List truyện đam mỹ hay của Thủy Thiên Thừa

Thuỷ Thiên Thừa là 1 số ít đông đảo tác truyện đam mỹ hay viết về đoàn đội thám hiểm thăng cấp nhưng bạn thấy hợp lý and cuốn hút. Đặc hình của Thủy Thiên Thừa là văn chị luôn dài trên một trăm năm chục chương. Do thế nên đây là 1 cản trở to sẽ cho thành viên gia đình không tự tin hiểu lại truyện của chị dù nó rất hấp dẫn.

Dòng công thụ chính yếu của chị Thuỷ Thiên Thừa thì luôn là cùng nhau kề vai sát cánh đi tới con đường khỏe mạnh thành tích. Trong tiến trình cộng nhau kề vai thì luôn tiện cọ sát dẫn đến cảm tình luôn luôn. Bởi vì là 1 mọi người quí phát âm thao tác va chạm dẫn tới nâng niu, chăm bẵm nhau của công thụ, bắt buộc chúng ta tương đối mến truyện của tác kém chất lượng. Với hầu như linh cảm thú vị khác nhau, nhưng tình cảm thì ko lúc nào thiếu.

Top truyện đam mỹ hay của tác giả

 1. Ai Đem Ai Là Thật
 2. Hỏa Diễm Nhung Trang (Ngọn Lửa Quân Phục)
 3. Yêu Một Kẻ Ngốc
 4. Cha Nuôi
 5. Chức Nghiệp Thế Thân
 6. Kỷ Cambri Trở Lại
 7. Tiểu Bạch Dương
 8. Tộc Long Huyết
 9. Châm Phong Đối Quyết
 10. Có Vợ Có Con Có Giường Ấm
 11. Nhất Túy Kinh Niên

Trong 11 câu truyện đam mỹ này có phân nửa là truyện đam mỹ ngược, cái ngược này tác giả luôn có hướng giải quyết phù hợp để rồi  từng nhân vật đều được hạnh phúc.

Xem thêm câu truyện ngược tâm ngược thân 10 năm yêu anh nhất để thấy được sự khác nhau của các tác giả. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *