MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #121 UNCUT | Con dâu sinh đôi với mẹ chồng được truyền bí kíp sớm đậu thai ?MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #121 UNCUT | Con dâu sinh đôi với mẹ chồng được truyền bí kíp sớm đậu thai 😍 | Phương Chi – Như Tuyết | Trần Thị Mai – Yến Ngọc | 060719

☀️ STAR KITCHEN – Studio dạy nấu ăn và làm bánh 👉

#MECHONGNANGDAU #MCNDMCV
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:

► Playlist các tập #MCND – UNCUT:
► Playlist các cặp Mẹ-Con:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 121 “MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” sẽ kết nối với hai cặp gia đình Phương Chi – Như Tuyết và Trần Thị Mai – Yến Ngọc với hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Một cặp mẹ con 7 tháng siêu giống nhau như hai chị em. Một cặp thì đã hiểu và yêu thương nhau trong suốt 3 năm trái tính trái nết.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
me chong nang dau tap 121, me chong nang dau 121, mcnd tap 121, mcnd 121

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H40 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0904.882.985 (Giờ hành chính)
► Playlist “MCND – Câu Chuyện Mẹ Con”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

42 thoughts on “MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #121 UNCUT | Con dâu sinh đôi với mẹ chồng được truyền bí kíp sớm đậu thai ?

  1. Cặp mẹ con số 1 đúng nghĩa chị em thất lạc lâu năm luôn! Hợp gì mà hợp còn hơn mẹ ruột – con gái ^^ Nhưng cặp số 2 còn dễ cưng hơn, sống cùng 3 năm trời cuối cùng nàng dâu giỏi nhất là chùi nồi mài dao :)) Bởi vậy đúng là ko gì bằng tình thân, có xa đến mấy mà chịu nhường nhịn, yêu thương, sống hòa thuận nhau thì chuyện gì cũng vui vẻ hạnh phúc! Chúc cả hai cặp gia đình luôn luôn bên nhau như thế này nhé!

  2. Bà mẹ chồng thứ 2 nham hiểm, ích kỷ, khó khăn. Tội cho cô dâu thứ 2. Thời buổi này rồi dễ chút cho con cái thương, chứ khó như vậy tới già không ai dám ở chung. Còn mẹ chồng thứ 1 quá tuyệt vời .

  3. cô thứ hai khó quá, nói thiệt cưới dâu về cho con hay tuyển ô sin cho gia đình vậy cô? con trai cô trong cái tập vợ chồng son cũng không phải dạng 'quốc sắc thiên hương', gia đình cô có phước lắm mới gặp được cô con dâu này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *