Hướng dẫn sử dụng Vape từ A đến Z cho người mới chơi | VINAVAPEVideo Hướng dẫn sử dụng Vape từ A đến Z cho người mới chơi
Bạn là người mới, bạn chưa có nhiều kiến thức, kỹ năng về Vape, hãy xem video hướng dẫn này để biết cách chơi vape hiệu quả nhé.
Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử như thế nào
Bạn cần mua vape liên hệ: vape shop hcm:

1: Để bật hoặc tắt nguồn Vape: Bấm nhanh 5 lần liên tiếp nút bấm nằm ở thân sản phẩm.
2: Để hút chỉ cần bấm và giữ nút trên thân. Lưu ý rằng khi hút không nê bấm nút quá 3 giây bởi nó có thể gây ra hiện quá nhiệt của đầu đốt, gây ảnh hưởng xấu.
3: Lần đầu mới mua về nên sạc lâu hơn bình thường và sạc sau khi đã sử dụng cạn pin. Những lần sau cũng chỉ sạc pin khi pin đã hết và sạc đầy là được. Khi mà pin đã đầy thì sẽ có đèn báo tín hiệu trên dây của sạc, chuyển từ đỏ sang xanh. Thời gian sạc pin tùy vào từng sản phẩm nhưng chủ yếu rơi vào khoảng từ 3 đến 8 tiếng.
4: Cách đổ tinh dầu vape đó là: Đầu tiên tháo đầu hút, rồi nghiêng điếu thuốc một góc 45 độ, bơm, đổ tinh dầu vào từ từ theo thành của điếu thuốc.
5: Chú ý hướng dẫn sử dụng vape: Tuyệt đối KHÔNG bơm tinh dầu theo đường lấy khói ở giữa sản phẩm. Tránh sử dụng tinh dầu đến mức cạn kiệt, nên bơm vào trước khi hết cạn.
Khi tinh dầu sử dụng đến mức thấp hơn viền kim loại quy định của buồng đốt. Khi đó bạn sử dụng thì cần nghiêng/lắc cây Vape nhằm đảm bảo có đủ tinh dầu cung cấp trong quá trình hút.

Xem chi tiết hướng dẫn tại:

Nguồn: https://game3.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://game3.vn/category/giai-tri/

16 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Vape từ A đến Z cho người mới chơi | VINAVAPE

  1. Anh cho em hỏi là. Em sạc đầy điện rồi. Lúc ấn nút nguồn điện để hút mấy chấm báo điện nó cứ nháy nháy không hút được lsao ạ?

  2. Em mới tập chơi nên chưa biết sản phẩm nào tốt giá cả thế nào ko ạ, chứ bạn e nó đang xài cái P8 gì đó mà mua có gần 500k sài có an toàn hay ko ạ. thanks A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *