List truyện ngôn tình sắc h + hấp dẫn nhất hiện nay

Cập nhật list truyện ngôn tình sắc, hiện đại H nặng hoặc nhất nào !!!!!

Thịt là một đời thức ăn chưa thể thiếu phía trong cuộc sống của mọi người, một số “thịt” là một 1 thứ không thể thiếu trong giới ngôn tình cùng với những sắc nữ cỡ mình đấy hihi. Với châm ngôn “không thịt chưa vui” mình giới thiệu dành cho bạn đọc list ngôn tình hiện đại H nặng hay nhất, đi với có khả năng làm bạn đọc mất máu chưa thể kiềm chế được đấy.

List truyện ngôn tình sắc h + hấp dẫn nhất hiện nay
List truyện ngôn tình sắc h + hấp dẫn nhất hiện nay

Truyện H là gì?

Ngôn tình sắc (hay ngôn tình H): là những thể dòng truyện ngôn tình giữ báo cảnh thân mật của những nhân vật trong truyện. Tùy thuộc mức độ mà nối thêm thẻ rating theo độ tuổi: 18+, 21+, 22+, 25+,…

dĩ nhiêu Ngôn tình sắc H nữa truyện sắc trên chỗ: ngôn tình sắc H sẽ chú trọng nội dung, tình cảm của những nhân vật và những cảnh H, sắc trợ giúp tăng độ tăng cao trào của truyện. Vẫn truyện sắc thì tập trung khả năng lớn vào những tình tiết thân mật hơn xây dựng nội dung.

nếu truyện vừa tập trung nội dung, vừa nhận được nhiều cảnh H thì được gắn thẻ ngôn tình tăng cao H

di dùng thể đời bên trong bảng dưới đó để đến list truyện tương ứng:

1 Truyện ngôn tình sắc sủng
2 Truyện ngôn tình sắc ngược
3 Ngôn tình sắc 18+
bốn ngôn tình sắc 21+
5 ngôn tình siêu sắc 22+
6 truyện siêu sắc np
7 Ngôn tình cổ đại sắc

Top truyện ngôn tình hiện đại h nặng hay nhất năm 2020

A. Top truyện ngôn tình hiện đại sắc sủng hay

một. Gió ấm chưa bằng anh thâm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sắc H+++, sủng ngọt, trùng sinh, xuất hiện thù, nam nữ cường

trước hết, mình cần hét lên rằng: Truyện này sinh ra dành cho các ai thèm thịt, không thể phải thịt vụn đâu mà là nguyên tảng thịt đập vào đầu, vào mắt, thịt lấp não đều luôn ấy. Độ H của truyện dùng thử cách sánh ngang cùng với độ chống tia UVA của kem chống nắng, đạt tới trình độ: H++++

Tuyện quay quanh cuộc dòng lắm thăng trầm của cô gái nhận được tên Quý Noãn kiêu ngạo, cá tính, xinh đẹp nhất Hải Thành. 10 Năm trước, do muốn giải quyết cuộc hôn nhân không thể hạnh phúc mà cô từng tự động tử để ép chồng mình là Mặc Cảnh Thâm ly hôn &i rời xa cuộc thế hệ cô. Tuy nhiên cô không thể hề rõ được rằng sau cuộc ly hôn là hàng loạt bất hạnh ập xuống đầu cô. Gia đình Quý Noãn bị phá sản, cô đi lang thang khắp nơi &i bị bọn buôn người bắt rồi vu oan bị chết trong nhà nhà giam. Chuẩn là hồng nhan bạc phận! Tuy nhiên ông trời đã dành cho cô xuyên không lại thời điểm 10 năm trước, bắt đầu cô new về làm dâu họ Mặc để sửa vấn đề với cuộc dòng của mình.

Cô khi hành trình nâng cấp vận mệnh của mình &i chữa những hỏng hóc lầm trong quá khứ và sai lầm lớn nhất là ép người chồng mình cần ly hôn. Lúc này, cô ra sức cuộc hôn nhân cùng đó cô rèn luyện tính bản lĩnh để trả thù các ai từng muốn hại cô một và nhà họ Quý. Cho Mặc Cảnh Thâm, người chồng cô đã muốn ly hôn thì nay cô đã từng hiểu hơn về anh, người đàn ông đều đứng đằng sau bảo vệ, che chở cô dù đối với cô chiếm ngông cuồng, cứng đầu thì anh còn dịu dàng, bao dung.

một câu việc tình yêu nhiều biến cố dĩ nhiêu vô cùng chân tình một và ngọt ngào mà các bạn bạn đọc chắc chắn các bạn chưa rút đi qua.

Độ sắc: H++++

Độ soái của nam nữ chính: 9.5/10

Độ sủng: 9.5/10

Nam nữ phụ: 9/10

Tóm váy này lại, bộ này cho mình cực kì ưng ý!

xem qua truyện vì đây: Gió ấm không thông qua anh thâm tình (FULL)

2. Anh tới cộng với ánh sao trời

Tác giả: Bắc Phong Vị Miên

Thể loại: Truyện ngôn tình H, Quân nhân, showbiz

Trích dẫn:

“Cả căn phòng vô cộng với yên tĩnh, Giản Thù cảm giác nhịp tim của mình thật giống những hạt mưa đập lên tấm kính, cực kỳ hỗn loạn, lại cuộn trào mãnh liệt tựa cơn sóng dữ ngoài biển khơi.

Lông mi cô khẽ run run, khựng lại giây lát rồi lùi về phía sau.

Cô đang định mở mắt ra thì gáy bị anh đè lại, hơi thở nam tính mạnh mẽ phả đến, dễ dàng cạy môi cô ra, xâm nhập vào khoang miệng cô.

Khoảnh khắc ấy, đầu óc Giản Thù hoàn toàn trống rỗng. Cho đến ngay khi môi đau nhói, suy nghĩ của cô new thả về.

Động tác của Phó Thời Lẫm khá mạnh mẽ, tiếp theo với sự thờ ơ &i lạnh lùng thông thường ngày, là sự ngang tàng mà cô chưa thể từng thấy.

Giản Thù chỉ cảm nhận môi mình hơi tê dại, gần như chưa thở nổi khác nữa.”

xem qua truyện do đây: Anh tới kết hợp ánh sao trời

3. Đánh cắp tình yêu

Tác giả: Tuyết Mặc

Thể loại: Truyện h nặng 21+, sắc sủng, tổng tài, văn phòng

Truyện giữ Motif công sở quen thuộc – Tổng tài lạnh, giỏi, soái &i Nữ kĩ thuật & tư vấn viên xinh đẹp lương thiện, bề ngoài yếu đuối trong kiên cường.

khác nữa : nếu như bạn chưa quá kén dùng, chỉ thích một bộ phận truyện sủng tình tiết dễ dàng, màu sắc “hường” để xả stress sau mớ cung đấu căng não, mau xuyên dài hoằng, trinh thám nhức óc thì mình đề cử bộ phận này để cân bằng “nội tiết tố” :)))))

vì đó là bài list cho nên mình chưa quá đào sâu về nội dung.

nếu bạn muốn quan sát bài review đầy đủ thì kích VÀO đó để tham khảo nhé.

4. Bảo Bối Giá tại Trời

Tác giả: Bán Thành Phàm Tuyết

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H+, sủng ngọt

Bảo bối giá trên trời cũng là ngôn tình sủng ngọt đang tương đối hot trong thời gian gần đây. Cốt truyện xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió tuy nhiên cũng vô cộng với thú vị của cô gái có tên Hứa Hi Ngôn. Vốn dĩ cô sẽ có 1 cuộc hôn nhân bên trong mơ đi với người đàn ông cô yêu nhất nhưng mọi một trong các việc sụp đổ khi cô bị chính hôn phu &i chị gái kết hợp cha khá mẹ của mình lừa lên giường đi với 1 người đàn ông giàu nhận được tại mục đích cá nhân. Dĩ nhiêu may mắn thay đổi dành cho cô là đã từng thu được người đàn ông khác vào nhầm phòng cô, một người đàn ông mà sau này cô sẽ gắn liền bó suốt đời. Tuy nhiên cô lại chưa hề xác định mình đã thu được thai với người đàn ông đêm đó, người đàn ông đã từng cứu cô khỏi âm mưu bẩn thỉu của những người thân cô. Người đàn ông đó là Hoắc Vân Thâm – ảnh đế quốc tế, người thừa kế Tập đoàn Hoắc thị &i cũng là người đàn ông sau này giúp cô tỏa sáng. Nhưng, cô chưa thể hề xác định rằng do muốn ra sân bay ấn cô mà anh đã bị tai nạn liệt nửa người…. Truyện này chỉ chiếm vài cảnh H+ nhưng nội dung truyện thì tương đối hay!

tìm hiểu truyện do đây: Bảo bối giá trên trời

5. Lấy Chồng Quyền Thế

Tác giả:

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại H+, Cưới trước yêu sau, Quân nhân, Sủng

bắt đầu tỉnh dậy, Cố Thành Kiêu hoàn toàn quên sự chuyện dẫn đến tối hôm trước. Anh chỉ thấy tại giường giữ 1 vũng máu nhỏ, đầu bị quấn bởi chính chiếc quần của mình. Sau một hồi kiểm tra đặc thù quân đội, Cố Thành Kiêu phát hiện ra mình bị hạ thuốc kích thích và từng đi qua đêm kết hợp một cô gái xa lạ. Đặc biệt, cô gái này tóc ngắn, người gầy nhẳng giống như một cậu con trai vì thế mới làm anh chưa nghi vấn.

những câu một trong những điều xui xẻo liên tiếp xảy ra đi với anh ngay khi hôm sau, cha mẹ Cố yêu cầu Thành Kiêu luôn kết hôn đi với 1 trong hai tiểu thư, nhà họ Trình cũng như nhà họ Thẩm. Tất nhiên, Thành Kiêu chưa chấp nhận, anh vẫn còn trắng trợn bảo đi với bố mẹ rằng người yêu mình đã mang thai. Trong lúc này, anh nên tìm ra 1 cô gái phù hợp để mang về đi qua mắt bố mẹ. &Amp;i hình bóng cô gái tóc ngắn đêm đi qua lại chập chờn bên trong ý thức….

xem qua truyện vì đây: Lấy Chồng Quyền Thế (Full)

6. Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng, đại thúc – loli, cường thủ đoạt hào, 1×1, ngọt sủng, HE

Nữ chính Trần Úy Lam cũng là con ngốc phía trong địa điểm nương tựa mà cả thôn xóm đều luôn xác định. Thực ra cô chưa thể hề ngốc, chỉ chiếm điều đơn thuần, ít nói một số không thích giao thiệp đi với người nữa thôi. Một buổi tối mùa đông năm cô 15 tuổi, căn nhà xiêu vẹo rách nát của cô đón 1 người đàn ông tăng cao lớn anh tuấn, nghe đồn là bộ đội xuất ngũ. Người đàn ông này chính là nam chính Tằng Trạm. Nam chính vô kết hợp biến thái, cực kỳ biến thái, cực kỳ lưu manh, cực kỳ vô sỉ :))) Ông dụ nữ chính về thành phố đi cùng mình, nuôi em lớn rồi ăn sạch em đều. Truyện cũng như, “thịt” ngọt, thêm với độ biến thái của nam chính mà lắm lần muốn cười phun nước bọt. Đề cử!

7. Nhật ký của vợ chồng Lâm gia

Tác giả: Nhất Khỏa La Bặc

Thể loại: Ngôn tình hiện đại quá cao H, 21+, Thanh mai trúc mã, Ngọt sủng, 1×1,3S, HE

Nhật ký vợ chồng Lâm gia kể về hành trình 1 cô nàng ngây ngô háo sắc, đã ngày lại đã ngày nhìn ông xã tương lai của mình lớn lên, từ 1 cậu bé thiếu niên ngây ngô tới khi trở thành 1 người đàn ông trầm ổn nhận được trách nhiệm. Không thể các thế, Nghiêm Miểu Miểu vẫn được chứng kiến công đoạn lớn lên của chú chim nhỏ xinh tại người Lâm Xán, còn được tự mình cảm nhận khác cơ. Truyện nhẹ nhàng, hài hước, nam chính nữ chính đều là biến thái từ lúc còn nhỏ :)), “thịt” chưa thể dày dĩ nhiêu “nước thịt” chất số hihi.

B. Top truyện ngôn tình hiện đại sắc ngược hoặc

một. Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

Tác giả: Loan

THể loại: Ngôn tình hiện đại 18+ ngược luyến, hoàn

Mùa hè năm ấy địa điểm xứ sở chùa Vàng nổi tiếng, bên đời Mekong nặng trĩu phù sa, thu được 1 cô gái ngông cuồng bao nuôi chàng thiếu niên trẻ. Nhiều năm sau, nơi thành phố Tokyo hoa lệ, chàng trai ấy quay trở lại, dùng 1 xe tải tiền để lặp lại kịch phiên bản bao nuôi bi hài khi xưa.

Giây phút nhìn thấy bản hợp đồng ấy, Tô Vũ sẽ cho rằng gần như thế nào? Liệu công chúa hạt đậu kiêu ngạo ngay khi xưa nhận được đồng ý cúi đầu trước tỷ phú Tạ Khương đi qua – người làm cô vừa thương, vừa yêu, vừa chưa thể dám nhớ tới này? Tại đời này tồn vì một thế hệ người ngay khi chia tay tuyệt nhiên không thể muốn gặp lại, không thể cần do bỏ quên mà tại lý trí rõ được chưa thể gặp mặt, đó chính là Tô Vũ. Tuy nhiên trên dòng cũng chiếm những người tương ứng Tạ Khương đi qua, dù có xa cách bao lâu, khi gặp lại nhất định chưa thể để người kia trốn đừng.

Vận mệnh đã đưa họ đi 1 vòng lớn, đã từng làm đảo lộn phần lớn, vậy thì, vận mệnh ấy sẽ làm cách nào để gắn kết họ lại đi cùng nhau, dù dành cho có đau lòng…? Ngược thế hệ thời gian trở về vị trí hạ lưu sông Mekong, giữ một nàng tiểu thư váy trắng, hàng ngày lẽo đẽo bám dựa vào 1 nam sinh trung học vẻ ngoại vi thanh tú. Nam sinh đó dù khó chịu, dù căm ghét cô gái ấy dĩ nhiêu cậu vẫn còn kiên nhẫn lắng nghe cô, cõng cô bắt đầu chân cô bị đau, đưa cô đi xem thế giới cô không thể đã từng xác định. Mùa hè ấy, Tô Vũ mới 22 vẫn còn Tạ Khương đi qua chưa tròn 18…

Truyện nhận được điều sắc không quá lắm, Cảnh H+ cũng đan xen phù hợp chứ chưa thể cần thịt ồ ạt ngập miệng đâu nhưng cốt truyện lại cực kỳ hoặc. Đề cử!

xem qua truyện tại đây: Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

2. Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thể loại: ngôn tình hiện đại sắc ngược HE, tổng tài si tình

Cảnh Hảo Hảo bị đưa nhầm vào phòng của Lương Thần tại khách sạn Tứ Quý &i mất đi sự trong trắng. Để bảo vệ Thẩm Lương Niên một và tình yêu suốt 10 năm của mình, Cảnh Hảo Hảo buộc nên nhẫn nhịn tại bên cạnh Lương Thần mà chưa thể hoặc xác định về mối quan hệ vụng trộm suốt hai năm của Thẩm Lương Niên &i Kiều Ôn Noãn.

Lương Thần ngày càng yêu Cảnh Hảo Hảo, còn cô vẫn 1 lòng hướng về Thẩm Lương Niên… Đối với tới bắt đầu sự thực về mối quan hệ của Thẩm Lương Niên &i Kiều Ôn Noãn tình cờ bị phát giác, thế giới vốn chỉ xung quanh một người đàn ông gắn kết bó suốt quãng đời nghèo khó của Cảnh Hảo Hảo bị bong tróc vụn.

trải qua bao biến cố, Cảnh Hảo Hảo dần có tình cảm với Lương Thần. Tuy vậy, hết lần này đến lần nữa, hạnh phúc tưởng đã từng chạm tới lại vuột mất…

những âm mưu, toan tính, sự trắc trở, đau đớn, trả giá… chuyện tình của Lương Thần – Cảnh Hảo Hảo – Thẩm Lương Niên một và Kiều Ôn Noãn rồi sẽ ra sao?

tìm hiểu truyện vì đây: Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

3. Dư Sinh

Tác giả: Gia Bất Hối

Thể loại: Truyện ngôn tình hiện đại tăng cao H, ngụy incest, đại thúc – loli, tình chung hữu độc, ngược nhẹ, sủng, 21+, 1×1, HE

Review:

Tên truyện Dư Sinh được ghép từ hai nhân vật chính Dư &i Cố Thần Sinh. Năm đó, tại kinh đô ánh sáng Paris, họ là hai người xa lạ bất ngờ gặp tháo, giây phút ngồi kết hợp nhau, nói chuyện đi với nhau đã kết thành tình 1 đêm khó không nhớ. Chưa ngờ một năm sau họ gặp nhau lại là ở bàn cơm gia đình, Cố Thần Sinh trở thành “chú út” của cô. Truyện không thể có tiểu tam, chưa có nam phụ, không cẩu huyết, cả hai đều luôn sạch, nói chung là ngắn gọn, nhẹ nhàng, H chất ngập mặt. Đề cử!

Chưa biết list ngôn tình hiện đại H + này đã đáp ứng cơn đói “thịt” của những nàng không thể nhỉ? Nhưng nhớ bổ sung cả rau củ chi tiết khác nữa nhá, thịt lắm quá dư dinh dưỡng béo phì là mình chưa thu được chịu trách nhiệm đâu nhé. Chúc những sắc nữ đáng yêu tìm hiểu truyện vui vẻ nè!

Nguồn : Truyện 24

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status