kị khỏi hắn bị thần dân ghét vạ lây, and do nàng đã từng bội phản Ai Cập, theo phe Babylon. Nhưng mà do nàng là nữ vương, không thể như dân hay ý muốn xử là xử. Hiện nay, Babylon tuy nhờ cất hộ nàng về một thời gian bởi lí do đưa ra: thực hành hoàng đế Ai cập nhận diện Nebanon – người con thất lạc của tiên vương, mà trên danh nghĩa Ragashu chưa tuyến bố bỏ nàng, tức nàng vẫn chính là hoàng phi Babylon, ví như đụng đến nàng, Babylon vẫn có lí bởi vì cất binh đánh Ai Cập, dù Ragashu chẳng hề vì nàng nhưng mà tiến công, nhưng cơ hội hợp lý bởi thuyết phục dân như vậy, lại đa dạng thù tháp Babel, thì chắc hẳn rằng chiến tranh vẫn xảy ra.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng tại đây

giờ đây, Asisu lại trở về quê thân phụ đất tổ sở hữu cương vị khách quý đến từ Babylon, nực cười và éo le thật. Ngôi nhà mình, người thân trở về mà lại thực hiện vị khách, lại còn bị chủ nhà xua đuổi ngầm. Nàng chỉ nhếch miệng, cười cho số phận của bạn. Ari chẳng lấy làm bằng lạ, người sở hữu của cô vốn dĩ suy tư càng nhiều, lại chẳng còn cười, dù là cũng chỉ nhếch mép như hiện nay. Asisu dặn Ari chỉ trang điểm nhẹ nhõm, không yêu cầu lung linh như khoảng đó, Ari mang thực hành lạ, mà chỉ âm thầm nghe theo. Asisu nghĩ, nàng còn hấp dẫn ai nhưng mà điểm trang lộng mang chả lẫy.

Bước vào phía bên trong nơi thiết tiệc, Asisu bữa nay đang mặc bộ y phục đen nhung thân thuộc, với chút kì khôi hơn, cầm quạt lông giấu nữa mặt tiến bước vào, mặc cho lời bán tán xầm xì xung quanh vang lên, nàng quen rồi, nơi nào cũng kể nàng vậy thôi. Đôi mắt nàng cố gắng không lộ vẻ mỏi mệt, hiện lên một tia vô cảm. Nàng tiến tới địa điểm Quốc khách, mặc nhiên ngồi, đã cầm quạt lông đậy nửa mặt như lúc trước, dù yến tiệc mang nờm nợp, nàng tâm sẽ chết, sở hữu làm sao nhìn thấy vui. Đúng như các bạn ta tốt nói: người trong gia đình bi tráng cảnh sở hữu vui đâu lúc nào. Nàng âm thầm quan sát nhị nhà bạn đã ngồi bên trên cao, vấn vít rước nhau ko rời. Mái tóc đen hòa quyện kim cương óng, nổi lên bật bật, nàng vội thu ánh nhìn lại, kẻo lại rơi lệ giữa chốn đông người nhà. Menfuisư lên tiếng:”Mừng hoàng phi Babylon, chị đang tới.” Nàng chấp nhận lấy lệ, cổ họng nghẹn ngào, mồm làm sao với mở đc mà nhắc đề nghị lời.
Chúc độc giả truyện ngôn tình sắm lại nụ cười asisu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *