Review truyện “Mạc Hậu”

Tóm tắt truyện đam mỹ cường công cường thụ “Mạc Hậu”

Tác giả: Phong Xuy Tiễn Vũ
Thể loại: hiện đại, trọng sinh, giới xả stress, chủ quản, truyện đam mỹ cường cường, HE
Trích đoạn:
tất cả bức tường phần lớn màu trắng, toàn cục ra giường white color, đấy là một hộ gia đình toàn cục white color. Trên giường trong căn phòng trắng có một tổ ấm vẫn thuộc, trên bề mặt được đeo mặt nạ dưỡng khí, mắt nhắm chặt, ko nhúc nhích.

phòng này ở tầng năm, là buồng chăm nom tập hợp, tầng bên dưới căn phòng là buồng cấp cứu. Lúc này một gia đình body toàn thân đầy máu bị đẩy nhanh vào buồng cấp cứu, đèn đỏ phòng giải phẫu sáng lên.

ngay trong khi ca giải phẫu tầng bên dưới thất bại, mình bệnh bên trên giường tầng bên trên ngón tay khá động, điện thứ đo lường và tính toán mạch tim vượt mốc phổ biến, phát ra Note.

không bao lâu sở hữu y tá chạy đến, một lát sau rất nhiều tham số lại bình thường, y tá chu đáo chứng thực lại 1 lần, xác nhận không tồn tại dị thường, tiếp nối rời khỏi buồng bệnh.

Y tá ấy không có thấy gì, sau khoản thời gian cô rời khỏi phòng, các bạn trên nệm bệnh ung dung mở mắt.

Đàm Tranh mơ tơ tưởng màng mở mắt, chiếu vào mắt là 1 trong những gần đúng trắng, hắn tương đối chớp góc nhìn, phát hiện phiên bản thân vẫn nằm trên nệm, thiết bị vừa quan sát thấy chắc là trần nhà.

Đọc thêm: truyện cười

tiếp nối cảm giác được mặt nạ dưỡng khí phía trên mặt, hắn hơi nghi ngờ, hiện thời hắn sẽ ở phía trong bệnh viện sao? Hắn hơi quay đầu, góc nhìn quét một vòng. Nhìn thấy công cụ bên nệm cùng kim truyền dịch trên tay, xong một lúc, trong đầu hiện lên ảnh sau cuối trước khi hôn mê.

khi hắn còn vẫn ý chí, cửa buồng bệnh bị mở ra, y tá tuần tra buồng bệnh không ngờ tổ ấm bệnh sẽ tỉnh giấc lại, ngạc nhiên chạy nhanh đi báo cho thầy thuốc.

bác sĩ gấp rút chạy đến, làm hắn để ý chứng thực một hồi, sau cùng mở mồm nói: “Ngài Phong yên tâm, tĩnh dưỡng 1 thời gian là hoàn toàn có thể xuất viện.”

đợi bác sĩ and y tá đi khỏi, Đàm Tranh có chút hoang mang, ngài Phong? Hắn không hề họ Phong a. Mà hơn nữa thức giấc lại lâu như vậy rồi, hắn đang bắt gặp dị trạng của thân thể.

toàn thân hắn hiện giờ hết sức đau, nhưng mà phần đầu buộc phải với vấn đề độc nhất thì lại không tồn tại Việc gì, hắn đang nhớ rõ, khi hắn đang trong phòng, bị một kẻ bịt mặt xông tới dùng súng bắn trúng mi tâm.

Cho dù hắn mạng bự đc cứu về, đầu cũng chẳng thể ko băng bó gì đi. Hắn lờ lững nâng tay không truyền nước, trâm trán. Tay linh cảm trơn tru láng, ko kể tới miệng vết thương, ngày cả nốt nhỏ xíu cũng không tồn tại.

đồng tử hắn co lại, sở hữu chút không hiểu biết nổi cảnh huống hiện tại. Hắn phân biệt bị bắn trúng đầu, hắn nhớ tách biệt lưu lạc đau nhức cộng nóng rực lúc đấy, với cả vị khói thuốc súng.

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

Đàm Tranh nằm bên trên nệm bệnh, trợn tròn mắt, vẻ mặt mịt mờ, giờ đây cửa buồng bệnh lại bị xuất hiện. Hắn tương đối nghiêng mặt, nhìn về phía cửa, trên bề mặt tức khắc đầy vẻ ngạc nhiên không thể che dấu.

chúng ta đi vào mặc áo khoác bên ngoài black color, trên đầu đội mũ, trên bề mặt đeo kính mát cùng khẩu trang, nhìn bộ dạng ko nhận ra là ai. Nhưng cho mặc dù cho là như vậy, Đàm Tranh đang tìm ra đối thủ, Yến Cẩn.

“Bệnh viện báo cho tôi, nhắc anh tỉnh rồi.” nhà bạn tới cởi khẩu trang, túa kính mát, quả nhiên là gương mặt trong tuyệt hảo của Đàm Tranh, mà giờ đây tiều tụy đi rất nhiều, chẳng những chưa cạo râu, trong mắt cũng có tơ máu.

Đàm Tranh khá giật mình nhìn gia đình này, Yến Cẩn có vẻ khôn xiết nghi ngại có phản ứng của hắn, lau mặt nói: “Nhìn khí sắc của anh vẫn khôn xiết kém, đề xuất ngơi nghỉ ít nhiều đi, tôi chỉ tiện thể đường qua đây thăm.”

Đàm Tranh đang trầm tư mặc tưởng không nhắc, bây giờ lại mang nhà bạn đẩy cửa đi vào, cũng là kẻ quen, là một trong những trợ lý của Yến Cẩn. Hắn trước chào hỏi Đàm Tranh, tiếp nối tốt giọng kể mang yên ổn Cẩn mấy câu.

Đàm Tranh nghe không rõ bọn họ kể gì, chỉ mơ biển nghe quan sát thấy ‘từ chối tiếp khách’, ‘hậu sự’, ‘lễ truy vấn điệu’, lặng Cẩn sau mặc nghe dứt, sắc mặt càng phát triển thành khó nhìn.

“Cảnh Thâm sợ tôi vạch trần bộ mặt thực của hắn ta đi.” Yến Cẩn cười nhạt nói, trong ánh mắt sở hữu sự chua xót nặng nằn nì cùng với sự tức giận lạnh buốt.

Đàm Tranh chưa đã từng nhìn thấy Yến Cẩn vậy đó, hắn ko chuyển ánh mắt chăm chắm đối phương, chợt linh giác, hôm nay như là lần đầu tiên quan sát thấy gia đình này vậy.

nhưng lần đầu tiên hắn chạm mặt lặng Cẩn sẽ là chuyện của không ít năm ngoái, hắn thật không ngờ, thông thường nhì các bạn như nước có lửa, hiện tại lại nằm phí trong cộng 1 buồng.

“Anh Phong, anh ngơi nghỉ thêm đi, tôi cùng Yến Cẩn đi trước, lần sau lại đến chơi anh.” Trợ lý Yến Cẩn đi đến bên nệm, mở miệng kể.

sau khoản thời gian Yến Cẩn cùng trợ lý đi khỏi, Đàm Tranh nhắm mắt lại, mang hầu hết ý chí sau khi tỉnh giấc xếp đặt lại một lần. Thầy thuốc đọc hắn là ngài Phong, trợ lý Yến Cẩn hiểu hắn là anh Phong, nếu như kể tới bạn họ Phong không tính Yến Cẩn, Trong khi chỉ có 1.

người trong gia đình bảo hộ của Yến Cẩn, Phong thiếu Phi.

Đọc: cô giáo Thảo

đời nào hắn không hề mạng phệ ko chết, nhưng là trọng sinh thành một các bạn khác biệt sao? Hắn bật cười không đồng ý, xem ra là diễn rộng lớn quá, giờ bắt đầu mộng tưởng không thiết thực rồi.

mà trường hợp không hề trọng sinh, đề nghị giảng giải chuyện đầu không có vết thương, đầy đủ người thân không giống đọc hắn là ngài Phong vậy đó nào?….. Hoặc là sở hữu bạn cố ý phẫu thuật cái đẹp hắn thành Phong thiếu Phi?

Đàm Tranh ý chí về tổng hợp kỹ năng có thể, tuy cực kỳ nhanh thải trừ tài năng trọng sinh, mà trong thâm tâm lại ẩn ẩn xiêu dạt, lúc này hắn tỉnh lại, có thể đang xảy ra chuyện vượt quá tưởng tượng.

cho đến ba ngày sau, dự cảm của hắn biến thành sự thật.

trải qua 3 ngày tĩnh dưỡng, hắn đang hoàn toàn có thể ngồi dậy được. Lúc hắn xuống giường đi vào bảo vệ sinh, khi nhìn thấy người thân trong gương, tuy sẽ chẩn bị tư tưởng trước mà đang kinh hãi mà lùi sau này vài bước.

thành viên trong gương khác nhau là người thay mặt của Yến Cẩn, Phong thiếu Phi. Đàm Tranh vươn tay, dần dần vuốt theo tư thế gương mặt, càng sờ tâm càng trầm.

Lăn lộn trong giới giải trí lâu đời vậy đó rồi, mang giải phẫu làm đẹp ko, hắn vẫn nhìn ra đc. Khuôn mặt này chủ công không có vết tích của vấn đề đụng tới dao kéo.

Hắn nhìn các bạn trong gương sẽ ngẩn thành viên, thì thào nói: “Chẳng lẽ người trong gia đình thật sự trọng sinh?”

cả ngày hôm đó hắn ngẩn người trong gia đình, so với chuyện bỗng đổi thành người nhà khác, hắn cảm thấy bạn dạng thân giống như đang nằm mê, thật sự chẳng thể tưởng tượng nổi, tạo cho mọi người ta không dám tin. Sự im lặng trong phòng bệnh làm cho hắn với chút hốt hoảng, hắn siêu yêu cầu một xíu thanh âm làm bằng người mua, vì thế mở TV, đấy là lần đầu tiên hắn mở TV 3 ngày qua.

không nghĩ đến vừa mở liền quan sát thấy báo cáo đưa viếng Đàm Tranh.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Hắn sững nhà bạn nhìn ảnh của thông tin, tiêu đề viết cực kỳ béo, rất nhiều Fan Hâm mộ khóc to trong lễ truy tìm điệu của Đàm thiên vương. Hắn chủ yếu không nghe được phóng viên đang đề cập mẫu gì, hắn chỉ nhìn tấm hình trọng điểm, ảnh chụp khổ to.

thành viên trong ảnh là hắn, cần đề cập là hắn thời gian trước, Đàm Tranh hai mươi tám tuổi.

Đàm Tranh là ai? Hắn là thiên vương của người tiêu dùng tiêu khiển Tinh Hải, là sự việc bảo đảm ở trong phòng bán vé, là vô cùng sao người thân nghe nhiều tới thuộc.

khi hắn mười tám tuổi đc Tinh Hải khai quật, ký hợp đồng tham gia một trong ba doanh nghiệp tiêu khiển đứng đầu thành phố S là công ty thư giãn Tinh Hải, tiếp nối vài năm lờ lững mô tả khả năng trong giới điện hình họa, từ khi chia sẻ đến nay diễn xuất tòa tháp rất nhiều vai diễn.

Giải Kim Tượng năm nay, tổ ấm sở hữu chờ đợi đoạt được giải nam diễn viên tuyệt vời nhất, diễn viên nhiều người biết đến duy nhất, đó là Đàm Tranh. Lại không ngờ rằng trước lễ trao giải mấy tiếng, 1 vô cùng sao vậy đó lại ra đi…..

Đàm Tranh nhìn thông cáo lễ viếng của hắn, phía trên mặt vừa vui vừa bi tráng, hắn tách biệt không chết, nhưng mà cũng không hề Đàm Tranh. Đàm Tranh trong góc nhìn các bạn đang nằm trong cỗ áo lạnh như băng, gần bị vùi xuống lòng đất.

Yến Cẩn mặc tây trang màu đen, sắc đẹp mặt tái nhợt đeo kính râm, dưới sự thay thế của vệ sĩ, đi vào hội trường doanh nghiệp lễ truy hỏi điệu của Đàm Tranh, một mực ko trả lời hầu hết câu hỏi của phóng viên báo chí bên ngoài.

Cậu vừa hiện ra tức tốc hấp dẫn sự chú ý của bao người, nhưng cậu xem nhẹ ánh nhìn của người không như, chỉ đứng ở góc lạc quan, nhìn hình họa của Đàm Tranh ko chớp mắt.

Đọc thêm truyện sắc

“Cậu Yến, cảm ơn cậu sẽ tham gia.” bây giờ mang người nhà đi tới nói chuyện với cậu. Yến Cẩn nghiêng nghiêng mặt, điềm nhiên trả lời một tiếng.

người nọ thấy Yến Cẩn không mong muốn nói chuyện, thức thời ko tiếp tục quấy quả, đi ra chỗ khác. Yến Cẩn liếc nhìn mình kia một cái, tìm ra ấy là thay mặt của Đàm Tranh.

“Yến Cẩn, cậu sắp tới khiến gì?!” giờ đây lại có 1 ngôn ngữ lãnh đạm cường ngạnh vang lên, Yến Cẩn hơi chấm dứt một tẹo, nhị tay đặt ở bên chân gắt gao nắm lại.

Cậu ngước đầu nhìn nơi phát ra tiếng nói. Quý khách tốt lúc còn ở của Đàm Tranh, là kẻ vẫn thực hiện mẹ con Đàm Tranh trong đời sống, Cảnh Thâm. Phía trên mặt Cảnh Thâm rành mạch diễn tả không đón nhận, giọng nói cũng rất ác liệt, làm bằng rất nhiều người dưới đây bắt đầu khe khẽ luận bàn.

“Nơi này ko tiếp nhận cậu, mời cậu đi.” Cảnh Thâm đưa mẹ Đàm Tranh cho trợ lý, sau đó bước đi trước mặt Yế Cảnh, hững hờ kể, một xíu tình cảm cũng ko lưu.

Yến Cẩn không mở miệng, chỉ hít sâu một tương đối, kế tiếp một nhiên nắm tay tiến công về phía Cảnh Thâm, mọi người ở đây không nghĩ Yến Cẩn lại động tay, bởi vậy trong thời gian ngắn những ngây ngẩn tại chỗ.

Cảnh Thâm cũng không nghĩ có khả năng sẽ bị tiến công, mặt tái xanh trừng Yến Cẩn, kế tiếp có bảo hộ chạy tới, xác định mời Yến Cẩn ra khỏi hội trường. Yến Cẩn lắc lắc tay, nhẹ giọng nói: “….. 1 Đấm này tôi thay anh tấn công.”
hiểu full truyện tại trang web gọi truyện ưu đãi truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ cường thụ đặc sắc tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *