Hướng dẫn hệ thống Chiến Hồn

Khi tham gia game Anh Hùng Xạ Điêu, các vị khi đạt đến đẳng cấp 60 thì game sẽ mở hệ thống Chiến Hồn giúp các chưởng môn có thể trải nghiệm và tăng các chỉ số cho nhân vật. Trong game sẽ gọi là Chiến Hồn Điện.

Trong Chiến Hồn Điện sẽ bao gồm 3 phần:

1.Nhận chiến hồn

– Ở phần nhận chiến hồn, đây là cứ điểm có thể nhận được chiến hồn, các chưởng môn sẽ nhận được thông qua hình thức bốc bài, bài sẽ được chia làm 4 mức tăng dần theo phần thưởng giống như trong hệ thống kỹ năng (Lam < Tím < Cam < Đỏ). Các vị có thể mua số lần theo từng loại bằng cách click vào dấu “+” ở từng loại chiến hồn. 


Chú ý: Bài chiến hồn Lam được mua bằng Bạc, các loại chiến hồn khác (Tím, Cam và Đỏ) chỉ có thể mua bằng Nguyên Bảo. Mỗi lần lật bài sẽ có giá (Bạc) khác nhau tùy theo số sự tăng dần của phần thưởng theo màu như ở trên.

-Bạn có thể chọn 1 lá để lật hoặc có thể chọn “Lật tất cả số” để lật tất cả. Phần thưởng khi lật bài sẽ bao gồm Nguyên Bảo, Ngân Lượng, Võ Hồn, Thiên Ngoại Thiên và các lá bài theo màu ngẫu nhiên

2.Hợp thành chiến hồn

-Trong phần này, khi người chơi bốc được các lá bài nhân vật ở phần 1 (Nhận chiến hồn). Người chơi có thể sử dụng các lá bài để ghép thành 1 chiến hồn hoàn chỉnh. Mỗi chiến hồn sẽ giúp tăng các chỉ số sinh mệnh, phòng ngự, thân pháp v…v… qua nút “Hợp thành” và “Hợp Thành toàn bộ”.
 

-“Dung luyện mảnh ghép” là chế độ đổi mảnh ghép thành “Tinh hồn”. “Tinh hồn” giúp thăng cấp chiến hồn, chiến hồn cấp càng cao sẽ nhận được them những chỉ số khác giúp người chơi có thể khỏe hơn

3.Trang bị chiến hồn

-Là quá trình người chơi sử dụng chiến hồn trang bị vào bản thân để tăng cường sức mạnh của nhân vật.

-“Dung luyện chiến hồn” là quá trình hủy chiến hồn thành “Tinh hồn”

-“Thăng cấp” là quá trình tăng cấp độ cho chiến hồn để nhận thêm các chỉ số khác.

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn game3.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | game3.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status