List 21 truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Thể loại truyện ngôn tình có thể không kén người đọc nhưng nó phù hợp với đa số mọi người, đây là thể loại truyện hay rất ấm áp, ngọt ngào.

List 21 truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất nên đọc

1. Đức Phật và nữ giới – Chương Xuân Di

Cảm động – Sâu sắc- Xuyên chưa – Phật Giáo – HE

Tiếc là gia đình đang không đọc truyện sớm hơn, biết đến cỗ này sẽ hết sức lâu rồi, cùng vì tên truyện và ngại đọc truyện nhiều năm nhưng thành viên sẽ bỏ qua chúng, khi đấy thật nông cạn… Nhưng mà thật may nhà bạn dường như không bỏ qua câu chuyện tình yêu cảm động đất trời này, đó là câu chuyện tình cảm của 1 thầy tu cùng một teen girls mang lại từ thế kỷ 21. Chất lượng của truyện không những dừng lại là một câu truyện ngôn tình giải trí, còn sở hữu cả chất lượng văn hóa, tôn giáo, và nhân văn sâu sắc.

“Tác giả viết truyện là thành viên gia đình bao gồm hiểu biết rộng and có các cái chú ý cẩn thận cho nên khi đọc người có xúc cảm mình đang là các bạn chứng kiến, các bạn trải qua mọi thăng trầm xúc cảm của người hùng. Truyện hay tới mức gia đình bắt buộc phải nghẹn ngào khi đọc, nước mắt rơi mà lại người nhà phân vân, trái tim quặn đau cũng như chưa biết bị nhức như ráng, là cảm giác ngọt ngào thăng hoa khi người hùng hòa thuận.”

“Rajiva đã bình thản trước tháng năm, mong chờ bạn gái mà vị thiếu phụ Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù là tầng sâu nhất của âm phủ.”

“Đó là thứ cảm xúc siêu đời, chưa yêu chưa giận không cảm xúc, sao giống như từ vai trung phong, sao có lẽ có nhân, sao chắc là phổ độ bọn chúng sinh”.

2. Trâm – Châu Văn Văn

Trâm chính là cỗ truyện có 4 tập: Trâm 1: thiếu phụ hoạn quan; Trâm 2: Kẻ yểu mệnh; Trâm 3: Tình lang hờ; Trâm 4: Chim liền cánh

cổ đại – Trinh thám – HE

Nam chính: Lý Thư Bạch; phái nữ chính: Hoàng Tử Hà;

hình ảnh lịch sử: Thời Vãn con đường

Truyện lấy chồng bạc tỷ ưu tiền về phá án, dẫu vậy ái tình của hai người hùng chính cũng không do đó nhưng mà bị lu mờ, tình yêu nhưng bọn họ dành lẫn nhau thực ấm cúng & cảm rượu cồn. Các bạn khôn cùng ít khi đọc truyện cổ đại, mà lại bộ này lại khiến người nhà chết mê chết mệt, có thể nói đây là bộ truyện chỉ một khiến các bạn thích thú đông đảo tính giải pháp & con người kể cả hero nam chủ yếu & thiếu nữ thiết yếu, cũng là cỗ truyện có một khiến mình bị cuốn hút ngay từ đa số chiếc đầu tiên, lối hành văn của Author tinh vi, thu hút và trí tuệ, khiến tổ ấm đọc bao gồm cảm nghĩ cũng như đã từng các tiểu tiết đã từng hình họa sẽ hiện ngay ra trước mắt mọi người. Cho đến thời điểm bây giờ người thân cảm giác đây là cỗ truyện đáng đọc nhất and cũng thấy thật may mắn khi có lẽ đọc được Trâm.

3. Đức Phật & nàng: Hoa sen xanh – Chương Xuân Di

Huyền huyễn- Tôn Giáo- Cảm cồn

Truyện hay, đáng đọc, giữ lại trong lòng bạn đọc các cảm nghĩ nghẹn ngào…

“Tình yêu cuồng nhiệt cho đâu rồi nước chảy hoa trôi, cũng sẽ biến thành bằng lặng. Hai mọi người nương tựa vào nhau, sống với mọi người trong nhà cho đến khi đầu Bội nghĩa răng long, ấy bắt đầu là sự gắn kết bền chặt, mãi mãi.”

“Hoa sen xanh không căng tràn tình ái, hầu như xúc cảm bi ai, khắc khoải, khổ cực hay dạt dào âu yếm cũng như Đức Phật và cô gái, cũng không có 1 tình yêu khắc cốt ghi trọng điểm như Rajiva and Ngải Tình. Đọc Đức Phật and người vợ độc giả đang khóc tuy nhiên khi đọc kết thúc đang có cảm nghĩ bằng lòng trọn vẹn. Còn khi gấp Hoa sen blue lại, chính là cảm xúc ai oán and xót xa tới thắt lòng về căn số tang hải đầy đau thương của chén bát tư tía, của Kháp Na, của tiểu Lam, của Mukaton, của bàn chân Kim….”

4. Thương ly – Tuyết Linh chi

Ngôn tình thượng cổ – Ngược – SE

Truyện bi tráng từ đầu đến cuối, bi đát đến tận cùng… Một cuốn tè thuyết tuy khiến bạn đau lòng cơ mà thực sự đáng đọc.

gặp đúng mình đúng thời điểm, là ấm yên

gặp gỡ đúng chúng ta sai thời điểm, là bi thảm

gặp gỡ sai tổ ấm đúng thời điểm, là bất lực

chạm chán sai người đúng thời điểm, là thê lương…

5. Bảy kiếp xui xẻo – Cửu Lộ Phi Hương

Truyện cô vợ ngọt ngào bất lương khôn xiết hài, khôn cùng dễ thương, đọc xong quên hết muộn phiền. :))))

Trích đoạn:

“Hai ngươi sẽ phá hỏng tương lai của người gồm tình trong thiên hạ, Bởi vậy phạt hai ngươi trải qua bảy kiếp tình duyên, nhân tiện hóa giải luôn mâu thuẫn giữa đôi mặt.”…

“Ừm, nếu đã chũm tiểu Tường Tử còn gì khác hy vọng nói không?”

“Thần có vẻ chửi đổng không?”

“Không thể.”

“Thần… chẳng còn gì để nói.”

“Sơ không, ngươi còn gì khác mong muốn nói?”

“Lần này làm rối tơ hồng của điện Nguyệt lão, quả thật là lỗi của chúng thần, tuy vậy thần giống như thề với Mão Nhật tinh quân, bảo đảm phụ nữ ta làm rối tơ hồng mà hơn nữa thần, do đó, có lẽ khiến kiếp nào bạn nữ cũng thê thảm hơn thần không?”

6. Tình kiếp tam sinh – Cửu Lộ Phi Hương

Lại chính là sản phẩm dễ thương nữa của Cửu Lộ Phi Hương boss hung dữ ông xã kết hôn đi đọc ngừng thấy yêu đời hẳn. :3

thanh nữ là linh hồn của hòn đá bên bờ sông Vong Xuyên, không hoan lạc cũng chẳng bi thiết.

đại trượng phu là một chiến thần Cửu Thiên, trong lòng chỉ việc con người dương thế, có tác dụng gì có phần cho tình yêu nhi cô bé.

“Ta hình như cho trần gian say đắm đàn ông không?”.

“Nếu có lẽ sắm thấy thì say mê đi”.

nam nhi hứa đến phái nữ được độc lập bố kiếp. Cô gái có tía kiếp để thu hút cánh mày râu. Rút cuộc là ai hấp dẫn ai đây?

7. Cho ai sánh cùng trời đất – Mộc Thanh Vũ

tiến bộ – Yêu thầm – Cảm hễ – HE

Trong phần lớn năm tháng của tuổi trẻ, ai hứa với ai sẽ sánh cùng trời đất?

Giữa vùng hồng trần bạt ngàn, ai là định mệnh của ai?

Là ai nói, chưa tất cả tình yêu sánh cộng trời đất?

một câu chuyện tình yêu rất là cảm động về 1 chàng trai lặng thầm yêu một bạn gái suốt mười năm, thật may kết thúc mối tình đó đang vỡ òa hòa thuận… Truyện cực kỳ siêu đáng đọc!

8. Này chớ làm cho loạn – Minh Nguyệt Thính Phong

văn minh – buồn cười – Oan da – Ngọt ngào – dễ thương – HE

Truyện mười năm yêu anh nhất  hết sức hài and đáng yêu, đặc trưng nam phái nữ bao gồm khôn xiết đời thường & bình thường… Truyện này gia đình vẫn đọc Cách nay đã lâu lắm rồi, lâu lâu đói truyện thì lôi ra đọc lại, đọc chấm dứt tâm trạng khôn xiết vui vẻ. :))

“Một câu truyện hài hước, dí dỏm và ngọt ngào. Một hoàn thành cục mãn dành tặng kèm thành viên gia đình biết sống and tranh đấu cho ái tình của mình.

Đây là chuyện về 1 cô gái bị thất nghiệp cố gắng chọn cho chính bản thân 1 bạn con trai, nhưng không cẩn thận buộc phải chạm mặt “sói”, tóm lại là:Cô bị vu oan là tổ ấm đồng tính, cần bị công ty thải hồi. Trong tình huống cần thiết, cô lập cập đi sắm một gia đình bạn đàn ông để chứng minh sự trong sạch của mình.

bất ngờ, cô chạm chán yêu cầu 1 tên “vô lại”. Rồi mang đến 1 ngày cô phát hiện ra cuộc đời của cô ý luôn gắn liền có tên “vô lại”, yêu lúc nào không hay. Hóa ra anh ko phải tên “vô lại” nhưng mà chính là thành viên gồm bờ vai vững bền để cô dựa dẫm cả đời.”

9. Con trai mù em yêu anh – Mộc Phù Sinh

văn minh – Cảm rượu cồn – ấm áp – HE

Sau khi đọc kết thúc truyện này, đã từng chỉ một dạo mọi người cực thích truyện có motip nam thiết yếu bị tàn bệnh, nghe giống như hơi trở thành thái, tuy thế hầu hết câu truyện cũng như nỗ lực khiến mọi người thấy khôn cùng đầm ấm, dù là chúng ta không hoàn mỹ, rồi cũng sẽ chọn được mái ấm thuộc về gia đình…

“Tang Vô Yên bỗng dưng gặp gỡ Tô Niệm nắm.Cô bị anh hấp dẫn.Cô cố tình tiếp cận anh để hiểu rằng âm thầm về anh.Cô từ từ yêu anh, càng yêu anh cô càng ý muốn trái tim anh chỉ độc tôn hình bóng cô.Hiểu nhầm, cô & anh xa nhau.Ba năm…Cô quay lại điểm nguồn gốc để mua anh, còn anh nói: “Anh bị lạc em ở chỗ nào, thì đã luôn đứng ở đấy chờ em quay lại!”. Khi ấy, cô chắc cú mới biết rõ rằng, chắc hẳn rằng chính vì anh chưa hoàn mĩ, đề nghị cô mới càng yêu anh sâu đậm hơn.Một nam nhi mù điển trai, tài hoa, bá đạo, xuất thân trong tổ ấm núm phiệt liệu tất cả khiến Các bạn say đắm?”

10. Lời hứa của anh ý là biển lớn xanh của em – Scotland chiết Nhĩ Miêu

cao nhã – lính – êm ấm – Nhẹ nhàng – HE

Anh xuất thân là bộ đội bắn tỉa của Đại đội Trinh liền kề. 1 Thành viên lính Trinh giáp, đối có người ta hay sự câu hỏi đầy đủ có công dụng dấn biết và thẩm định 1 cách xác thực.

Còn 1 tay súng bắn tỉa, khi vẫn bằng lòng được mục tiêu thì việc có một đề xuất có tác dụng là chớp nhoáng xuất kích.Thật chưa may, anh bao gồm các phẩm hóa học tất cả hai dạng trên. Đối sở hữu cô lại càng chưa may, bởi lẽ vì cô là mục tiêu của anh ấy.

Đây ko phải là câu chuyện về 1 ái tình mù quáng, cũng không hề là câu chuyện rung đụng đất trời.Đây là câu truyện về hai tâm hồn đã mất mong mỏi sở hữu tình yêu, nhưng vô tình gặp nhau giữa loại năm tháng.

thuở đầu, chủ yếu cô cũng ngạc nhiên rằng, lời hứa của một lính, khi đang nói ra, thì đó chính là lời hứa trọn đời trọn kiếp…

11. Cám dỗ chí mạng – Mặc Bảo Phi Bảo

Truyện eo thon nhỏ hấp dẫn ngay từ đa số loại bước đầu, rung rượu cồn, hoảng sợ, cam go, đau lòng, hòa bình… Truyện vẫn đem mang đến cho bản thân mình hầu như cảm xúc, một cuốn đái thuyết chắc rằng đáng đọc.

“Trình Mục Vân and Ôn Hàn gặp mặt nhau lần đầu vào nửa năm trước, khi ấy Ôn Hàn được cho là anh sở hữu danh nghĩa 1 lạt ma quy y của Phật, một người thân con trai có Phật tính nhất nhưng cô từng chạm chán.

Nửa năm sau, trong một chuyến du lịch tới Nepal cùng thành viên, cô vô tình gặp gỡ lại anh, vô tình ở phổ biến trong một khách sạn, vô tình vướng vào 1 vụ án buôn lậu xuyên biên thuỳ. Cô cho rằng anh là một lạt ma hoàn tục, cơ mà kỳ thực anh sở hữu trong gia đình 1 thân phận bí mật, 1 thành viên đứng giữa ranh giới trắng and Black, thiện và độc ác, anh làm cho gì, nghĩ gì đang không ai có lẽ đoán định.Họ như trúng tiếng sét mối tình, cứ vì vậy nhưng chìm vào tình ái đầy bất trắc & chất kích thích.

sàng lọc ở mặt anh, có nghĩa rằng cô lựa chọn một cuộc đời cơ mà tử vong có vẻ ập đến bất ngờ…”

12. Tình yêu đầu của bạn nữ bọ cạp – Diệp đưa ra Linh

Truyện xinh đẹp vô cùng, đọc xong xuôi hy vọng trụy tim…

“Mối tình đầu của thiếu nữ Bọ Cạp là câu chuyện kể về Kỳ Quyên – “cô phái nữ hổ báo” trong bộ bố Kỳ Quyên, Tiêu Tinh (trong cống phẩm “Chờ 1 ngày nắng”) & Vệ Nam (trong công trình “Ốc sên chạy”).

đã thời trang nhẹ nhàng chu đáo, trong mối tình đầu của phụ nữ Bọ Cạp, Điệp chi Linh sẽ đem đến cho bạn đọc đều giây khắc vui vẻ, ấm no. Để rồi khi gấp bộ sách lại, cũng đúng Điệp chi Linh, chắc hẳn mỗi đọc giả cũng trở nên thấy khôn cùng thỏa mãn mang cái kết đó, đang cảm giác có vẻ đã với người hùng trong truyện, trải qua biết bao sóng gió, rút cục thấy được khung trời trong xanh bát ngát.

cũng đúng lời Điệp bỏ ra Linh nói: Tất cả các ái tình mãnh liệt, của cả quá khứ huy hoàng, đến cuối cùng sẽ ảnh hưởng cuộc đời mài hết tinh vi, biến thành sự bền chặt bình thường, có vẻ trong 1 bài bác hát, “Điều lãng mạn nhất nhưng em chắc là nghĩ tới chính là được cùng anh trở thành già nua”. Cho tận khi mái tóc bản thân mỗi chúng ta điểm Bạc đãi, răng chúng ta rụng, sẽ có thể đậy ô cùng cả nhà đi dạo. Mỗi khi nhận thấy những ông bà lão dắt tay nhau đi dạo bên trên mặt đường, trong lòng tôi cảm nhận cực kỳ xúc hễ. Xong của ba câu truyện này phần nhiều tươi đẹp, êm ấm bởi lẽ vì bên tôi cho rằng mối tình giữa người ta mang chúng ta không có gì đẹp hơn “Được vậy tay nhau, cùng đi đến già”.

Lục Song của “Ốc sên chạy” khôi hài, Quân Tắc của “Chờ 1 ngày nắng” hững hờ thì nam bao gồm trong “Mối tình đầu của nữ Bọ Cạp” lại dịu dàng. Mỗi chàng trai rành mạch, cảm thấy về ái tình cũng biệt lập, điểm tầm thường duy nhất của họ chính là ý muốn có vẻ được cộng người con gái bạn yêu sống mang đến già, mang đến mang lại teen girls đấy 1 căn nhà ấm cúng.

Anh là sói đội lốt rán, cô là hổ cái.Nếu hổ loại vào hang sói thì bé nào đang thịt nhỏ nào đây? Thực ra câu trả lời cực kỳ solo giản! Bởi vì cô chỉ là hổ giấy mà lại thôi!”

13. Anh chưa yêu thích nhân loại này anh chỉ thích hợp em – Kiều Nhất

Nhật cam kết – Ngọt ngào ấm cúng – Dễ thương- hạnh phúc đời thường

Đọc truyện cảm nhận chắc rằng ấm áp and an yên, đọc xong thấy yêu đời hẳn.

“16 tuổi, bên tôi ngồi cùng bàn, giữa hai cánh tay chỉ xa nhau 10cm, trong mắt tôi chỉ có lão.

26 tuổi, chúng tôi mở mắt thức dậy, quay sang thấy ánh sáng vẫn chiếu lên mặt lão, tôi chỉ mong sao cứ cố già đi cộng lão.”

14. Yêu là thay – Diệp Lạc Vô vai trung phong

Nhật ký kết – Ngọt ngào ấm cúng – dễ thương – hòa thuận đời thường

đôi lúc bản thân mỗi chúng ta phân vân cái gì là yêu, chỉ bình thường hiểu rằng: bao gồm gia đình bạn, dù biết mong chờ là vô vọng tuy nhiên vẫn trông chờ.

Chỉ cùng vì, vào đầy đủ năm tháng hoa mộng công bằng nhất, vào thời thanh xuân ngông cuồng nhất, sẽ chạm chán được nhau!

15. Bè lũ hạc – Scotland tách Nhĩ Miêu

lịch sự – lính – ấm áp nhẹ nhàng – HE

Nếu ao ước tìm đọc một câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng êm ấm, thì đây chính là cuốn truyện vô cùng hợp mang người thân, truyện thực sự vô cùng đáng đọc.

Nếu mối tình là 1 cuộc chạm mặt đầy mộng tưởng thì hôn nhân chính là đoạn đường lâu năm đằng đẵng đề xuất đi.

Đây là một câu chuyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu tình yêu & đám cưới của bệnh nhân lính, tuy mộc mạc bình dị nhưng không bớt phần lãng mạn. Dẫu xa cách hơn nữa gần gũi tuy thế lòng tin dành lẫn nhau luôn vững bền theo thời gian.Một nửa tim anh dành mang đến tổ quốc, nửa còn sót lại anh để dành mang lại em.

16. Hạnh phúc ngọt ngào – Scotland chiết Nhĩ Miêu

Truyện ngắn – Ngọt ngào ấm áp

Truyện ngọt y cũng như tên, đọc dứt “Bầy hạc” chắc chắn hãy đọc tiếp truyện này, đọc xong xuôi thấy lòng ấm áp bao nhiêu, mong muốn sao phiên bản thân cũng có được 1 mối tình dịu dàng cũng như nuốm.

“Khi người thân yêu 1 ai ấy sở hữu tất cả con tim người trong gia đình, ái tình đấy sẽ never mất đi ngay cả khi bạn cần phải phân tách xa. Khi thành viên gia đình yêu một ai đó và dù gia đình đã làm của cả cơ mà đã không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi nếu mối tình sẽ là chân thực thì chắc chắn nó sẽ trở về mang người.”

17. Thời gian chỉ dừng lại vày em – Scotland phân tách Nhĩ Miêu

tao nhã – Nhẹ nhàng ấm cúng – Ngọt ngào – HE

chắc cú gia đình bạn đã trở nên mê văn phong của tác giả Scotland chiết Nhĩ Miêu, truyện của chị luôn siêu dịu dàng, nhẹ nhàng mà lại sâu lắng.

Nếu ao ước mua về 1 chốn an bình trong con tim, có hầu như trải nghiệm ngọt ngào mà lại sâu lắng thì đây là bộ sách quan yếu bỏ lỡ. Chắc là 1 cốc chè đào ngọt and thanh, hết sức bình dị siêu giản dị, cơ mà để lại hầu hết khá ấn tượng khó phai.

18. Bi cảm trao anh – Scotland phân tách Nhĩ Miêu

văn minh – quân nhân -Nhẹ nhàng ấm cúng – Dễ thương- HE

Truyện của chị cat đã luôn ngọt ngào như rứa, anh hùng phần nhiều dễ thương, nam thiết yếu anh tài, cô gái chính dễ thương, chưa bánh bèo, khôn xiết phù hợp cặp đôi này. Truyện của Scotland phân tách Nhĩ Miêu luôn có sức hút siêu riêng, tuy sở hữu hơi hướng nhẹ nhàng, nhưng chẳng hề ẩm át hay rầu rĩ. Truyện hay, siêu đáng đọc!!!

19. Yêu em bởi cả con tim anh – Điền Phản

thanh lịch – Nhẹ nhàng đầm ấm – Ngọt ngào- HE

Truyện ngọt lịm tim, bất kỳ bạn gái nào cũng ý muốn chạm mặt được một anh chàng yêu thành viên cũng như nuốm, chỉ một tình ái ấm áp như ráng…

“Triệu Thủy Quang, em đã từng nói không tin vào chặng biện pháp thời gian, chúng tôi cao hơn em chín tuổi, đặc điểm này bao gồm gì chưa tốt? Hết thảy niềm vui tôi bài luận cùng em, hết thảy khổ đau bên tôi nếm trải trước em. Của cả các thứ bên tôi phần lớn trải nghiệm trước em, bởi thế em không nên sợ hãi trước tương lai…

Đàm Thư Mặc, đôi khi em nghĩ, còn nếu không gặp mặt anh, giờ này em sẽ ở ở đâu, cuộc sống em đã ra sao? Rứa tuy nhiên, thật tuyệt, may mắn xiết bao, cảm hễ xiết bao khi em được gặp anh ở đây!”

20. Thời niên thiếu cấp thiết quay lại ấy – Đồng Hoa

Truyện hay, các cảm hứng, sâu lắng, một cuốn đái thuyết hay về thanh xuân căn vườn trường.

“Chúng ta trưởng thành và cứng cáp, tuy vậy trong lồng ngực là một con tim, đã bị chấn thương nhẹ.”

21. Gặp nhau nơi thiên đường

Tác giả: Tiểu Ni Tử

Do mình xấu xa quá hay sao

Nên các cậu mới dùng cách này để trừng phạt mình

Do mình ngốc nghếch quá chăng ?

Nên không nhận ra được rằng, đã từ lâu các cậu có một vị trí vô cùng quan trọng trong tim mình

Đến bây giờ chỉ còn lại một mình,

liệu mình có thể vượt qua được những mất mát này,

để tìm hạnh phúc cho riêng mình…

“Một câu chuyện dài nhưng chưa khiến gia đình bạn cảm thấy ngán. Từng quy trình, từng tình tiết, từng người hùng, từng câu thoại đông đảo mang lại cảm nghĩ cho tất cả những người đọc. Trọn vẹn về cảm xúc dẫu vậy trống vắng về tâm hồn. Câu chuyện vẫn khiến bạn cần phải rơi nước mắt cho thời thanh xuân đã được qua chẳng những của anh hùng mà hơn nữa là của chính mình.”

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status