LIST TRUYỆN NGÔN TÌNH FULL 2020 HAY NHẤT

Sau đây game3.vn xin giới thiệu các bạn đọc list truyện ngôn tình full 2020 hay nhất mọi thời đại.

LIST TRUYỆN NGÔN TÌNH FULL 2020

list truyện ngôn tình full 2020 hay nhất mọi thời đại.
list truyện ngôn tình full 2020 hay nhất mọi thời đại.

NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Thu Hàm Vạn Tượng
Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, tổng tài, sủng ngược, yêu đương trường,
Tình trạng: Truyện full Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

9
Triệu Hàm Như năm nay vừa tròn 16 tuổi, có xuất thân vô cùng danh rét – bởi chị là thiên kim tiểu thư của Triệu gia. Vì là viên ngọc quý buộc phải ngay từ lúc còn nhỏ cho đến lớn cô đều được những người trong tổ ấm yêu quý yêu nhưng không do đó mà tính cách chị kiêu ngoa mà hoàn toàn trái ngược lại, tính cách của Triệu Hàm Như trong sáng sủa và thuần khiết cực kỳ. Dưới sự bảo bọc của bố phụ mẫu, em luôn sống trong một thế giới màu hồng sang trọng đẽ.

Thế nhưng biến cố lại xảy ra vào chính trong bữa tiệc sinh nhật của mình, bố nàng bị công an tóm đi. Cả gia đình cô chao đảo trong cơn sóng dữ. Mối tình đầu lại cùng người nàng họ phụ bạc nàng. Phụ mẫu nắm nàng cần đến Mỹ cộng dì, nhưng lúc cô tới nơi lại nghe tin phụ mẫu mất vì tai họa, bố mất vì bệnh tim.

Biến cố quá bất ngờ làm Triệu Hàn Như thay đổi hoàn toàn. Em dứt khoát lựa chọn nơi dối trá bẩn thỉu nhất trong miệng người đời. Trường hợp mang thể sống sót ở nơi mưu kế trùng trùng này, thì lúc Trở lại thành phố C, em mới sở hữu hy vọng rửa tội được những người đã hại cả gia đình cô.

Các bạn sở hữu thể xem truyện tại đây: “NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ”

TÌNH ĐẮNG

Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược luyến tàn tâm (ngược nam ngược nữ), đô thị tình duyên, tổng tài.
Tình trạng:
Vote: 4.97/5

Văn án

10
Trong lễ đính hôn của thiên kim tiểu thư và nhân tài giới buôn bán, hầu hết người không ai không thầm ngưỡng mộ cặp đôi này. Ai biết được nàng chứng kiến cảnh ông vừa khiến lễ với chị xong lại ngang nhiên kéo người đàn bà khác lên giường…

bố nàng giận quá ngất ngay tại chỗ, vĩnh viễn ko tỉnh lại nữa.

bản thân cô cũng bị người cô gái lên giường cùng ông xã sắp cưới của mình hãm hại ngồi tù.

Mạc Trọng Huy – chàng trai làm em vừa yêu vừa hận hầu hết trở thành “bóng đè” chị suốt ba năm qua.

bố năm ngồi tù oan, khi được thả ra, em hai bàn tay trắng, còn ông đã vươn lên là diễn viên thần bí gian xảo, một tay che trời ở Giang Thành.

Các bạn có thể đọc truyện tại đây: “TÌNH ĐẮNG”

THỊNH THẾ HÔN NHÂN

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo
Thể loại: tiên tiến, sủng ngược nhẹ, thâm tình, tổng tài, yêu quý trường, quân nhân, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.95/5

Văn án

11-1
Sau khi gả cho Thẩm Đình Thâm, Bạch Nhược Y mới thực sự hiểu dược mẫu gì gọi là “trở mặt nhanh chóng như lật sách”. Anh đối với em, khi tận tình như lửa, khi lạnh như băng.

Thẩm Đình Thâm, tên đàn gã như anh sao sở hữu thể máu lạnh, vô tình, vô cớ gây chuyện như vậy chứ? Tôi muốn ly hôn!” Bạch Nhược Y ko chịu đựng được nữa, vứt bỏ lớp ngụy trang mà hét to.

Bà Thẩm à, lúc chúng ta trên giường nàng đâu nói như thế”. Gương mặt gã đàn ông vươn lên là khó coi, anh ép sát chị vào tường.

Tôi…” Bạch Nhược Y nói không phải lời.

Người rét mướt lùng mỉm cười nhạo, chế giễu, châm chọc, đùa giỡn cô… là anh.

Người bá đạo cưng chiều, nâng niu, bảo vệ cô… cũng là anh.

Bạch Nhược Y đã từng tự hỏi mình hàng ngàn lần: “Thẩm Đình Thâm, anh rốt cuộc là người thế nào?

Nhưng tới sau cùng chị mới hiểu, người mà nàng luôn cho rằng đã đẩy mình xuống địa ngục, hóa ra lại chính là người đã giúp mình đi lên thiên đường.

Đừng để chiếc văn án lừa tình nhé :))), truyện vẫn cực kỳ moe moe dễ yêu quý đấy, đặc thù là tương đối phổ biến chi tiết về cuộc chiến yêu đương trường khá hấp dẫn. Xem ngay nào các bạn: “THỊNH THẾ HÔN NHÂN”

QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, quân nhân, sủng ngọt, sạch, cưới trước yêu sau.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.94/5

Văn án

12
Kiều Tâm Duy vừa hoàn thành mối tình thanh xuân bảy năm vì bị người yêu và bạn thân phản bội. Em chấp nhận đi đọc mắt hết lần này đến lần khác để tất cả người thấy cô vẫn ổn.

Giang Hạo là Thủ trưởng quân đội và là một gã đàn ông kiêu ngạo. Sau sự ra đi của người yêu cũ cách đây năm năm, Giang Hạo vẫn chưa chấp nhận một phụ nữ nào ở xung quanh dù gia đình đã giục việc hôn nhân đa dạng lần.

Tình cờ gặp gỡ vài lần và vô thức quan tâm tới nhau, hai người nhanh tiến tới hôn nhân vì nhận ra đối phương mang thể mang đến thuận tiện cho mình.

Giang Hạo: “Tôi thấy chị hợp mắt, nàng mang dám đi đăng ký thành hôn với tôi hiện nay không?

Kiều Tâm Duy: “Đồ thần kinh.

Giang Hạo: “Tôi nói thật!

Kiều Tâm Duy: “Cục Dân chính nghỉ khiến cho rồi.

Giang Hạo: “Thế thì ngày mai. Chín giờ sáng mai, gặp gỡ nhau tại Cục Dân chính, ko bắt gặp ko về, chị dám không?

Kiều Tâm Duy do dự: “Anh ko nói đùa? Chúng ta sẽ đi đăng ký thật à?

Giang Hạo: “nếu chúng ta không tìm thấy người thích hợp, sao ko cho đối phương một cơ hội chứ?

Các bạn có thể đọc truyện tại đây: “QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG”

NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Mao Mao Ru
Thể loại: hiện đại, xuyên ko, hệ thống, dị năng, nữ phụ.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

12
Anh chàng nào là nam phụ! Thì anh chàng ấy sẽ là của ta!!!

Câu chuyện thật sự nguồn gốc từ việc Hạ Phong Quang bất ngờ bị rơi vào thế giới hệ thống, tiếp đó chị bắt buộc xong xuôi nhiệm vụ để có thể tích đủ 100 điểm mới sở hữu thể Trở lại. Không còn nhớ nổi mình đang ở thế giới thứ bao nhiêu, em chỉ biết đây là cuộc sống trong tiểu thuyết “Tổng tài bá đạo” và mục tiêu của nàng chính là chàng thư ký đeo kính cấm dục có tên Bạch Trí kia.

Để sở hữu thể tiếp cận nam phụ một phương pháp “romantic” và ấn tượng nhất, Hạ Phong Quang đã không hoảng hốt bày mưu tính kế, để có thể danh chính ngôn thuận ở bên gã đàn ông ấy, cô cũng không quản việc trái lệnh của bố, hủy bỏ hôn ước vốn được định sẵn, để giúp người mình yêu xóa tội, nàng cũng không màng hầu hết đi nhờ người khác giúp đỡ,…

tất cả chuyện đều diễn ra như một tiểu thuyết ngôn tình đúng mực!

Các bạn sở hữu thể xem truyện tại đây: “NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ”

Gặp ĐÚNG khi, YÊU ĐÚNG NGƯỜI

Tác giả: Túy Thời Miên
Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, ngược, tổng tài, hào môn, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.91/5

Văn án

13
Truyện xoay quanh em chị Hà Tư Ca, một đàn bà xinh trẻ trung, sống trong một tổ ấm giàu mang nhưng lại mang một cuộc đời như một cô lọ lem. Vì phụ mẫu mất sớm nên cha em cũng tái hôn với một bà mẹ kế đa dạng chiêu trò luôn sắm cách hãm hại nàng, ko những vậy cha chị – Hà Nguyên Chính cũng góp sức cộng mẹ kế để đuổi chị ra nước ngoài du học.

Một thời gian sau em bị nắm về nước để thành hôn với thiếu gia nhà họ Phó – Phó Cẩm Hành vì doanh nghiệp ba cô gặp khó khăn. Phó Cẩm Hành nổi danh là một thiếu gia say mê nữ sắc, lạnh lẽo lùng khó gần phải Hà Tư Ca tự tin tậu tất cả bí quyết để trốn khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này.

Nhưng đa số chuyện ko như mơ, cuộc đời em bước thanh lịch một trang mới sau khi bị thiếu gia họ Phó “ăn thịt” và gặp tai vạ mất trí nhớ. Một thời gian sau, khi Hà Tư Ca đã trở thành một người phụ nữ bản lĩnh và thành công, hai người gặp gỡ lại nhau.

Trong lúc Phó Cẩm Hành vẫn ko thể quên được vẻ gàn của đàn bà nhỏ đã để lại cho anh đêm hôm kia nhưng lại luôn tỏ vẻ giá buốt lùng và coi kém cỏi chị thì Hà Tư Ca lại ko nhớ gì về người đàn ông thứ nhất của cuộc đời mình.

Cuộc đời xô đẩy khiến hai người luôn bắt buộc đối diện nhau và từ đó một thứ tình cảm bỗng nảy sinh nhưng vì dòng tôi quá lớn mà họ cứ mãi đi song song nhau.

Liệu điều gì sẽ khiến cho hai đường thẳng song song đấy bắt gặp nhau? Liệu sự thật quá khứ được đưa ra thì hai con người nhỏ bé đó sở hữu thể vượt qua!?

CƯNG CHIỀU nàng thê tử ĐANH ĐÁ

Tác giả: Ta Là Mộc Mộc
Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, sủng ngọt, tổng tài, hào môn, 419.
Tình trạng: Đang ra
Vote: 4.90/5

Văn án

14
ví như bạn tin vào một tình yêu định mệnh thì “Cưng chiều nàng vợ đanh đá” chính là một câu chuyện tình yêu như vậy.

Một tình yêu xuất xứ từ tình một đêm ko ai đoán trước được khi cả hai đều ko tỉnh táo. Nữ chính La Thiên Nhã – một nàng sinh viên đại học mới thấp nghiệp với mối tình đơn phương với người anh khóa trên nhưng chưa một lần dám nói.

Cuộc đời của Thiên Nhã bước quý phái một trang mới, ko hề êm ái lúc chị ko may có con với một chàng trai lạ mặt sau một đêm say ko biết lối về. Và chàng trai của không chỉ một mà hai đứa trẻ trong bụng em là vị tổng tài Lạc Thần Hi – chàng trai ngoài giá buốt trong nóng nhưng vì dòng tôi quá lớn mà luôn nghĩ La Thiên Nhã vì muốn lợi dụng mình để trèo cao mà đối xử giá lùng và tàn bạo với cô.

đặc trưng là Lạc Thần Hi cũng đã mang một cô bà xã hữu danh vô thực cũng đang có trong mình đứa con của ông nên La Thiên Nhã chọn cách trốn hạn chế để sinh hai đứa trẻ trong bụng mình. Nhưng sự đời đâu như ý, vào ngày em sinh cũng là ngày người bà xã của Lạc Thần Hi lầm bồn nhưng vì sinh non cần đứa trẻ không giữ được bắt buộc đã tráo một trong hai đứa trẻ sinh đôi của La Thiên Nhã mà không hề biết về thân thế của đứa trẻ.

La Tiểu Bảo – đứa trẻ sống cùng với La Thiên Nhã luôn được yêu mến với tình cảm của mẹ Thiên Nhã và phụ mẫu nuôi Đỗ Hoa Kỳ còn Lạc Lăng – đứa trẻ còn lại bị đánh trộm năm nào sống với người ba luôn mến cưng chiều Lạc Thần Hi và người mẹ luôn giá buốt lùng, hung dữ với bé.

chiếc đời xô đẩy để 6 năm sau, hai đứa trẻ sở hữu bề ngoài đầy đủ giống nhau hoàn toàn bắt gặp nhau và xảy ra hàng đống chuyện rắc rối.

Truyện đan xen những tình huống hài hước, thú vị kết hợp ngọt ngào xoay quanh câu chuyện đầy drama của Lạc Thần Hi và La Thiên Nhã cũng như hai nhóc con La Tiểu Bảo, Lạc Lăng kiên cố làm cho bạn không thể rời mắt.

Các bạn sở hữu thể xem truyện tại đây: “CƯNG CHIỀU chị vợ ĐANH ĐÁ”

MẬT NGỌT HÔN NHÂN

Tác giả: Cửu Mạch Ly
Thể loại: Ngôn tình quân nhân, nam cường, nữ vô cùng cường, sủng ngọt tinh khiết, cưới trước yêu sau, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.98/5

Văn án

15
Lần thứ 1 gặp mặt, Phó Hoành Dật vô tình mang mặt trong nhà hàng em cộng người bạn đi trải nghiệm mắt. Nhận lời đi cộng cho cô bạn đỡ bất an, Thẩm Thanh Lam lại bị đối tượng xem mắt gây phiền phức. Anh đột nhiên xuất hiện nói: “Anh đang làm phiền vị hôn thê của tôi đấy!” và giải cứu giúp cho em.

Lần thứ hai gặp mặt, là ông nội anh rắp tâm mua trăm phương ngàn kế cho thằng cháu trai bắt gặp được chị cháu dâu tương lai để vun đắp tình cảm một chút. Hai người gặp lại thoáng xao động nhưng vẫn tỏ vẻ không quen biết nhau. Phó lão gia chỉ còn biết ngậm ngùi bất mãn với sự rét mướt nhạt giữa hai người.

Lần thứ cha gặp gỡ mặt, là anh chủ động gọi điện mời chị đi ăn dưới sự thúc ép của ông nội. Hai người vẫn gượng gạo lúc bắt gặp nhau. Anh nói hay lưu số để lúc có việc gì thì có thể gọi điện cho anh, dù sao em cũng coi như là em gái anh.

Lần thứ tư bắt gặp mặt, người nàng nuôi giả vờ bị ngã rồi đổ tội cho Thẩm Thanh Lan, nàng nhận một mẫu tát oan của phụ mẫu. Tới mẹ chị cũng ko tin nàng. Vậy mà anh lại nói tin nàng. Lần đầu tiên trái tim vốn bình lặng của Thanh Lan vì một chàng trai mà gợn sóng.
Đúng khi này Thẩm gia xảy ra chuyện. Bà nội của cô sắp mất, điều duy nhất làm bà không an lòng đó là chưa sắm được một người đàn ông mang thể yêu quý che chở cho cháu gái mình. Phó Hoành Dật gọi điện tới, chị đột ngột hỏi anh: “Anh sở hữu đồng ý lấy tôi không?

Phó Hoành Dật lên tiếng, “vừa rồi cô nói nghiêm túc à? Nghĩ kỹ chưa?

Nghĩ kỹ rồi.

Ngày hôm sau, họ gặp nhau ở cửa Cục Dân chính.

Các bạn mang thể đọc truyện tại đây: “MẬT NGỌT HÔN NHÂN”

Đây là “list truyện ngôn tình full hay nhất” vừa rồi mà mình tập hợp để đa số người cộng thưởng thức. Mang thể thấy, mỗi năm trôi qua truyện sủng vẫn được các fan ngôn tình ưu ái hơn cả vì mức độ ngọt ngào của truyện. Game3.vn chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *