Phim Hài 2016 – Ván Cờ Vồ 3 (Cái Gì Mà Chẳng Có Đôi) – Quang Tèo, Linh Miu CMB FilmPhim Hài 2016 – Ván Cờ Vồ 3 (Cái Gì Mà Chẳng Có Đôi) – Quang Tèo, Linh Miu CMB Film

ĐĂNG KÝ CBM FILM:

Nếu Ván cờ vồ 1 và Ván cờ vồ 2 xoay quanh câu chuyện về chiếc bình cổ và 2 võ sư Ba Vạn – Nhỡ với những màn tranh giành kịch liệt thì Ván cờ vồ 3 sẽ xuất hiện 1 nhân vật chính hoàn toàn mới.

Lấy bối cảnh 1 làng quê bình yên, đạo diễn Lê Hồng Quang kể câu chuyện về hành trình đi tìm bố của anh chàng có tên Ngố – 1 anh chàng quá thật thà nên thành ra lạc lõng giữa cuộc đời.

Ngố hồn nhiên, vô tư đi tìm bố với hi vọng được sống trong tình yêu thương, trong không khí ấm cúng của gia đình. Nhưng không may, Bích Biêu – cô bồ của bố Ngố lại là 1 kẻ mưu mô, nham hiểm. Cô nàng đã dùng trăm phương ngàn kế để chia rẽ tình cảm của cha con Ngố.

Tệ hơn, cô nàng còn đẩy Ngố vào vòng nguy hiểm khi ép anh chàng thực hiện âm mưu chiếm chiếc bình cổ của võ sư Nhỡ – “kẻ thù” của bố Ngố. Để dễ bề thực hiện âm mưu, Bích Biêu xúi Ngố làm đệ tử của Ngố. Từ đây, anh chàng chứng kiến cảnh bố và thầy bỏ tất cả cuộc sống, đắm chìm trong giấc mơ đổi đời nhờ chiếc bình cổ.

Cảm thấy lạc lõng với cuộc sống hiện tại, Ngố bỏ nhà ra đi. Anh gặp 1 cô gái quá lứa lỡ thì nhưng có tấm lòng lương thiện, anh nảy sinh tình cảm với cô. Cũng nhờ cô gái này, Ngố tìm được cách hóa giải mối hận thù giữa bố và thầy.

Không chỉ thay đổi về cốt chuyện, tuyến nhân vật của Ván cờ vồ 3 cũng sẽ có sự phát triển mới lạ. Nhỡ và Ba Vạn sẽ trở thành tuyến nhân vật thứ chính, phụ trợ cho nhân vật chính có tên Ngố.

► Đạo diễn : Lê Hồng Quang

*Bản quyền thuộc: Công ty Cổ phần Quốc Tế CMB Việt Nam
► Website:
► Facebook CMB FILM:
► Kênh YouTube :

► Liên hệ bản quyền và hợp tác : 04.3559.0466

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

5 thoughts on “Phim Hài 2016 – Ván Cờ Vồ 3 (Cái Gì Mà Chẳng Có Đôi) – Quang Tèo, Linh Miu CMB Film

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *