Review truyện Cuốn Nhật Ký Của Anh Bộ Đội

Cuốn nhật ký của anh bộ đội là chuyên mục truyện đam mỹ có chút ngược, mời Anh chị theo dõi truyện ngay dưới đây nhé!

trình làng truyện đam mỹ cuốn nhật ký của anh bộ đội

Tác giả: KobiPuculu
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện cuốn nhật ký của anh bộ đội

“ thế giới này thật tròn! Anh đã tìm kiếm được em rồi và anh sẽ không còn để mất em thêm lần nữa đâu!… “

Mưa!

Mấy từ bây giờ cứ mưa hoài, lúc thì lâm râm, lúc thì trắng xóa cả bầu trời, lúc thì trời còn lất phất vài ánh nắng mà cũng mưa nữa …

Thích lắm, nó thích ngắm mưa mọi lúc – mọi nơi – mọi điều kiện, đâu đó trong cơn mưa làm nó nhớ tới cái gì này mà bản thân nó cũng chưa biết nữa! Nhưng mà nó vẫn cứ nhìn, cứ tìm kiếm, biết đâu trong thoáng qua nó sẽ tìm được một mảnh ký ức nào đó len lỏi trong từng hạt mưa kia … Haizzz, nó rất có thể ngắm mưa cả ngày mà không biết chán, nhưng mà càng nhìn càng bi quan sao đó!

Nhưng rồi cũng có người giúp nó thoát khỏi nỗi bi tráng đó:

– Triều! Chút tạnh mưa mày đi xuống đại đội 5 & đại đội thám thính coi rồi tổng hợp mấy cái đèn, quạt bị hư nha. Bên dưới đó chủ ý cả tuần mà chưa thấy ai xuống sửa chữa thay thế kìa!

– Dạ! Em biết rồi anh Lâm ơi!

Tính ra thì các bước hiện tại của chính nó không tồn tại gì là cực nhọc hết. Nó không tồn tại lăn lộn học giải pháp ngoài thao trường nóng ran, nó không có bị bắt đi đào ao đào công sự, hay nói cách khác ngôn tình nó không phải làm cái gì mà đổ những giọt mồ hôi hết! Vì nó là cán bộ mà. Hehe, dễ chơi chỉ là lính mà được đề bạt lên làm thôi, nói đơn giản không chỉ có thế là kiêm chức đó.

Hết mưa rồi, nó mặc bộ quân phục k03 vào rồi đi làm việc việc! Nó nhìn nó trong gương một cách thích thú, bên phải là bản tên: Đoàn Thoại Đông Triều, bên trái là phiên bản ghi chức vụ, đơn vị: Trợ lý Quân Nhu/ban Hậu cần. Tự nhiên nó thấy nó mặc đồ bộ đội cũng đẹp chứ bộ, hồi ở nhà nó nhỏ xíu lắm, cao 1m77 mà có 58kg à! Hix hix, nghĩ lại hồi đó nó thấy ghê thiệt, mà từ lúc nhập ngũ nó khác lắm, chắc ba tháng tân binh với khóa huấn luyện và đào tạo nghiệt ngã đã làm nó ăn nhiều hơn thế nữa, ngủ đúng giờ hơn nên giờ nó mập ra, da thịt săn chắc chắn thêm, nhìn khác biệt hồi trước luôn! Đẹp hơn nhiều!!!

Nó mang giày rồi ra khỏi phòng làm việc, ngó vô nhà để xe thấy chiếc xe đạp, nó vội dẫn ra chạy liền không bận rộn công có ông sĩ quan nào thấy thì chết, ở đây được đi xe đạp là sướng nhất luôn đó, cái doanh trại quân đội rộng lắm, quốc bộ chắc chết dọc đường luôn luôn quá!

Nó cứ đạp xe đi theo nhắm đến hai đơn vị cần check.

Đọc list Truyện sắc

Ý! Mấy đơn vị Bộ binh bữa nay không có ra thao trường mà cho bộ đội tập đội ngũ kìa, nhìn tụi nó đi mà nó bận bịu cười quá, một đứa đi xấu là nhìn nguyên hàng bê bết y đồng nhất, giơ chân & dậm chân không đều gì hết, chân đã đi không đều mà tay còn đánh sai nhịp, đánh trễ nhịp and đánh sai tay nữa! Vậy mà mỗi sang thứ 2 chào cờ đơn vị nào cũng đi đẹp hết, chắc sĩ quan với lính ý thức đc sự cần thiết của việc chào cờ tuần nên cố gắng thôi, chứ sơ sẩy đi xấu một chút là nguyên cái khối đội ngũ đó đội quần luôn chứ đừng kể tới đi đội ngũ!

Đang đạp xe thì thoải mái và tự nhiên nó nãy ra một ý, nó quay đầu lại & tiến lại gần một ông sĩ quan:

– Anh cho em hỏi anh ở đâu vậy?

– Ờ … Anh là trung đội trưởng ở đại đội 6, có gì không em?

– À phiền anh khi nào về qua nói với cán bộ đại đội 5 là tổng hợp hết xem vật chất của cả Đại đội coi cái nào hư gửi báo cáo lên Ban Hậu Cần dùm em nha. Sẵn đơn vị anh cũng coi rồi làm vậy luôn đi để em cho lính xuống sửa!

– Rồi, mà giải quyết có nhanh không em, anh thấy bên đó cũng chủ ý lâu rồi mà chưa có sửa gì hết.

Nó cười lém lỉnh, biết ngay ai gặp mặt lính ở Hậu cần cũng nói vậy:

– Dạ tại vì danh sách tổng hợp gần đầy đủ nên em không tồn tại gửi qua cho Ban Kỹ Thuật được. Phải đầy đủ rồi gửi một lần qua bên đó luôn rồi bên đó mới cho lính xuống.

– À, anh biết rồi! Cám ơn em.

– Dạ, chào anh!

Nếu xét theo quyền lợi và chức vụ thì nó to hơn ông đó, nhưng nó không thích như vậy, nó thích xưng hô theo tuổi hơn, vô đây không có tính tuổi thật mà tính tuổi lính không à, ai nhập ngũ trước thì xưng anh, còn vô sau thì kêu em! …

chấm dứt, vậy là rãnh rồi, khỏi xuống tít dưới kia nữa, khỏe quá. Hiện giờ đạp xe đi một vòng coi cảnh vật xung quanh lúc mới mưa kết thúc ra sao rồi vòng qua đại đội trinh sát luôn luôn.

tự nhiên và thoải mái nó nhớ tới ba tháng tân binh bỡ ngỡ của nó quá! Có biết cái gì với gì đâu, với lại lần đầu sống trong môi trường thiên nhiên tập thể, nó nhát lắm, nên lại càng thu mình hơn, chẳng tiếp xúc với ai, dù nó cũng ngang bướng không kém. Nhưng mà ngày một rồi ngày hai, đặc thù của cái quân đội cũng tạo điều kiện cho nó giao tiếp nhiều hơn với xung quanh. Tính ra sống như vậy cũng vui thiệt, đứa nào cũng có tâm trạng nhớ nhà đồng nhất hết, đứa này an ủi đứa kia, chỉ có một chút rắc rối phát sinh từ nó khi gần kết thúc khoá!!!

Nhưng rồi cũng ngừng khóa đào tạo và huấn luyện bách hơp, cả phòng nó ở phân tán hết, chỉ khi xuất ngũ mới có thời cơ hội ngộ nhau thôi. Toàn thể tân binh nhập ngũ đợt này là gần 600 người, hết tân binh là các đơn vị giữ lính bước đầu biên chế đi đơn vị mới, phân nửa số đó được chuyển về Bộ chỉ đạo Quân Sự Thành phố (CMT8, trong CLB Lan Anh), một ít thì chuyển về D31 (Tiểu đoàn kiểm soát và điều hành quân sự, đường Lý Tự Trọng), sót lại thì biên chế về Bộ binh và cách binh chủng như: Công Binh, thám thính, Phòng Không, Hỏa lực, Vệ Binh, Vận tải, Bếp v.v… Nó được biên chế về binh chủng thông báo liên lạc.

thoải mái và tự nhiên nhớ tới cái thương hiệu “Đại đội Thông tin“ làm nó rùng mình, sống có ba tuần mà nó chịu không nỗi, áp lực khủng khiếp hơn hồi tân binh nữa! Chưa hẳn vì đặc điểm của thông tin là dùng đầu óc nhiều hơn tay chân, mà là vì cách sống của những đứa trong này, thằng nào cũng muốn ngang hàng với cán bộ, cãi lời, chống lệnh son sỏn.

dễ hiểu thôi vì chiếm 2/3 lính thông báo toàn là con ông cháu phụ vương đc gửi vào, đứa là cháu của Trung tướng Thiếu tướng nào đấy ở Quân Khu 7, đứa thì là con ông lớn gì đấy đc gửi vào.

Triều thì không người nào cũng không tồn tại gì, nó biết nó sẽ chìm nghỉm trong đây thôi … cho tới một ngày nó chịu không nỗi nữa, nó phải làm các lao động mỗi ngày tất tần tật từ trên đầu đến cuối: nhổ cỏ, chắn cỏ, tưới cỏ, quét nhà lau nhà, chỉnh dây phơi đồ, lau súng, vệ sinh rác quanh khu vực. V.v… tất cả chỉ làm có 1 mình!

cho tới một hôm, Triều chợt hãy nhờ rằng nó có nghe bên trên Ban Tham Mưu, có phòng Quân lực, người làm của nhà đó rất có thể ra quyết định được ai biên chế về đơn vị nào, những đứa có mối quan hệ trong đây mà muốn về chỗ nào đỡ cực hơn nữa thì toàn nhờ người nhà lên đó xin không …! Nó đắng đo lắm, rồi cũng bạo dạn lên thử, khổ quá tuyệt vời rồi, sống như thế hoài chắc nó đào ngũ luôn quá.

bên trên Ban Tham Mưu đông thiệt, toàn các ông ăn to nói lớn, mặt mày ai cũng đăm đăm tức giận hết … Triều không còn ngang nhiên đi vào, cũng chính vì những phòng ban trong trung đoàn này đều cấm lính thường đi lên, chỉ trừ tình huống đc gọi hoặc có nhiệm vụ thôi! Phòng 1, 2 rồi 3! A, phòng Quân Lực đây rồi, chỉ có 1 người ngồi trong phòng. Hay quá! Càng dễ thì thầm, nó mở cửa bước vào. Anh sĩ quan trẻ nhìn nó, giọng không thân thiết lắm:

– Báo quân số hả? Đơn vị nào đây?

Triều trả lời lí nhí:

– Dạ … Em muốn xin anh cho em chuyển đơn vị!

Hắn ta cười nhếch mép:

– Lính mới hả nhóc, có biết phép tắc và nội quy trong trung đoàn không vậy? Chỗ nào mà đi vào đây đòi chuyển biên chế ngon quá vậy?

Triều đã chuẩn bị trước, nó nói không do dự:

– Tiền xuất ngũ của em là 10 triệu, em sẽ đưa anh 3 triệu khi em xuất ngũ, em có thể viết giấy khẳng định cho anh!

Xem thêm truyện đam mỹ cao h

Hahaha – Hắn cười lớn – Nếu lúc đó em không đặt ra, anh thưa kiện thì Chưa hẳn anh bị tội ăn hối lộ à? Thông minh lắm, nhưng đừng nghĩ tới việc gài người khác như vậy chứ! Thôi về đi nhóc, chịu cực khổ có 18 tháng là đc về nhà rồi! Còn đứng đây nữa anh kêu Vệ binh lên bắt à.

Nó ngồi im, mặt bi đát thiu, thoáng qua trong suy xét nó sẽ tính ăn vạ ở đây.

Anh sĩ quan trẻ cười khoái chí nhìn nó. Cái thằng này ngộ lắm, nó có điểm nào đó thu hút người nhìn. Ngay lần đầu nhìn nó, anh đã có cảm tình với nó rồi. Thấy nó không muốn về, anh cười mỉm & cân nhắc một chút rồi anh nói:

– thực sự những đơn vị đã nhận được đủ lính rồi, anh có đưa em vào cũng không còn giường đâu cho em nằm nữa, em hiểu không? – Thấy thoáng phía trên mặt nó có vẻ bế tắc, anh nói tiếp cho nó … thuyệt vọng hẳn một cục luôn! – Với lại một điều quan trọng nữa, là đã qua đợt biên chế rồi, không còn chuyển đơn vị được nữa, hiểu không nhóc?

Triều tưởng tượng đc là nó đang ôm nguyên cái sao quả tạ vào lòng. Đến khi nó nhận thấy chẳng còn con đường nào trước mắt nữa, nó mới âm thầm vực dậy. Và cũng đúng khi đó, anh sĩ quan mới hỏi nó một câu bâng quơ:

– Có khi nào em làm mất đi một cơ hội của người khác dành cho mình không?

Triều thoáng giựt mình, một nỗi ai oán trong quá khứ đi kèm theo cái giựt mình đó. Triều do dự rồi trả lời:

– Dạ rồi anh!

– Thế bây chừ nếu anh làm cho em một cơ hội, em có giữ nó không? Hay em lại làm mất nó đi?

Nó ngập ngừng:

– Em thiếu hiểu biết lắm thắc mắc and ngụ ý của anh! Nhưng điều em thực sự muốn nói là, em không còn khả năng để sống trong cái môi trường xung quanh đầy áp lực kia nữa, em chỉ xin anh cho em đi nơi nào khác, bất kể chỗ nào cũng được, miễn là được rời khỏi chỗ đó thôi!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ cuốn nhật ký của anh bộ đội vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *