Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn | Chương 67 – Ngũ Vận Hành Đại Luận Thiên [ Toàn Tập ]“Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn” là bộ sách y học cổ truyền lâu đời của Phương Đông và tài sản riêng của y thuật cổ Trung Hoa hỏi và đáp trong các cách chẩn trị kinh mạch.
Hoàng Đế và Kỳ Bá là hai y tổ uyên thâm, am tường Ngũ Vận, Lục Khí, tinh thông các phép trị bệnh theo Đông Y cổ học, biến hóa theo Âm Dương giao khí của Đất , Trời, vận hành theo phép Tinh, Khí, Thần mà sinh hóa theo lẽ đạo, hợp, để trở lại Thiện Chân, hầu đưa con người vươn tới thuật sống lâu, khỏe mạnh, trường sinh.
Những nhà y học cổ truyền thâm hậu xưa nay như Hoa Đà Biển Thước, Y Doãn của Trung Hoa cổ, và như Hải thượng Lãn Ông, Tuệ Tĩnh của nước ta, đều coi bộ “Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn” là cuốn sách gối đầu nằm trong việc nghiên cứu, chẩn trị, bổ, tả, liệu dược cho các bệnh nhân và truyền thụ cho các y sinh.
Dịch giả: Nguyễn Tử Siêu
Nhà Xuất Bản Thành Phố Hồ Chí Minh
———————————————————
Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn | Chương 67 – Ngũ Vận Hành Đại Luận Thiên [ Toàn Tập ]
#đôngy #hoàngđếnộikinhtốvấn
Số Phút Bạn nghe Đông Y HQ hôm nay bằng số Tiền Bạn sẽ Đếm ngày mai… Hãy comment tên cuốn sách mà bạn muốn nghe – review ở phía dưới nhé! I Love You!
Tôi đang dùng cả thanh xuân của mình để đọc, làm vieo sách nói giúp các đồng nghiệp, các y sinh, học tập tốt hơn, giúp mọi người có được nhiều kiến thức y học cho mình hơn. Chúc mọi người thành công trong công việc và cuộc sống.!
Like và share video để Admin có thêm động lực và kinh phí chia sẻ nhiều sách hơn nhé!
Admin: Hoàng Trọng Quyết
Giọng đọc: Trần Giang – Hà Nội
✿ Đừng quên comment những điều bạn tâm đắc xuống dưới nhé!
Music: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative
Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Videos Licensed Under CC
Đăng kí ngay:

source: https://game3.vn

xem thêm các bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://game3.vn/category/thong-tin-va-truyen-thong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *