Hướng dẫn tính năng Liên Kích võ công

Trong game Anh Hùng Xạ Điêu, việc kết hợp võ công là một điều hết sức quan trọng liên quan trực tiếp đến thắng bại của người chơi trong việc đọ sức trong giang hồ. Một cao thủ sở hữu nhiều võ công khỏe nhưng không biết kết hợp và sử dụng chúng vẫn có thể đại bại dưới tay một kẻ vô danh biết kết hợp những võ công tầm trung. Vậy sự kết hợp võ công ở đây là gì, nó được gọi là “Liên Kích” – khả năng phối hợp tạo ra “combo skill” tấn công đối phương gây một lượng damage cực lớn trong một lượt!

 
Trong khu vực “Đệ tử” có phần “Võ công đang dùng”, ở từng ô là tương ứng với từng võ công mà bạn lựa chọn. Khi kết hợp các võ công với nhau sẽ có 2 trường hợp:

1.Khả năng kết hợp võ công thấp – hiển thị bằng mũi tên màu cam giữa 2 ô võ công. Khi sử dụng võ công thứ nhất, tỷ lệ để xuất chiêu võ công thứ 2 cũng có nhưng rất thấp.

2.Khả năng kết hợp võ công tuyệt đối – hiển thị bằng mũi tên màu xanh lục giữa 2 ô võ công. Khi sử dụng võ công thứ nhất, tỷ lệ để xuất chiue võ công thứ 2 là 100%

 

*Chú ý: Ở mỗi kỹ năng võ công sẽ có ghi chú kết hợp tiếp theo được với võ công nào để có thể tạo ra liên kích.

Dưới đây là danh sách các kỹ năng võ công từ tân thủ đến giai đoạn cuối của game có thể kết hợp với nhau để tạo ra liên kích

(Màu của kỹ năng võ công cũng thể hiện sự mạnh yếu của kỹ năng võ công đó)

Với cẩm nang này, chúc quý đồng đạo có thể bôn tẩu giang hồ một cách hoàn hảo nhất !!!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status