Xem phong thủy tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem phong thủy tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác
Xem phong thủy tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1952 tuổi Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – có nghĩa là Nước sông dài.
  • Mệnh: Trường Lưu Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không cao
  • Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: không cao
  • Thiên can: Nhâm gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một trong những cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là 1 cát tinh thuộc hành Hỏa, là một trong Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam nhi. Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2021 Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong khối hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng cần phải đâm chồi nảy lộc. các ảnh hưởng khi sao Thái Dương chiếu mệnh: – làm ăn được phát đạt, gặp lộc may trong những công việc buôn bán. Nhiều người kinh doanh hoàn toàn có thể tạo hình thành tên thương hiệu nổi tiếng, chuyên sâu Tấm hình của Doanh Nghiệp. – những năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thông thường có thời cơ thăng tiến, danh vọng, đáng tin cậy, tên tuổi hiển hách lẫy lừng. – quy trình tiện lợi đặc biệt là trong thời điểm tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng đại lợi. – so với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thông thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao. – Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. nếu như công việc làm ăn mờ ám thì tình trạng trái lại, y như sao Thái Bạch, là ác quỷ hao tốn của cải. Nhiều ý kiến cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với đàn ông, chưa phù hợp với phụ nữ, nhưng với thực chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp màu đỏ lộc may, mặc dù thế không bằng đàn ông.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. đừng nên cho những người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. đặc biệt quan trọng lời ăn khẩu ca rầy rà đa đoan. Viết về sao Địa Võng & hạn này, có câu thơ như sau: “Địa Võng nhiều nỗi buồn than Lời ăn, lời nói xanh đoan rầy rà” ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, bất đồng quan điểm, bị hiểu nhầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo sợ, phiền muộn, buồn rầu… Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như là: Về kinh tế: làm ăn công khai minh bạch, không hám đồ rẻ, các đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ. đặc biệt quan trọng lúc mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh khỏi điều khoản, tiền mất, tật mang,… Về đời sống: mỗi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi cá nhân đều bớt lời. Khi có công chuyện xẩy ra, nên cùng nhau đàm đạo, giải quyết. nhất là bỏ qua xích míc, mọi cá nhân đồng lòng. như thế với rất có thể bố trí ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người ở nhà sẽ yêu thương, cảm thông lẫn nhau hơn, sẽ hỗ trợ mái ấm gia đình càng đầm ấm, niềm hạnh phúc. “Không nên đi với ai trời tối” né bị hiểu nhầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu công khai minh bạch, nhất là mối quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà rất có thể sẽ liên lụy tới bản thân. Một điều nữa đó là không được cho tất cả những người khác ngủ trọ, hoặc nếu đó là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn trọng. tránh vấn đề gặp phải kẻ gian, khiến cho may mắn tài lộc bay mất, mà mọi cá nhân ở trong nhà lại nghi kỵ cho nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi ấy sự êm ấm của đại gia đình dễ bị tác động, hoặc rất có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, cảm tình không hề khăng khít nữa.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được thời cơ làm mưa cho thiên hạ. trong năm nay bản mệnh có tương đối nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở gian nan lúc thuở đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có thể có công dụng may mắn tốt lành. Xuất hành đi xa hữu ích, đường công danh và sự nghiệp tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân hỗ trợ, sau được công thành danh toại. trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, dẫu thế nên tỉnh táo xem xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về cảm tình. Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *