Mơ thấy chim công đánh con gì?

Nếu bạn hỏi bất kỳ ai, loài chim nào đẹp nhất, lộng lẫy nhất, nhiều người sẽ trả lời rằng đó là Chim công.

Chim công là một loài chim lớn đáng ngạc nhiên – nó có thể dài tới 2 mét và chiều cao từ 86 đến 130 cm. Vẻ đẹp và bộ lông tuyệt vời của chúng đã hấp dẫn mọi người trên khắp thế giới, trong nhiều thế kỷ – các loài nổi tiếng là công Ấn Độ (xanh dương), công xanh và châu Phi.

Tất cả chúng đều đẹp và duyên dáng như nhau, nhưng đáng ngạc nhiên là rất mạnh mẽ; chúng luôn ngẩng cao đầu, trừ khi chúng đang giao phối.

Chim công cái có lông màu xanh lá cây, nâu hoặc xám và chúng trải chúng trong trường hợp nguy hiểm hoặc khi chúng muốn thể hiện mình trước một con công đực.

Con công đực có bộ lông màu xanh lam hoặc xanh lục đẹp hơn nhiều được trang trí với tâm hình con mắt, và vô số màu sắc mà chúng ta thấy khi nhìn vào đuôi của con công là kết quả của sự phản chiếu ánh sáng từ các cấu trúc giống như sợi của lông công. .

Điều ấn tượng nữa là màu sắc của đuôi thay đổi tùy thuộc vào điểm nhìn – bạn không bao giờ chắc chắn màu sắc thực sự của những chiếc lông của mình là gì, nhưng tất cả chúng đều tuyệt vời như nhau. Anh ta trải lông của mình khi đi săn để cầu nguyện, nhưng cũng như trong thời gian tán tỉnh. Tất nhiên, khi đuôi càng to và càng tốt thì con đực có cơ hội thành công xo so hom nay cao hơn.

Đã nói tất cả những điều này, cần phải nói thêm rằng bản thân loài chim này đã rất tuyệt vời, nhưng điều thu hút sự chú ý của chúng ta là bộ lông tuyệt vời của nó – chúng là vật mang nhiều ý nghĩa và biểu tượng đáng kinh ngạc.

Ý nghĩa của lông con công

Giờ đây, không còn nghi ngờ gì nữa, Công là một loài chim đẹp, được nhiều người tôn thờ, nhưng thực tế là một phần thiết yếu và hấp dẫn nhất chính là bộ lông thay đổi màu sắc của nó.

Chúng là những loài mang tất cả những điều kỳ diệu mà chúng ta kết nối với những con chim này – ở chúng, có quá nhiều thứ để tìm.

Nhưng câu hỏi đặt ra – ý nghĩa của những chiếc lông sặc sỡ này là gì? Chúng có ý nghĩa gì đó trong thời hiện đại của chúng ta không? Có thể giống như ở Trung Quốc cổ đại, nếu chúng ta nhìn vào lông của chúng, chúng ta có thể có được một số may mắn trong cuộc sống của mình, và nếu chúng ta tìm thấy một trong số chúng, chúng ta có thể mong đợi một số vật chất trong ngôi nhà của mình?

Nhìn chung, lông chim có một vai trò quan trọng trong nhiều nền văn hóa và truyền thống cổ đại. Cho đến ngày nay, người ta vẫn tin rằng khi một chiếc lông chim được tìm thấy, đó là dấu hiệu của lực lượng cao hơn ở trên tất cả chúng ta và đặc biệt, với nó, chúng ta có thể hiểu được thông điệp tâm linh từ thế lực cao hơn đó. Và bạn có thể tưởng tượng những chiếc lông vũ đẹp nhất trên thế giới này có sức mạnh và tiềm năng tinh thần gì – nó có ý nghĩa về cội nguồn (của vạn vật trên thế giới), là sự ra đời của những ý tưởng mới cần thiết cho sự phát triển, tuổi thọ của con người, và tình yêu cuối cùng. Nó được coi là một dấu hiệu tốt cho các mối quan hệ và sự nghiệp thành công.

Ngoài ra, một con công với bộ lông tuyệt đẹp của nó cũng có thể là dấu hiệu của sự kiêu căng ngạo mạn và sự phù phiếm – vì vậy nó có thể được coi là một dấu hiệu cảnh báo đừng quá ám ảnh với cái nhìn của chúng ta và những thứ bên ngoài.

Biểu tượng của lông công

Công chắc chắn là một trong những loài chim đẹp nhất trên thế giới, loài chim luôn thu hút sự chú ý của mắt người nhìn với bộ lông lộng lẫy và bước đi uyển chuyển mà nó có; nó không bao giờ kéo đầu anh ta, và nó luôn tự hào như vậy.

Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên đối với rất nhiều người, hiệp hội đầu tiên nhìn thấy con công là một cuộc diễu hành, nghĩa là mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, và hơn thế nữa, con người mong muốn được yêu thương, gần như là một vị thần.

Tuy nhiên, biểu tượng mà người đẹp này mang trong mình vượt xa niềm đam mê đơn thuần dành cho vẻ đẹp hình thể và bao gồm nhiều thuật ngữ “nghiêm túc” hơn như tâm linh, sức sống và sự bất tử. Ba chủ đề này luôn được kết nối với lông vũ của nó – vẻ đẹp của lông vũ, vẻ ngoài đặc biệt của nó và thời gian tồn tại trọn vẹn.

Đây là loài chim có tất cả các đặc điểm mà mọi người muốn có – lông công liên quan đến vinh quang, rực rỡ, cuộc sống, sức khỏe tốt, sức mạnh và do đó mở rộng trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống như du doan xs trung thuong mn. Vì vậy, theo nghĩa này, lông vũ là đại diện cho tất cả những điều mà con người cố gắng trong cuộc sống và chiến đấu cho cuộc sống, và sự thật đáng buồn là chúng ta không bao giờ có thể có tất cả.

Nó là biểu tượng của kiến ​​thức cao nhất và lông vũ, đặc biệt, là một dấu hiệu rõ ràng của sự tỉnh táo, tức là, thận trọng, và do đó thường được sử dụng trong thiền định.

Chiếc lông vũ là biểu tượng mà những người khác nên coi chúng ta một cách nghiêm túc, rằng chúng ta có quyền hạn của riêng mình và không ai có thể gây rối với chúng ta.

Vì vậy, đối với chim công, có thể tự do nói rằng nó là biểu tượng của sự chính trực và bằng hình dáng và hành vi của nó, nó liên tục nhắc nhở người ta tầm quan trọng của lòng dũng cảm và cho thế giới thấy màu sắc thực sự của nó.

Lông Công nói – rằng bạn có thể chấp nhận bạn là ai, và tất cả chúng ta đều là những người độc nhất vô nhị. Đây có thể là thông điệp chính cho biểu tượng lông vũ của nó – bạn nên nhớ điều này mỗi khi bạn thiếu tự tin hoặc khi bạn không hài lòng với phần nào đó trên cơ thể hoặc tâm hồn của mình.

Đôi khi chỉ cần chấp nhận lỗi lầm và nhấn mạnh những đức tính của bạn là đủ, đó là tất cả những mặt tốt và tự hào mang chúng đi khắp nơi, giống như con công vậy.

Một thông điệp khác đến từ biểu tượng này là điều này – mặc dù anh ta có thể hành động như một con chim khoe khoang hống hách và không thể chạm tới (biểu tượng của tất cả những người hành động theo cách này), nó thực sự mang một thông điệp về trái tim rộng mở, lòng trắc ẩn và sự hòa hợp.

Đuôi của anh ta mở ra khi anh ta muốn thể hiện tất cả các phẩm chất của mình – một biểu tượng của tình dục, gợi cảm, năng lượng quyết định, lạc quan và thanh lịch.

Cuối cùng, chúng ta phải nói đến một khía cạnh biểu tượng nữa có liên quan đến lông công – nếu đuôi của nó được nâng lên và lông của nó lan rộng, thì nó là biểu tượng của hạnh phúc lạ thường, kết nối với sự phát triển của những ý tưởng và kế hoạch mới.

Nếu con công có bộ lông của nó tập trung nhiều hơn nó là biểu tượng của rủi ro và căng thẳng, nhưng lông của nó vẫn có thể bảo vệ bạn khỏi tất cả những quyết định sai lầm mà bạn có thể có trong cuộc sống, và thậm chí nó có thể cảnh báo bạn rằng một số tình huống nguy hiểm đang đến với bạn. đường.

Mơ thấy chim Công thì đánh số đề nào?

Thấy chim công đánh ngay cặp số 56 – 80.
Mơ thấy rất nhiều chim Công, bạn nên đánh ngay 2 cặp số 60 – 99.
Mơ thấy cả đàn chim Công bạn hãy chọn cặp số: 16 – 89.
Mơ thấy đôi chim Công hãy đánh các số 09 – 32.
Mơ thấy chim Công bay bạn hãy chọn ngay số 71 – 78 – 67.
Mơ thấy chim công kêu tương ứng với số 68.
Mơ thấy Chim bay vào nhà là số 13 – 85
Mơ thấy mình bắt được chim Công, dự đoán xổ số 24h bạn có thể chọn cặp số 69 – 86.
Mơ thấy chim Công đậu trên cành cây hãy đánh số 86.
Mơ thấy lông của chim Công chọn số 03 – 45.
Mơ thấy chim Công làm tổ, bạn chọn các cặp số là 16 – 69.
Mơ thấy chim Công bị chết, chọn số 28 – 38.
Mơ thấy Chim bồ câu là số 22 – 32 – 62
Mơ thấy bạn đang ăn thịt chim Công, hãy đánh số 16 – 62.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *