Hướng dẫn nâng cao Lực Chiến

Lực chiến trong game Anh Hùng Xạ Điêu là chỉ số thể hiện sự mạnh yếu của người chơi. Lực chiến càng cao thì khả năng bôn tẩu giang hồ và chiến đấu của nhân sĩ võ lâm càng lớn. Giúp người chơi thực hiện được những nhiệm vụ từ dễ đến khó và khả năng thể hiện sức mạnh đối với người chơi khác. Để nâng cao lực chiến thì có rất nhiều cách khác nhau như sau:

1.Đệ tử

-Tổng lực chiến của người chơi sẽ bao gồm lực chiến của nhân vật chính và các đệ tử của người chơi tham chiến cùng cộng lại (Tùy từng cấp độ có thể có được bao nhiêu đệ tử tham chiến cùng).
-Để nâng cao lực chiến của nhân vật chính trong hệ thống “Đệ tử” sẽ có những cách sau:

a.Kết hợp võ công (Cấp võ công sử dụng càng cao lực chiến của người chơi sẽ càng tăng)

b.Thuộc tính (Tăng điểm thuộc tính sẽ giúp chỉ số Thân pháp, Căn cốt và Nội lực của người chơi tăng lên qua đó lực chiến cũng sẽ tăng)


-Để nâng cao lực chiến của đệ tử trong hệ thống “Đệ tử” sẽ có những cách sau:

a. Kết hợp võ công (Cấp võ công sử dụng càng cao lực chiến của đệ tử sẽ càng tăng)

b.Đẳng cấp (Có thể dùng Nguyên Bảo hoặc Ngân Lượng, cấp độ nhân vật càng cao lực chiến sẽ càng tăng)

 

c.Tư chất (Tăng tư chất là tăng cấp độ theo màu sắc của đệ tử Lục<Lam<Tím<Cam<Đỏ). Tư chất càng cao đệ tử càng khỏe. Tư chất có thể tăng bằng Nguyên Bảo hoặc Ngân Lượng để đổi Hiệp Hồn theo từng màu của tư chất.

d.Thiên hướng (Tăng khả năng sử dụng kỹ năng)

e.Thuộc tính (Tăng điểm thuộc tính sẽ giúp chỉ số Thân pháp, Căn cốt và Nội lực của đệ tử tăng lên qua đó lực chiến cũng sẽ tăng)

2.Đan đạo

-Đan đạo bao gồm Nguyên Thiên Đạo, Nguyên Dương Đạo, Nguyên Quân Đạo và Hỗn Nguyên Đạo tăng chỉ số các thuộc tính phòng ngự, sinh mệnh, tấn công và nội cân thân. Có thể dùng Ngân Lượng để tăng cho cả nhân vật chính và đệ tử.

3.Mệnh tinh

-Là khả năng khảm nạm bảo thạch trực tiếp vào nhân vật chính cũng như đệ tử. Các chỉ số của bảo thạch sẽ có tác dụng trực tiếp lên người nhân vật được khảm gồm tấn công, phòng ngự, sinh mệnh v…v… Bảo thạch càng cao thì chỉ số cộng càng nhiều và có thể nhận bảo thạch qua “Khoang trường” trong hệ thống của game.

*Lưu ý: 3 bảo thạch cùng loại cấp độ giống nhau sẽ hợp thành 1 bảo thạch cùng loại cấp độ cao hơn cấp độ 3 bảo thạch 1 cấp !

4.Ám khí

-Là hệ thống vũ khí phụ trang bị cho người chơi trong khi tham chiến giúp tăng chỉ số cho người chơi chính cũng như đệ tử. Mỗi loại ám khí sẽ cộng một chỉ số riêng và có thể cường hóa ám khí giúp tăng chỉ số cộng của từng ám khí. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể “Tẩy luyện Ám khí” bằng cách sử dụng Huyền thiết, Ngân Lượng hoặc Nguyên Bảo để tăng chỉ số của ám khí. Một tính năng đặc biệt nữa của ám khí đó chính là “Dung hóa ám khí” là đổi ám khí không cần thiết để sử dụng Huyền thiết tăng chỉ số cho những ám khí mà người chơi muốn sử dụng.

5.Chiến hồn (Võ hồn) và Bát mạch

-Đây là một nguyên liệu hết sức đặc biệt không thể thiếu khi bạn chơi game Anh Hùng Xạ Điêu. Võ hồn có thể giúp người chơi nâng cao level của kỹ năng võ công và nâng cao chỉ số trong hệ thống “Bát mạch”. Hệ thống “Bát mạch” là hệ thống điểm cộng sinh mệnh, tấn công, phòng thủ v….v… sẽ được mở khi người chơi đủ điểm danh vọng và kết giao với những nhân vật nổi tiếng trong võ lâm theo yêu cầu từng mức của hệ thống mạch.

Với cẩm nang này trong tay, chúc quý đồng đạo có thể bôn tẩu giang hồ một cách tuyệt vời nhất !!!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status