Phong thủy cải tạo vận mệnh hay và chuẩn xác nhất 2021

“Vận mệnh” dường như là một đề tài muôn thuở và để lại phổ biến tranh luận. Sở hữu nhưng quan điểm cho rằng số mệnh hoàn toàn do mình tạo ra, do bản thân mình quyết định, trên đời này ko hề mang hai chữ gọi là số mệnh. Nhưng cũng mang luận điểm cho rằng lúc thành lập bản thân đã có những số phận riêng của mình, ví như ko thì tại sao sở hữu người thành lập trong giàu sở hữu nhưng có người lại ra đời trong nghèo khó? Không sở hữu số mệnh thì tại sao sở hữu người cuộc sống thuận lợi nhưng mang những người gặp đầy cạnh tranh trắc trở?…Vậy theo phong thủy cải tạo vận mệnh ra sao để mệnh mình tốt  nhất? Tìm hiểu ngay các bạn nhé:

Hiểu đúng về phong thủy cải đổi vận mệnh

Mệnh sở hữu tính chất cố định, được định đoạt sẵn khi ta đến với cuộc đời này. Mệnh phụ thuộc vào Nhân ta gieo từ kiếp trước mà trổ quả ở kiếp này. Vì thế quyết định một phần cuộc sống của ta. “Vận” sở hữu tính chất di động, xoay chuyển. Vận và Mệnh luôn đi kèm với nhau, chắc hẳn trong chúng ta thường nghe câu: Đức năng thắng số. Những sự kiện được ấn định sẵn với ta ở thời điểm bây giờ dựa trên nhân quả của ta ở kiếp trước nhưng ví như thời điểm bây giờ bạn gieo đúng nhân, biết cách tu dưỡng bản thân, khiến cho việc thiện tích phước và ứng dụng khía cạnh mối trường bên ngoài tạo trường khí kết hợp thì cuộc sống mang sự chuyển xoay.

Trong bản thể con người và trời đất sở hữu mối liên quan lẫn nhau. Vạn vật trong vũ trụ được thể hiện qua 5 khía cạnh gọi là ngũ hành: KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Bản thân mỗi người cũng giống như một vũ trụ thu nhỏ ẩn chứa hầu hết 5 ngũ hành trên. Tuy nhiên, mỗi người tùy duyên nghiệp của mỗi người và thời khắc chào đời đã tiếp nhận linh khí đất trời khác nhau. Việc xác định nghiên cứu tứ trụ, am hiểu tứ trụ là một trong các cách hữu hiệu để mang thể điều chỉnh mệnh vận một con người thuận theo ngẫu nhiên và đạt được hiệu quả tương đối rõ.

>>> Xem thêm: Cách giải sao hạn năm 2021 mới và chuẩn xác nhất

Bí quyết thức cải đổi vận mệnh

Luận Bát tự (Tứ trụ) cải mệnh

Căn cứ ngày sinh âm dương tứ trụ bát tự của mỗi người, tổ hợp ngũ hành, tậu ra dụng thần, sau đó bắt ngũ hành dụng thần diễn biến thành một tên nào đó mang thể đại biểu ngũ hành dụng thần. Việc tiêu dùng một tên mới là dụng thần để cải mệnh. (Có cả một lý thuyết riêng về việc này).

Dựa vào nhu cầu ngũ hành của bản thân, chọn lấy một cái tên ưa thích cũng sẽ mang tác dụng tốt đối với vận mệnh. Cách này mang một tác dụng nhất định vì họ tên sẽ theo con người suốt cuộc đời, chẳng hạn, nếu đứa trẻ thành lập với giờ ngày tháng năm đã định thì thầy mệnh lý trải nghiệm xét hỷ dụng thần của đứa trẻ này là gì, thì họ sẽ chọn một dòng tên đúng với hỷ dụng thần của đứa trẻ, ví dụ đứa trẻ phải Hỏa, thầy có thể chọn tên Tâm hoặc Tuệ (Hỏa), ..v.v…Rất nhiều người không hiểu được bí mật này cần chỉ chọn tên ko xung khắc với ngũ hành nạp âm của đứa trẻ (ngũ hành nạp âm như Đại Khê Thủy, Tích lịch Hỏa,..), câu chuyện này thật đáng tiếc. Và có số đông người đã dùng ngũ hành nạp âm và xem đó là ngũ hành của bản thân mình, thực chất ngũ hành nạp âm không sở hữu tác dụng đa dạng cho các ứng dụng của con người trong cuộc sống thực tế.

Danh tính mang vai trò vô cùng quan trọng bởi đó là nhân tố thường xuyên tác động đến bản mệnh. Dòng tên gọi mỗi ngày sẽ sở hữu tác dụng cồng kềnh đến quá trình cải tạo vận mệnh. Tính danh ảnh hưởng 4% vận mệnh, do đó khoa tính danh học đã phát triển, sử dụng Âm Dương, Ngũ Hành bổ trợ cho vận mệnh. Để biết mệnh của mình thiếu hành gì buộc phải dùng môn Bát Tự để trải nghiệm xét, sau đó đặt lại tên để bổ cứu. Người ta đổi tên sao cho tổng số nét chữ họ và tên mới vào đúng những số rẻ thì vận mệnh người này thay đổi rẻ lên 4%.

Cải đổi vận mệnh, vận mệnh nằm ở đâu?

Vận mệnh nằm ở đâu?

Phép làm việc thiện để cải đổi vận mệnh

Tầm thường nói: “Nhất thiện giải bách tai”. Mang thể thông qua hành vi quyên góp tiền, cứu giúp tế hiến máu nhân đạo, giúp đỡ người già cô quả, giúp đỡ trẻ em ko nơi nương tựa bỏ học quay lại trường học tập, sửa cầu vá đường, phóng sinh … tiến hành tu sửa vận mệnh. Chỗ này là phép làm cho việc thiện để cải mệnh!

Theo quan niệm của đạo Phật thì luật nhân quả xuyên suốt quá khứ vị lai. Con người ra đời đời là kết tinh của nghiệp quá khứ, tức là những gì đã tạo tác trong các kiếp trước. Mỗi kiếp sống gồm sở hữu hai phần: một phần là thành quả của kiếp trước và một phần là nguyên nhân của kiếp sau.

Trong kiếp sống hiện nay của một người nào đó ta thấy có hai phần: một phần là những gì người đó đang thụ hưởng và một phần khác là những gì người đó đang làm. Phần người đó đang được thụ hưởng là phần được thành lập trong một gia đình giàu sở hữu đẹp, lại đúng đắn, được may mắn thành công và hưởng nhiều hạnh phúc sung sướng ở đời. Phần này là thành quả của những việc làm sở hữu thể là cực kỳ tốt, rất thiện, siêu đạo đức của người đó hồi kiếp trước. Tuy nhiên phần người đó đang khiến cho trong kiếp này như khinh người, hiếp đáp kẻ khác, có những hành động hung ác, thì những việc khiến cho xấu xí đó là nguyên nhân của một kiếp sau có thể là sẽ vô cùng hèn hạ, khổ đau. Kiếp sau mang thể người đó sẽ cần ra đời trong gia đình nghèo khó, lại có thể không đủ khôn ngoan, ko sở hữu cơ hội học hành, phải sống cuộc đời nghèo khổ bị đa dạng người khinh bỉ.

Trong thực tế ai cũng biết là lúc ta đối xử tử tế, thanh lịch, rẻ đẹp đối với những người chung quanh ta thì dĩ nhiên ta cũng sẽ được đa dạng người đối xử tử tế, sang và tốt trẻ trung lại. Ngược lại trường hợp ta sở hữu những hành vi ko ra gì đối với những người chung quanh ta thì khó mà mong rằng người ta thương thương, đối xử rẻ với mình. Thực tế cho thấy không ai chịu rẻ bụng để cứ đối xử tốt trẻ trung mãi với một người đã sở hữu lối xử sự không ra gì đối với mình. “Bánh sáp đi, bánh quy lại” cũng như “ăn miếng thì trả miếng” sở hữu chung ý nghĩa về nhân quả.

Theo luận điểm của Đạo Phật, tích đức hành thiện sẽ thay đổi nghiệp quả ác từ đời trước, tạo buộc phải những nghiệp thiện và nếu khiến cho nhiều sở hữu thể báo ứng ngay hiện tại góp phần cải thiện vận mệnh. Các việc thiện sở hữu phần lớn như giúp người khó khăn, chữa bệnh, làm đường xá cầu cống, ủng hộ thiên tai, hiến máu nhân đạo. Thực tế cho thấy hạnh phúc to lao của con người chỉ đạt được khi mà hạnh phúc ấy được chia sẽ với những thành viên khác trong cộng đồng.

Chuyện kể rằng tại một ngôi chùa nọ sở hữu một chú Sa di được sư phụ cho phép trở về thăm bố phụ mẫu, vì Sư sở hữu thần thông buộc phải được biết trong vòng một tháng nữa là thọ mạng của chú Sa di sẽ chấm dứt. Trên đường đi về quê, chú Sa di thấy một ổ kiến to đang sắp sửa bị trôi theo dòng nước lũ, chú kíp tìm bí quyết cứu giúp để ổ kiến khỏi bị chết. Chú về thăm nhà và sau đó trở lại chùa. Rộng rãi tháng trời trôi qua, chú vẫn nối tiếp tu hành niệm Phật ăn chay bên sư phụ. Sư phụ của chú rất thắc mắc, một hôm hỏi chú chuyện gì đã xảy ra lúc chú về thăm ba phụ mẫu. Chú kể rõ tự sự chuyến về thăm quê, kể cả chuyện chú cứu vãn một ổ kiến to. Sư phụ mới hiểu việc kéo dài thọ mạng chính là nhân cứu chúng sinh và nhân ko sát sinh. Trong kinh Phật cũng dạy nhân sát sinh sở hữu thể đưa đến địa ngục, làm loài bàng sinh, quả báo nhẹ là khiến cho người với tuổi thọ ngắn và hay bệnh hoạn.

Qua câu chuyện trên, chúng ta thấy muốn được quả báo giàu thanh lịch sung sướng là do nhân ba thí đời trước, được quả báo đúng đắn là do nhân khuyên người khác khiến cho lành tránh ác, quả báo tướng mạo đoan trang sang trọng đẽ là do nhân đời trước giúp đỡ kẻ tật nguyền. Chú Sa di trong câu chuyện trên nhân cứu giúp mạng sống của một ổ kiến lớn, ko giết hại chúng sinh phải mạng sống được kéo dài, ko ốm đau.

Phép tu tâm dưỡng tính cải đổi vận mệnh

Lúc bất cứ suy nghĩ rẻ sang trọng nào nảy sinh, bản thân người đó đã phát ra trường năng lượng rẻ đẹp, chính nguồn năng lượng ấy lôi kéo những điều rẻ sang trọng đến với bạn. Ko ngừng tăng cường tu dưỡng thân tâm, từ bỏ phong cách cộng tâm tính bất lương là lúc con người tiêu cực cũ của bạn được rời đi, mang lại sự tươi mới từ tận trong tâm thức mỗi con người. Đó cũng chính là phương pháp tạo phước báo cho chính bản thân mình.

Một khi bạn ý thức được những điểm xấu của bản thân mà điều chính, con người bạn được tái tạo từng ngày, tâm trí bạn bình an từng ngày và bởi lẽ đó môi trường quanh đó cũng thay đổi theo.

Thay đổi môi trường sống cải đổi vận mệnh

Căn cứ hỉ dụng thần của bản thân lựa chọn sống ở thành thị, ở tầng lầu, có điều kiện tốt nhất là ở biệt thự. Ví dụ: Tứ trụ lấy kim là hỉ dụng thần, phải chọn lựa chỗ ở có đất thoáng mát và vùng phổ biến kim dòng, khoáng sản.

Tứ trụ lấy mộc là hỉ dụng thần, buộc phải chọn lựa chỗ khu vực ôn đới, phổ biến cây cối hoa thảo.
Tứ trụ lấy hỏa khiến cho hỉ dụng thần, nên chọn lựa vùng nhiệt đới, vùng đại lục cộng khu vực có đa dạng khoáng mỏ than đá, nhà máy điện.
Tứ trụ lấy thổ khiến cho hỉ dụng thần, buộc phải chọn lựa vùng hàn rét mướt cùng vùng núi cao, bình nguyên.
Tứ trụ lấy kim khiến cho hỉ dụng thần, nên chọn lựa vùng mang tính mát mẻ và nhiều khoáng quặng kim, khoáng sản.
Tứ trụ lấy thủy khiến hỉ dụng thần, cần chọn lựa chỗ ở vùng hàn rét cùng vùng có phổ biến sông nước, biển.

Tiêu dùng vật phẩm phong thủy cải đổi vận mệnh

Căn cứ hỉ dụng thần ngũ hành tứ trụ chỗ chủ về màu sắc, chọn lựa màu sắc dụng cụ cộng với màu sắc hỉ dụng thần ngũ hành để tiến hành cải mệnh. Như hỉ dụng thần chỗ màu sắc thuộc là màu lục, thì chọn màu lục, màu xanh sinh hoạt và dụng phẩm công việc. Như dụng cụ gia đình, chăn nệm giường ngũ, màu sắc vách tường, gạch nền nhà, màu bút viết, màu dao …

Lưu ý: Những tư vấn về màu sắc, trang bị ở trên phải bắt buộc xem xét trên cả yếu tố của lý thuyết phong thủy. Bởi vì trường hợp chỉ xem xét đơn giản một chiều bằng tứ trụ như ở trên mang thể sẽ phản tác dụng với các cá nhân khác đang sinh sống trong ngôi nhà đó hoặc mang thể sẽ trái với các lý thuyết về bài trí phong thủy (Loan đầu, huyền không).

Sắp xếp Phong thủy cải đổi vận mệnh

Phong Thuỷ cải đổi vận mệnh là môn công nghệ tổng hợp của các môn công nghệ thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Người vận dụng cần sở hữu kiến thức tổng hợp, biết đọc xét thiên nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển thấp đẹp. Đích cuối cùng của Phong Thuỷ cần là Thiên – Nhân – Địa hợp nhất, con người đạt đến cái đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hòa hợp với những quy luật ấy. Từ trước tới nay những quy luật của thiên nhiên, của trời đất vũ trụ vẫn vô tư tồn tại, chỉ có con người duy ý chí mới cho rằng mình sống ko buộc phải phụ thuộc vào nó buộc phải vô tình đã phạm buộc phải những điều gây tai nạn cho chính bản thân con người. Cải biến vận mệnh theo Phong Thủy địa lý như hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, bếp hợp với cung phi gia chủ thì sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.

Nguồn tin tức: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *