Những bàn phím Fake Cơ nên mua #3: DAREU LK160 – Tốt nhất dưới 400k?(4K)Bấm Subcribe để theo dõi những video mới nhất của KÊNH GAMING VÀ MÁY TÍNH CHUYÊN SÂU NHẤT Ở VIỆT NAM các bạn nhé! 😀
DAREU là thương hiệu gaming gear giá rẻ mới toanh tại Việt Nam. Nổi bật trong số đó phải kể đến chiếc bàn phím giả cơ LK160, với thiết kế hầm hố đậm chất dành cho game thủ, đèn led rainbow với màu sắc đẹp, keycap sử dụng chất liệu tương đối tốt. Chắc chắn sẽ là ông vua trong tầm giá dưới 400k.
Giá sản phẩm: 350.000 VNĐ
Link sản phẩm:
———————————————————————————————————-
Link website: Playzone.vn
Fanpage:
Cung cấp thiết bị gaming gear hàng đầu Việt Nam
———————————————————————————————————-
Hãy bấm theo dõi kênh youtube của PlayzoneTV để đón xem video phân tích, đánh giá về các sản phẩm gaming gear mới nhất trên thị trường.
———————————————————————————————————-
Review Việt Nam, Đánh giá, Tiếng Việt, Gaming Gear, VN, Trên Tay, Overview Vn, Overview Tiếng Việt

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

47 thoughts on “Những bàn phím Fake Cơ nên mua #3: DAREU LK160 – Tốt nhất dưới 400k?(4K)

  1. mới mua em này hôm qua, nhưng bản hiện giờ không còn mấy nút đa phương tiện phía trên, và chữ trên phím trong suốt nên nhìn chữ hơi mờ khi k bật đèn led bàn phím, font chữ nhìn hơi lạ hơn bình thường. Nhìn chung so với giá thì sản phẩm này khá tốt, ánh sáng đèn khá đẹp, gõ phím khá thích.

  2. Mình mua và test thấy khá ưng ý, màu khá là mượt không đến nỗi như trong video nói. Về mặt thẩm mĩ thì ok, còn bấm phím chưa êm tay lắm, nhưng với giá tiền này là quá ok rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *