Lại thêm 1 vụ bỏ quên trẻ trong xe đưa đón, cháu bé MAY MẮN thoát khỏi TỬ THẦNTheo Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tiên Du, Bắc Ninh, cơ sở Đồ Rê Mí chỉ có một xe, đưa đón 13 học sinh hàng ngày, là các gia đình quen thân, có điều kiện. Bản thân cháu bé bị bỏ quên là con họ hàng của chủ cơ sở mầm non này.
Khoảng 9h sáng 16/9, phụ huynh học sinh cơ sở mầm non Đồ Rê Mí (xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh)- nơi có học sinh bị bỏ quên trên xe đưa đón, bất ngờ được thông báo đến đón học sinh về. Nhiều người đang đi làm cũng phải sấp ngửa về đón con vì không hiểu chuyện gì xảy ra.
Theo ông Phạm Đăng Thuyên – trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tiên Du, Bắc Ninh, sáng 16/9, học sinh toàn bộ cơ sở giáo dục này nghỉ học. “Cũng trong sáng nay, UBND huyện đã triệu tập các cơ quan chuyên môn, chỉ đạo công an, ủy ban xã, theo quyết định thành lập, ngay lập tức tạm đình chỉ hoạt động”, ông Thuyên thông tin.
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.
– Đăng ký kênh:
Hãy bấm “?” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!
#tintứcdântrí #tintứcthờisự #bé3tuổibịbỏquêntrongxeđưađón

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Khai Khoáng: https://game3.vn/category/khai-khoang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *