Review truyện đeo đuổi Nam Thần

Đeo đuổi nam thần là câu truyện đề cập về cuộc hành trình theo đuổi Hoa Thần của Giản Hân, theo dõi truyện ngay quý khách hàng nhé.

chia sẻ truyện ngôn tình theo đuổi nam thần

Tác giả: Thiên Phàm Quá Tẫn
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện theo đuổi nam thần

mùa hè, trời khác biệt sáng, dù rằng thủy tinh hoàn toàn có thể phản xạ đa phần tia sáng, nhưng dần dần tia sáng cũng chiếu tới.

Giản Hân đó là từ trong ánh nắng tỉnh lại, cô lim dim mở mắt ra, tia nắng chiếu theo đường nét bên giường, phía trên là bóng đèn để bàn nghệ thuật để chế tác hình, Dường như là tác phẩm nhiều người biết đến của phòng thiết kế nội thất Italy. Mơ biển di chuyển ánh mắt theo tia nắng, khăn trải nệm bằng tơ tằm, nhị gối nằm xốc xếch cũng là nguyên liệu của tơ tằm.

Cô híp mắt, viên mãn cọ đến cọ lui, nhìn cửa sổ trước mặt, bên cạnh cửa là tòa cao ốc nhìn thật quen mắt, chính là nơi nhưng hàng ngày cô phần đa đi làm việc – công ty điện hình ảnh Hoa Liên.

Vậy đó là chỗ nào? ! Giản Hân ngạc nhiên xoay thành viên ngồi dậy. Kéo chăn vẫn đắp bên trên gia đình bạn xuống, bây giờ mới bắt gặp vẫn tồn tại một thành viên nằm trên nệm.

Giản Hân kéo chăn quấn thân tổ ấm lại, run rẩy lỏng lẻo xoay nhà bạn, chỉ nhận ra thân hình ngủ say trên giường này thật quen mắt. Bởi vậy không nhịn đc đưa tay chuyển phiên gương mặt của đối phương lại, tình địch chính là các bạn nhưng nhà bạn mơ ước, gian nan theo đuổi nửa năm sẽ không có hiệu quả, là nam thần.

Hoa Thần! Tiếng hét chói tai vang bao quanh…

Đọc Truyện đam mỹ tại đây

Giản Hân bịt miệng thành viên lại, cố gắng nhớ lại lý do của chuyện tối qua, mà trong đầu chỉ là cảnh nhị người thân liên miên.

Cô nhớ kỹ đôi môi anh, mỏng mảnh nhưng nóng, khi dán vào da giết cô, kiểu như hoàn toàn có thể cảm tìm được nhiệt huyết trong người thân nổi lên.

Cô nhớ kỹ ngón tay của anh, đưa theo đường vân tay, khắc trên người thân cô, giống lửa nóng rừng rực. Từng chút, từng chút toát lên vẻ mê hoặc.

Cô nhớ kỹ lồng ngực anh, lúc áp sát bên trên các bạn cô, truyền tới nhiệt nóng như mong tổ hợp cô, cô nhớ kỹ cô xoay gia đình ôm cổ anh, vùi đầu vào bả vai anh, mong chọn một nơi lệ thuộc…

như vậy là, miếng giết thịt thành viên thèm từ lâu vẫn đc ăn xuống bụng. Nhưng vì sao lại khọng sở hữu chút chướng bụng và cảm giác thỏa lòng nhỉ? Giản Hân không nhịn được nhìn về cơ thể thuộc nghiêng kia, nhìn nhan sắc của Hoa Thần khi ngủ.

bên trên nệm Hoa Thần đang nhắm mắt ngủ say, tiếng hít thở đều số đông. Giản Hân nhìn lông mi của anh cũng không ngắn thêm một đoạn đối chiếu nhà bạn bao nhiêu, tưởng tượng lúc anh mở đôi mắt sâu xa, ánh nhìn như vòng xoáy cuốn vào lòng người nhà.

sau đó, ánh nhìn cô lại dừng xuống sóng mũi cao của anh, tiếp là môi. Môi của Hoa Thần mỏng, mím chặc nhìn sở hữu vẻ vô tình, mép lại vểnh lên, giống trời sanh ra dùng để hút hồn các bạn không giống vậy.

đâu phải chỉ là khuôn mặt mê hoặc lòng gia đình bạn, anh còn được hiểu chúng ta với dáng vóc ấn tượng. Mường tượng tầm dáng, Giản Hân âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, kéo chăn bên trên thành viên Hoa Thần xuống.

Hoa Thần là kẻ thừa kế của tập đoàn Hoa thị, canh chừng hầu hết mảnh truyền hình Hoa Liên, nhưng mà dáng vẻ của anh chẳng hề thua có bất kì diễn viên, người mẫu nào của Hoa Liên, dáng người nhà bé nhỏ, nhưng mà cởi quần áo ra là đủ mẫu cơ bắp. Thân hình gợp cảm mê thành viên, nhìn tràn ngập thần lực, Giản Hân nhìn chăm chăm Hoa Thần, chỉ xiêu bạt không khí ở trong nhà ngày một khô hanh…

Nhảy hố thể loại Truyện sắc tại đây

Giữa hai đùi truyền tới cảm giác đau nhức và dịch lỏng. Giản Hân hiểu rõ đó là bởi bữa qua truyền lại, lại không thể nhớ ra phần quan trọng, tương tự hương vị của giết kho, cô sẽ ăn vào trong miệng, nhưng mà chưa kịp thưởng thức, thì vẫn tự trôi xuống bụng, tính năng này khiến cho tất cả những người ta thực khó tính.

nhưng mà mẫu giết ngon vậy đó, cô cũng không dám bảo đảm sẽ sở hữu lần tiếp đến hay không. Tuy không nhớ nổi bữa qua sẽ nảy sinh bao giờ, mà Giản Hân biết, giây phút Hoa Thần thức dậy, chỉ sợ sẽ sử dụng ánh nhìn lãnh đạm thông thường nhìn cô, hận không thể làm bằng cô mất tích tức thời trước mắt anh.

hoàn toàn có thể thực thụ không còn thời cơ nữa. Lòng Giản Hân khẽ động, ánh mắt nhìn Hoa Thần ngày một nóng bỏng, thầm nghĩ mong muốn nếm thử làm thịt đấy xem rốt cục nó là mùi vị gì, ko buộc phải nhai kỹ, chỉ liếm một tý là tốt rồi…

Giản Hân dè dặt nhìn cơ thể Hoa Thần , phát ra tiếng động nhỏ nhắn, cô nhanh nhảu lùi về phía sau, nhìn Hoa Thần đợt tiếp nhữa, không chút tín hiệu làm sao bách hơp thức giấc lại. Mấy phút sau, Giản Hân chuyển vận lại sắp.

Giản Hân khom bạn cúi đầu xuống, liếm liếm môi của bạn, khẽ kêu lên: “Tổng giám đốc — “

chẳng phải trả lời.

“Hoa Thần — “

đang không tồn tại khuyên bảo.

Giản Hân cầm tay các bạn, cố gắng hôn lên môi của Hoa Thần, ung dung rồi tạm dừng một tẹo, cũng không rõ là nhận thấy gì, nhưng mà trong trái tim thỏa lòng không kết thúc. Giản Hân nhắm nhị mắt lại, ước ao cảm nhận một xíu.

Giản Hân nhắm mắt lại tức khắc bỏ mất góc nhìn sắc đẹp bén của Hoa Thần, góc nhìn đấy kiểu như ánh nhìn của con sói lúc nhìn thấy con mồi của bản thân.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình đeo đuổi nam thần vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *