List truyện Song trọng sinh hay nhất hiện nay

bởi dạo này mình lười review hơn nên có 1 số tuyệt phẩm dù mình đã đọc xong nhưng mà k có bài viết nào, sau đây là review gọn nhẹ của bản thân về các truyện Song trọng sinh hay nhất hiện nay

Top truyện Song trọng sinh hay nhất hiện nay

list truyện Song trọng sinh
list truyện Song trọng sinh

1. Thiên Hoàng Quý Trụ – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Truyện trọng sinh, cường thủ hào đoạt, trả thù, cung đấu, phúc hắc bá đạo máu lạnh thái tử công x cao cấp chất tử thụ

Các tác phẩm của Mạn Mạn thực sự không phải đứng top hay nhất trong mắt mình, nhưng đọc đều dễ chịu không ngược nên đây cũng là 1 trong những cây bút đam mỹ hâm mộ của mình :3 Truyện này có motip na ná với Bạo Quân. Đều là trọng sinh, trả thù. Nếu Bạo Quân là trung khuyển thụ thì bạn thụ trong truyện này đối lập, bạn sang trọng và hờ hững với công hơn :3 Truyện cường thủ hào đoạt mà không ngược, nghiệp vụ cũng tương đối nhẹ nhàng. Đề cử, đọc giải trí ổn. Cung đấu không phức tạp như Đích Tử Nan Vi mình đang cày 😉 cuối cùng, H của Mạn Mạn thì cũng ok thôi chứ không phải điểm nhấn.

Truyện nào cùng nhà edit với Bạo Quân, edit dễ hiểu, nếu mình nhớ không nhầm thì chưa mượt mà xuất sắc như nhà Huyết Phong tuyệt Ám Dạ Cung nhưng mà vẫn rất ổn nhé 😉 Cảm ơn Các bạn đã giúp độc giả được hiểu tác giả Mạn Mạn 😀

2. Ái Hậu Dư Sinh – Yêu Thị Sủng

Sủng, trọng sinh, tân tiến, hắc bang, cao H, bá đạo ôn nhu công x dịu ngoan thụ

Truyện này nhiều người biết đến một thời, cường thủ hào đoạt tiêu chuẩn thôi, trước khi mình nhảy hố cũng đọc kha khá review truyện này rồi. Truyện đi theo lối đi thường thấy của cường thủ hào đoạt dòng sủng văn nên không có gì hoàn hảo mạnh lắm :)) Không đọc mọi người ca ngợi gì truyện này :v

Mình không thích tính cách thụ trong này, không đủ quyết tâm và hơi hiền hmm H thì cũng chung thôi, nhưng tần suất cũng nhiều :))

3. An Cư Lạc Nghiệp – Đại Đao Diễm/ Hạ Diễm

Sủng, tiểu ngược, tiến bộ, cao H, hài bựa, trung khuyển cường tráng công x yêu nghiệt dụ thụ

Truyện này quá xuất sắc luôn, truyện có nội dung và H thì quá ấn tượng. Thật sự rất đáng tiếc khi mình không viết 1 bài review hoàn chỉnh cho siêu phẩm này. Mình nhiệt liệt đề cử Các bạn hiểu An Cư Lạc Nghiệp, vô cùng thích hợp cho ai vừa cày ngược tâm.

Truyện pink, H xuất sắc và nhiều chủng loại, tính cách của thụ vô cùng bí mật và xinh xắn, dụ thụ nhé 😉 trung khuyển cường tráng công nhé 😉 lại còn niên hạ 😉 toàn thể của nhiều loại phân mục thương mến của bản thân ❤ ❤

Nhà Ám Dạ Cung chuyển ngữ và chú thích rất toàn diện. Cảm ơn Anh chị đã thử tuyệt phẩm này nhiều nhiều lắmmmmm! Mình đã hóng từ khi chủ nhà review trên facebook rồi!

4. Dư Viễn – Nhất Lạp Nhi Thể

H văn 21+, song tính dâm đãng thụ, nP, kết 1×1

H văn number 1. :)))) Có toy, có np, có phone sex, có đại chiến ở shop, rape, np, có đại chiến trên máy bay :))) nói chung H mọi nơi, siêu đa dạng, trình bày ướt át, thụ dâm đãng rên rỉ cực đỉnh :)))) quá tốt quá nóng bỏng ❤ Edit cũng chuẩn. Ai thèm H khẩn cấp đọc truyện này nhé!!!!

tuyệt vời nhất màn ngồi ngựa gỗ và đút công ăn omg chẹp chẹp =))))

5. Thị vệ sinh bánh bao – Côi Tự

cổ đại, sống chết, sủng, trung khuyển hình họa vệ thụ x hờ hững ôn nhu chủ tử công

Truyện này edit hay, nội dung ổn, mà chung lại không để lại hoàn hảo sâu sắc lắm với mình. Thứ nhất là bởi mình không phải fan của sinh tử, thứ nhì là mình không thích trung khuyển thụ.

Tình yêu giữa hình họa vệ và chủ tử nó pha trộn nhiều màu sắc, mình thấy điểm khởi đầu của mối quan hệ này nó không cùng thống trị và thiếu sự bình đẳng nên mình vốn ghét couple như vậy.

Truyện này ấn tượng nhất là mấy bạn hình ảnh vệ phụ :)) siêu đẹp tươi haha công thụ cũng phổ biến, nhưng diễn biến có 1 số cụ thể tương đối mới lạ.

Nhà Yuu edit nhiều người biết đến rùi :3 khỏi phải bàn về chất lượng nhé 😉

6. Phong lấy – Sài Kê Đản

tân tiến, sủng, hài bựa vô đối, giới giải trí, bá đạo công x nhì hoá thạo tử vi thụ ❤

Nhìn tác giả Sài Kê Đản là Anh chị đọc rồi đúng không :3 Sài Kê Đản thì dĩ nhiên là Hài bựa và cao H :))) H siêu xuất xắc và rực rỡ ❤ nội dung thì độc lạ :)))

Tuy truyện này nội dung và H nó không phân tích được với nghịch tập, nhưng văn showbiz siêu phẩm này mình vẫn biểu lộ 1 trong top 3 :)))

Điểm sáng nhất của truyện là thụ cực kì cá tính =)))))) bạn ấy biết xem bói nên có con mắt khác người thường, cũng do lí bởi vì này thế hệ nảy sinh mối quan hệ với công 😉

Nội dung của truyện thì kể về bạn thụ, biết xem bói, bói ra được là bạn công là ai. Sau khi biết tương lai 1 cong không trở về của mình thì bạn cố gắng trốn tránh và chọc tức bạn công để khỏi phát sinh yêu đương gì :)))) dĩ nhiên người tính không bằng trời tính :))) đã là cái duyên cái số thì còn khướt bạn mới tránh được haha

Các nhân vật phụ trong truyện rất ok, thụ hơi hơi vạn nhân mê :))) nhưng mà ẻm dáng đẹp ngon ăn nên mình cũng đồng tình.

Truyện edit được, dài nhưng hiểu rất phê. NHIỆT LIỆT ĐỀ CỬ! Nếu ai thích showbiz thì nhất định đừng bỏ qua Phong mang của Sài Kê Đản nhé ❤

Truyện trải dài ở khá nhiều link, Anh chị vào đây để tìm :3

7. Phượng Ly Thiên – Lục Dã Thiên Hạc

cổ kính, huynh đệ, niên hạ, cường công cường thụ, bá đạo lưu manh công x ôn nhu đế vương thụ

Truyện này gọi lâu lắm rồi, tuyệt vời mờ nhạt đến mức bữa trước mình chán quá lôi ra phát âm thử, đọc đc 1/4 thế hệ biết là hiểu lâu rồi =.=”

Mình được hiểu Lục Dã sau Thê Vi Thượng và Quân Vi Hạ. Nhì truyện này phát âm tuyệt :)) Thê Vi Thượng cũng làm mưa làm gió 1 thời ha :3 Phượng Ly Thiên thì không đặc sắc bằng 2 siêu phẩm trên :))

Truyện không ngược, huynh đệ văn mà không có mấy màn đấu tranh tâm lý tuyệt vượt qua rào cản xã hội lắm :)) chung lại truyện sủng, niên hạ 😉 công và thụ lạc mất nhau sau mấy năm thì công quay lại giao lưu với thụ qua thân phận thế hệ, rồi cung đấu 1 chút và HE.

Truyện edit ổn :3 Nhà edit đã private 😦

8. Chú Ái Tinh Không – Mặc Vũ Yên Dạ

Tương lai, cơ giáp, sủng, song trọng sinh, hay mỹ bá đạo cường công x cơ bắp trung khuyển ôn nhu cường thụ ❤

Mình không phải fan của cơ giáp nên hiểu truyện này thấy phổ biến. Đây không phải tuyệt phẩm Song trọng sinh trước tiên mình đọc mà là tác phẩm trước tiên mình hiểu hoàn 😛

Truyện sủng, không ngược, H văn ổn, thực sự thì cp mình ship ngược nên khi đọc H thấy hơi ớn :)))) công tất nhiêntuy nhiên là cường đại hơn thụ 1 tí nhưng mà phương pháp lại k cường tráng bằng thụ nên mình mới ớn đó… Trong lòng thụ thì công như thần thánh nên bạn ý k nỡ đè công.. Sợ vấy bẩn.. Nếu ai là người chịu đau thì cũng nên là mình => bạn ý chịu bị áp ._.

Truyện không có gì gay cấn cả nên mình cũng không khác biệt khoái lắm. Edit xuất xắc, chú thích cực vừa đủ. Mỗi nhân vật lại là 1 màu sắc :3

Ai fan cơ giáp thì có lẽ sẽ phấn khích hơn mình khi đọc Chú Ái Tinh Không

9. Duyên Nợ Đào Hoa – Đạt Phong Quát Quá

Huyền huyễn, thần tiên, sủng pha tiểu ngược, hài, tưng tửng thụ x ôn nhu công

Ôi truyện này thì quá trời lời khen, khen cách hành văn, nội dung, nhân vật, v.v.

Mình thì biết tuyệt phẩm này lâu lắm rồi, đợt Tam Sinh Tam Thế bị phát sinh ra là đạo truyện này đó :3 Tam Sinh Tam Thế là ngôn tình huyền huyễn thương mến của mình :))) lúc biết tin mình cũng hơi shock :v công nhận là cách hành văn của Đường Thất và Đại Phong như thể nhau thiệt =))

Truyện này nội dung ổn, khá thế hệ lạ, cốt truyện tương đối bất thần, đúng đắn nhưng nói thì truyện tương đối ngược, nhưng mà tính của thụ tưng tửng + cách hành văn hài hước xen lẫn trầm bi lụy nên truyện nhẹ nhàng, không u ám. Truyện có hơi nhiều nhân vật, ai cũng là thần tiên oách xì lách nên tên vừa dài vừa khó nhớ =.=” nhưng mà yên tâm không bị rối đâu, đọc lưu ý tí là ok.

Mình hiểu bản xuất bạn dạng nên khỏi nhận xét về chất lượng phiên bản dịch nhé 😉

Nói thật thì mình không trình bày truyện này quá cao, chủ quản là mình thiên về truyện hành động cam go hoặc hài bựa sủng hơn nên không hợp, chứ không phải truyện không xuất xắc :))

lưu ý là đoạn cuối có plot twist :3

10. Chúng ta chia tay đi – Xà Hạt Điểm Điểm

Sủng, ngắn, tân tiến, ôn nhu công x vô tâm cường tráng thụ

Truyện ngắn thui :3 vàng tết của nhà Ám Dạ Cung. H giỏi, nội dung lạ :))))) sủng và HE.

Mình vẫn không gọi được cường tráng thụ ý, gọi cứ ớn ớn =))) hjx hjx nhưng mà truyện này không có điểm nào để chê :3

Tác giả Xà Hạt là mẹ đẻ nên truyện pink không ngược, nếu là mẹ ghẻ thì truyện có thể đi theo hướng ngược tâm :)) Cá nhân mình thì khá ghét cái kiểu vô tâm, ích kỉ của thụ nên thực sự thì mong là công sẽ chia tay thụ và đi tìm người yêu mới hơn..

Phần kết:

Trên đây là list truyện song trọng  sinh hay nhất được cập nhật liên tục. Hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyện 24 để có những phút giây thư giãn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *