Review truyện “Hoàn Mỹ Phù Hợp”

Ra mắt truyện đam mỹ Hoàn Mỹ phù hợp

Tác giả: Triệu Đại Thiện Nhân
Thể loại: truyện đam mỹ song tính sinh tử, cao H, tân tiến, ngọt sủng, 1×1, Phúc hắc bá đạo tuy vậy JJ tổng tài công x lanh lợi xinh đẹp song tính kiến trúc sư thụ.
hero chính: Tịch Chu x Lê Đan
Văn án:
đó là câu chuyện tình cảm về hai con người có cơ thể quan trọng. Từ không quen đến rất gần gũi, bên trên giường rèn luyện từ gà mờ đến lão luyện, và ngọt ngào xen lẫn một chút ngược nhẹ
trên trái đất này có 1 loại người đặc biệt, thân thể của chúng ta có kết cấu & xu hướng khác với người bình thường. Loại người này đã xuất hiện hơn hai nghìn năm qua, chúng ta có nữ giới có đấng mày râu, nhất là đều có thể mang thai & sinh con, không dừng lại ở đó bởi vì cấu trúc thân thể có chút khác biệt nên số lượng phái mạnh nhiều hơn bạn gái.

Trong lịch sử hào hùng từng ghi chép thông tin về loại người này, sách sử gọi chúng ta là “Mẫn Nhân”. Chúng ta sống ẩn giấu ở Nguỵ Tấn Nam Bắc Triều, nhưng rồi lại bị người thường phát hiện, từ đó số lượng người Mẫn Nhân tăng đều một cách nhanh chóng, địa vị của chúng ta ngày được nâng cấp. Mặc dù vậy có câu “thịnh cực tất suy”, “tức nước vỡ bờ”, sự sống sót của người Mẫn Nhân từ từ uy hiếp lợi ích của đám người thường, cuộc đuổi giết ban đầu diễn ra. Người Mẫn Nhân bị người thường tàn sát, trong một đêm gần như tiêu vong, đỏ may mắn tồn tại chỉ còn mấy trăm người.

Đọc truyện ngôn tình

tác dụng của đám người thường đc củng cố lại, mà người Mẫn Nhân thì mãi mãi lui về ẩn giấu, chưa biết tung tích. Cứ như vậy trải qua hàng ngàn năm, người Mẫn Nhân gần như đã bị quên khuấy, nhưng đến thời Minh triều, trên trái đất đột nhiên có mặt một loại người cũng tương tự vậy. Về sau, khoa học nghiên cứu phát hiện rằng ở Nguỵ Tấn còn lưu lại tới mấy trăm người Mẫn Nhân, họ cải trang thành người thường, cùng người thường kết duyên and nuôi dạy đời sau.

sau đó trải qua trăm nghìn năm tiếp theo sau, gien quan trọng của người Mẫn Nhân vẫn đc giữ lại, gien của chúng ta có tính ẩn núp, em bé xíu mới đc sinh ra không tồn tại bất kỳ dấu hiệu ngoại tộc nào, hoàn toàn giống người bình thường, nhưng qua vài chục năm hoặc vài trăm năm, ẩn tính tính chất này dần dần phơi bày ra, thân thể đời sau của người Mẫn Nhân and người thường lặng im bị thực hiện cải tạo…

Đọc truyện vũ động càn khôn

cho tới năm 2018 ngày nay, huyết mạch của người Mẫn Nhân vẫn tồn tại kéo dãn dài, chúng ta cùng người thường sinh Thành lập sau, có một phần tư cá thể người mang theo gien ẩn tính của người Mẫn Nhân, mà một phần tư người này chính là người tuy vậy tính theo cách nói hiện đại của khách hàng. Loại người này tuyệt vời không hẳn là việc thất bại của tạo hoá, Ngược lại, bọn họ là 1 cá thể hoàn mỹ. Nhưng không mong muốn rằng ở cộng đồng tân tiến, bọn họ vẫn bị xem là người ngoại tộc, giá trị của họ bị ẩn giấu, chưa đc khai phá.
Trích đoạn:
C.ty Minh Duyệt có 1 cổ xưa, chính là hàng năm sẽ tổ chức một bữa tiệc đêm hí hửng, mà bữa tiệc trong năm này cực kì cuồng loạn.

Lê Đan đang bị đồng nghiệp bắt ép tiếp tục uống mấy ly rượu mạnh, nhưng Chưa hẳn chúng ta cố ý làm vậy, chỉ là do mọi hôm Lê đại kiến trúc sư không chịu uống rượu thôi. Lê Đan có một gương mặt tuấn mỹ gần như là yêu dã, thái độ làm người lại nhã nhặn, đối xử với ai đều lễ phép, nhưng đồng thời cậu vẫn giữ một khoảng cách nhất định với mỗi cá nhân. Chính vì như thế đồng nghiệp thường xuyên ép cậu uống rượu, chắc rằng là họ muốn nhìn một Hotgirl bình thường cấm dục khi say thì trông yêu mị ra làm sao.

Lê Đan vì lương cao nên mới đến nơi này nhậm chức, công ty trước đây cậu làm cũng là một xí nghiệp có danh tiếng, nhưng tư tưởng họa tiết thiết kế của cậu với công ty đó không tương thích. HĐ vừa hết, cậu liền quả quyết từ chức. Kế tiếp, dự định của Lê Đan trong 2 tháng rãnh rỗi tiếp sau là sẽ nghỉ ngơi thật tốt, tiếp đãi bạn dạng thân và tiện thể trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

tuy nhiên người tính không bằng trời tính, mặc dầu Lê Đan ở ngành phong cách thiết kế không hẳn là lão luyện, nhưng vẫn có chút lừng danh. Tin tức về sự việc cậu từ chức truyền đi rất nhanh, không tới 3 ngày hòm thư của cậu đã chật ních thư mời của những loại công ty.

mặc dù thế kỳ lạ thay, Lê Đan được không ít C.ty mời mọc như vậy, trong số đó rất đầy đủ các công ty lớn, nhưng sau cùng cậu lại chọn Minh Duyệt – một C.ty chỉ vừa mới khởi nghiệp. Về sau, Lê Đan cẩn trọng hồi tưởng lại Nguyên Nhân lúc trước mình đã làm nên một cái ra quyết định như thế, rồi cậu nhận biết rằng… Đại khái là cậu đã bị vẻ đẹp hấp dẫn.

Khi đó ở giữa bức thư mời của Minh Duyệt, cậu đã bắt gặp ra một tấm hình, đó là một trong những người nam nhi trong nháy mắt đã hấp dẫn tổng thể sự để ý của cậu.

Trong hình, người kia tuỳ tiện tựa vào một trong những góc cửa sổ, mày anh khí, mũi cao ngót, đôi môi mỏng mảnh khẽ câu lên, kết hợp với đôi mắt thâm thuý cùng vẻ mặt hững hờ. Chưa biết Tại Sao liền khắc sâu vào trí nhớ của Lê Đan, tiếp nối Bên cạnh đó cậu còn đem Hình ảnh chụp của người nam nhân kia giữ lại, còn quan trọng đặc biệt kẹp vào giữa tập tài liệu.

cho tới khi chân chính tiến vào Minh Duyệt, thích ứng hoàn cảnh mới, cậu cũng đã đem sự việc nhỏ đến không đáng chú ý ấy ném ra sau đầu, không thể tận lực đi kiếm thông tin của người nam nhân kia một chút nào.

có lẽ rằng là việc gì đến sẽ tự nhiên và thoải mái mà đến thôi.

Đọc thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

“Không, không hề uống nữa. Xin lỗi, tôi muốn đi toilet.” Lê Đan không chịu được nổi lòng nhiệt tình của đồng nghiệp, một ly lại tiếp đến một ly xuống bụng, lòng tin của cậu đã bắt đầu mơ hồ, chỉ hoàn toàn có thể tìm đại một phương pháp chạy khỏi sự vây quanh nghiêm ngặt của mỗi người.

Lê Đan khẽ lắc không đồng ý, loạng choạng bước chân, may mà cậu vẫn tìm đúng mực được vị trí nhà dọn dẹp và sắp xếp. Cậu cúi người hất nước lạnh lên mặt, từng giọt nước lờ đờ lăn trên khuôn mặt xinh xắn, rượu trong người cũng theo giọt nước mà vơi đi ít nhiều.

Hai tay Lê Đan chống lên bồn rửa tay, đứng yên mấy phút, cậu nghĩ mình nên chờ cảm hứng say rượu bớt đi một nửa rồi hẳn trở về chỗ. Cậu thất thần nhìn tấm gương trước mặt, tâm tình phức tạp*, nhưng ngay trong lúc này, bên phía trong nhà dọn dẹp và sắp xếp đột nhiên truyền đến một âm thanh thở dốc bị đè nén không rõ ràng.

(*khúc này tui chém á, bạn dạng CV là “tâm vô bàng vụ”, tui ko hiểu hjx…)

“Ân… Hừ…” Tiếng rên rỉ thỉnh thoảng gãi vào tai Lê Đan, mặc dù đối phương chỉ phát ra các âm thanh không cụ thể, nhưng ngoài ý muốn Lê Đan lại cảm thấy rất êm tai and quyến rũ. Cậu từng bước từng bước một tiến đến căn phòng lau chùi ở giữa như bị trúng tà, đột nhiên bóng đèn chỗ đó tối sầm lại, không khí phi thường u ám và mờ mịt. Lê Đan vươn tay, nhẹ dịu gõ cửa.

Trong nháy mắt, tiếng rên rỉ khàn khàn liền bặt tăm, cả phòng dọn dẹp vệ sinh khôi phục sự yên tĩnh vốn có. Lê Đan vẫn đứng bên ngoài, cậu đang không động đậy 1 chút nào.

Hai bên như đang chiến tranh, không một ai nhường ai. Cứ thế 2-3 phút, Lê Đan ở đầu cuối cũng tinh thần được bản thân vừa làm cái gì, cậu nhấc chân chuẩn bị rời khỏi, nhưng không ngờ là cửa bồn dọn dẹp và sắp xếp “lạch cạch” một tiếng mở ra!

Đọc thêm truyện sắc

Lê Đan vẫn chính là không nhịn được lòng hiếu kỳ mà nhìn vào bên trong. Trong các số ấy có một người đàn ông, nửa người y đều ẩn trong bóng tối, Lê Đan có chút tiếc nuối vì không thấy đc mặt của đối phương.

tiếp đến cậu hạ mắt nhìn xuống bên dưới thì thấy một vật rất là to lớn lộ ra bên dưới háng nam nhân, một cây côn thịt hùng tráng tím đen dựng thẳng trong không gian, tay y để lên trên dây thắt lưng, tuỳ ý ngồi tựa vô tường. Phong cách vừa tuỳ tiện vừa dã tính như không thể có ý che giấu.

Lê Đan cảm nhận thấy tư thế này còn có hơi quen mắt, cậu còn chưa kịp lưu ý đến kĩ càng thì người nam nhân kia ngẩng mặt lên, y nhìn cậu chằm chằm. Tầm mắt hai người chạm nhau trong bóng tối, hắn mở miệng, âm thanh khàn khàn vẫn chưa xong xuôi cơn kích tình cất lên: “Lại đây, hoặc là cút.”

Âm thanh quyến rũ của hắn giống như biến thành một nhánh lông chim, không hoàn thành gãi ngứa tai của Lê Đan. Lý trí của cậu bảo rằng mình phải rời đi ngay lập tức, nhưng ma xui quỷ khiến thế nào cậu lại từng bước tiến về phía người kia, một chút cũng không thể khống chế được bước chân của mình.

khoảng không vốn đã chật hẹp nay dung nhập cả hai người lại càng chật hơn, mùi xạ hương nồng đậm tràn đầy khắp phòng. Lê Đan rũ mắt, tầm mắt thẳng tắp nhắm đến côn thịt của nam nhân, miệng lưỡi cậu bước đầu khô khốc, trong khung người dâng lên từng cơn sóng tình.

Nam nhân thấp giọng nở niềm vui, tâm tình Bên cạnh đó rất vui miệng. Y vươn cánh tay dài kéo Lê Đan lại gần, âm thanh đậm mùi rượu vang lên lần nữa: “Muốn liếm côn thịt lớn sao? Vậy quỳ xuống, liếm cho giỏi.”

Âm thanh từ tính mang theo hấp dẫn dụ dỗ cậu. Từ trước đến giờ Lê Đan không hề biết rằng mình lại khát vọng như vậy, làm chuyện mập mờ tại nơi tối tăm này, cảm giác vừa kích thích vừa không nên làm, tất cả đều khiến cho tâm trí cậu rối loạn, phấn khích.

Lê Đan thuận theo bản năng không do dự quỳ xuống. Gương mặt yêu mị mê hoặc động lòng người dán lên côn thịt nam nhân, trong nháy mắt mùi tanh nồng của giống đực chiếm cứ lấy từ đầu đến chân, cảm giác say trong người vốn đã vơi đi nay lại càng tăng đều.

tinh thần của Lê Đan trở nên hỗn loạn, trong thoáng chốc cậu rất muốn ngẩng đầu lên nhìn người nam nhân kia. Nghĩ sao thì liền làm vậy, đập vào trong góc nhìn cậu là một trong gương mặt anh khí tuấn dật, Lê Đan chợt nhớ ra, Ngoài ra là cậu đã gặp mặt qua nam nhân này…
Đọc full truyện đam mỹ này tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *