Phim Mới Hay Nhất 2019 | ĐÔI MẮT CỦA TRÁI TIM – Tập 14 | Phim Tình Cảm Việt Nam 2019❖Xem trọn bộ Đôi Mắt Của Trái Tim :
❖Đăng ký kênh:
❖Xem các phim hay khác:
❖ Nội Dung Phim Đôi Mắt Của Trái Tim .

Nếu anh không thuộc về em thì sẽ không ai có thể có được anh!
Như Du vô cùng yêu Kha, họ từng được xem là một đôi trai tài gái sắc, cả hai cũng từng tính đến chuyện trăm năm cùng nhau. Trong mắt Du lúc ấy, thế giới của cô thật “viên mãn”, thật đẹp đẽ… Cho đến một ngày, điều tồi tệ nhất đã xảy ra…

#DoiMatCuaTraiTim #doimatcuatraitim #TodayFilm #PhimViệt2019

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

24 thoughts on “Phim Mới Hay Nhất 2019 | ĐÔI MẮT CỦA TRÁI TIM – Tập 14 | Phim Tình Cảm Việt Nam 2019

  1. Bà tố my đã già và nhăn nheo hết rồi . Đây cũng là kết qủa của các phụ nữ khi trẻ lạm dụng phấn son, kem lột da cho trắng cho đẹp . Lúc nào cũng muốn da mình trẻ đẹp như baby sao . Già thì già , làm sao như da baby được . Các tế bào nó cũng đi theo tuổi tác của mình , tôi cũng đã 50t rồi nhưng tôi chưa hề có nếp nhăn trên mặt hay khoé mắt . Nhưng có một số người đã bị nhăn nheo ghê lắm rồi . Vì tôi không dám Sài kem lột da dưỡng da nhiều, ngay cả khi còn trẻ cho tới giờ cũng vậy .

  2. Mọi người cứ chửi Kim Tuyến là con đĩ này đĩ kia . Bản thân của các người cũng đã làm đĩ rồi chăng . KT chỉ là đóng phim thôi , mọi người không có tư cách để chửi người ta . Nếu không thích KT đóng thì đừng coi . Muốn chửi thì chửi đạo diễn và tác giả kìa . Họ là dv phải làm theo đạo diễn thôi . Quan trọng là họ diễn xuất hay hoặc dở mà thôi . Tôi lại thấy tội cho KT vào vai này , đã vậy còn phải chịu cho lỗ cho bọn đàn ông xầm sỡ . Riêng tôi , tôi thấy gớm qúa khi bị ông già xấu xí hôn hít .

  3. Cứ chiếu về công ty gặp ông già mê gái là thấy chán . Một ông già đẹp lão sẽ không giờ chịu nhận vào vai này cả . Chỉ cỏ những ông già xấu xí mới thích nhận những vai ghê tởm này thôi . Nhưng thấy tội cho Kim Tuyến qúa , cứ bị đóng những vai chịu đàn ông dê dẩm . Đẹp cũng có cái khổ của đẹp .

  4. Dũng cần có bằng chứng trước đã, đặc biệt là trong hoàn cảnh của Dũng và Du… đã biết Du không phải vừa, và nó đã tinh toán hết rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *